เดรสสีทอง 'ดัชเชสเคท' บนพรมแดงเปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์

ยอดค้นหาพุ่งสูง! เดรสสีทอง ‘ดัชเชสเคท’ บนพรมแดง เปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์

Alternative Textaccount_circle
event
เดรสสีทอง 'ดัชเชสเคท' บนพรมแดงเปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์
เดรสสีทอง 'ดัชเชสเคท' บนพรมแดงเปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์

ชุดสีทองส่องประกาย ราคาเกือบ 2 แสนบาทของ ‘ดัชเชสเคท’ บนพรมแดงเปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าชุดนี้เป็นการส่งข้อความถึงเมแกน?

ดยุกและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงร่วมงานฉายภาพยนตร์ เจมส์ บอนด์ 007 ภาคใหม่ล่าสุด NO TIME TO DIE (พยัคฆ์ร้ายฝ่าเวลามรณะ) รอบปฐมทัศน์ ณ ศูนย์การแสดงคอนเสิร์ต รอยัล อัลเบิร์ต ฮอลล์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สหราชอาณาจักร

โดยดัชเชสเคททรงเลือกสวมเดรสสีทองจาก Jenny Packham ที่ส่องประกายยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี ซึ่งลุคนี้ทำให้โลกโซเชียลแตกตื่นและชื่นชมในความสง่างามของดัชเชสเคทที่ปรากฏตัวในชุดสวยเช่นนี้ ทั้งยังไม่ถือกระเป๋าคลัตช์ที่ปกติจะขาดไม่ได้ แต่ดัชเชสเคททรงใส่เพียงต่างหูสีทอง เพื่อปล่อยให้ความเด่นของชุดได้ทำหน้าที่

ดัชเชสเคท บนพรมแดง เปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์

ดัชเชสเคท บนพรมแดง เปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์-1

ดัชเชสเคท บนพรมแดง เปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์-2

ดัชเชสเคท บนพรมแดง-1

ซึ่งเดรสสีทองมีดีไซน์แขนลากยาวไปด้านหลังจนถึงพื้นและโอบไหล่ของดัชเชสเคทไว้เหมือนกับเสื้อคลุม ตัวชุดเปล่งประกายด้วยเลื่อมสีทองเด่นสะดุดตาที่ได้ช่างปักผู้เชี่ยวชาญลงฝีเข็ม จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครๆ ก็ให้ความสนใจกับชุดเดรสสีทองของดัชเชสเคท โดยเดรสตัวนี้มีมูลค่าประมาณ 180,000 บาท

Karen Millen ร้านค้าแฟชั่นเปิดเผยว่าชุดสวยดังกล่าวทำให้การค้นหา ‘Kate Middleton Gold Dress’ เพิ่มขึ้น 3,043 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ พลังแห่งโซเชียลมีเดีย 2,000 รายการบน Facebook พบว่า 92 เปอร์เซ็นต์เป็นการแสดงความชื่นชม ชี้ให้เห็นว่าแฟนๆ ของราชวงศ์ทั่วโลกต่างโฟกัสไปที่ชุดสีทองตัวนี้ พิสูจน์ให้เห็นว่าดัชเชสเคทยังสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้คนด้วยสไตล์ของพระองค์

ดัชเชสเคท บนพรมแดง เปิดตัวหนัง เจมส์ บอนด์-3

ดัชเชสเคท บนพรมแดง

ด้าน PrettyLittleThing อีกหนึ่งร้านค้าแฟชั่น เผยว่าการปรากฏตัวของดัชเชสเคทในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ทำให้ความต้องการชุดสีทองจากเว็บไซต์ของพวกเขาพุ่งขึ้นถึง 300% ในขณะที่ความต้องการชุดเลื่อมสีทองที่คล้ายคลึงกันนั้นพุ่งสูงขึ้น อย่างไม่น่าเชื่อ 550 เปอร์เซ็นต์

นอกจากนี้ ยังมีประเด็นที่ว่าแฟนราชวงศ์บางคนคิดว่า ดัชเชสเคททรงส่งข้อความผ่านเสื้อผ้าของพระองค์ไปยัง เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ซึ่งใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์ในนิวยอร์ก เพื่อเข้าร่วมคอนเสิร์ต Global Citizen Love กับเจ้าชายแฮร์รี่

ดัชเชสเคท บนพรมแดง-2

แต่ทาง Melita Latham นักออกแบบเสื้อผ้าและผู้ก่อตั้ง Melita Latham London ได้พูดคุยกับ Express.co.uk ถึงประเด็นที่ดัชเชสเคทส่งข้อความถึงเมแกนผ่านชุดเดรสว่า “หากดัชเชสเคทแอบส่งข้อความถึงเมแกน โดยสวมชุดที่น่าทึ่งและหรูหรา ก็ไม่มีความจำเป็น เพราะหลายปีที่ผ่านมา ดัชเชสเคทถูกเปรียบเทียบกับสุภาพสตรีทุกคนในราชวงศ์อังกฤษ พร้อมกับสมาชิกราชวงศ์และคนดังระดับนานาชาติมากมาย” ซึ่งสรุปได้ว่าประเด็นนี้ปัดตกแบบไม่ต้องสืบต่อ


ภาพและที่มา : Express.co.uk

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เจาะความแพงระยับ แฟชั่น ‘เมแกน’ เยือนนิวยอร์ก 3 วัน 3 ล้านบาท!

สวยมั่นฉบับสาวดิออร์! แกะลุคขโมยซีน ‘จีซู BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

ซีทรูสวยแซ่บ! เจาะลุคหลักแสน ‘โรเซ่ BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up