โรเซ่ BLACKPINK ใน Paris Fashion Week

ซีทรูสวยแซ่บ! เจาะลุคหลักแสน ‘โรเซ่ BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

Alternative Textaccount_circle
โรเซ่ BLACKPINK ใน Paris Fashion Week
โรเซ่ BLACKPINK ใน Paris Fashion Week

ลุคนี้ใครจะต้านชีไหว สำหรับ โรเซ่ BLACKPINK ที่มาในชุดซีทรูเซ็กซี่และสร้อยคอสุดปัง เพื่อรับชมแฟชั่นโชว์ Saint Laurent ในฐานะ Global Ambassador

ในช่วงครึ่งปีหลังมานี้ วงการแฟชั่นกลับมาคึกคักอย่างมาก งานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังต่างต่อคิวจัดกันแบบเดือนชนเดือน หนึ่งในนั้นคืองาน Paris Fashion Week กับคอลเล็คชั่นใหม่ประจำฤดู Spring/Summer 2022 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 27 กันยายน ถึง 5 ตุลาคมนี้ ซึ่งจะมีแบรนด์ที่จัดแฟชั่นโชว์มากถึง 37 แบรนด์ จึงต้องเตรียมพร้อมมาตรการรักษาความปลอดภัย ทั้งการแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนและผลตรวจที่เป็นลบก่อนเข้างาน

โดยค่ำคืนที่ผ่านมา ช่วงตี 1 ของวันที่ 29 กันยายน ตามเวลาประเทศไทย ก็เป็นเวลาโชว์ของแบรนด์หรู Saint Laurent ในคอลเล็คชั่น Women’s Summer 22 ซึ่งจัดขึ้นตรงหอไอเฟล แน่นอนว่าโชว์นี้จะขาด Global Ambassador อย่าง โรเซ่ สมาชิกจาก BLACKPINK ไปไม่ได้

ซีทรูสวยแซ่บ! เจาะลุคหลักแสน ‘โรเซ่ BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

โรเซ่ BLACKPINK Paris Fashion Week SS22 โรเซ่ BLACKPINK Paris Fashion Week SS22-1 โรเซ่ BLACKPINK Paris Fashion Week SS22-2 โรเซ่ BLACKPINK Paris Fashion Week SS22-3

ซึ่งโรเซ่ไม่ทำให้ผิดหวัง เธอมาในลุคสุดแซ่บกับเดรสสั้นสายเดี่ยวซีทรูสีดำโชว์เรียวขา ผลงานจากคอลเล็คชั่น Cruise 2022 ที่โรเซ่ใส่แล้วสวยปัง เซ็กซี่น่าค้นหา ซึ่งเธอแมตช์ชุดเข้ากับสร้อยคอ 2 เส้นแบบเก๋ๆ

โรเซ่ BLACKPINK โรเซ่ BLACKPINK-1

สร้อยคอเส้นแรกเป็นรุ่น Saint Laurent Bi-Textured Chain Choker in Metal ราคา 28,350 บาท อีกเส้นที่เด่นยิ่งกว่าคือ Oversized Pearls Curb Chain Necklace in Metal  ราคา 31,800 บาท จากนั้นปิดท้ายลุคด้วยความเท่ตามสไตล์สาว Saint Laurent ด้วยรองเท้า 68 Tube Boots in Smooth Leather ราคา 70,130 บาท

Bi-Textured Chain Choker in Metal ราคา 28,350 บาท
โรเซ่ BLACKPINK Paris Fashion Week SS22-5
Oversized Pearls Curb Chain Necklace in Metal ราคา 31,800 บาท
68 Tube Boots in Smooth Leather ราคา 70,130 บาท

นอกจากลุคนี้ของโรเซ่จะมีทั้งความเซ็กซี่ปนเท่แล้ว ในขณะเดียวกันยังสวยหวานด้วยการแต่งหน้าทำผมและโบว์สีดำ ที่ช่วยให้ลุคละมุนขึ้น เรียกว่าลงตัวทุกองค์ประกอบ แฝงความคอนทราสท์เบาๆ ทำให้มองแล้วไม่ขัดตา แต่กลับสวยปังเข้ากับสไตล์ของโรเซ่ ชนิดที่ติ๊กถูกทุกข้อ!


ภาพ : www.ysl.com , #ROSÉxYSLParisFW

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยมั่นฉบับสาวดิออร์! แกะลุคขโมยซีน ‘จีซู BLACKPINK’ ใน Paris Fashion Week

เจาะความแพงระยับ แฟชั่น ‘เมแกน’ เยือนนิวยอร์ก 3 วัน 3 ล้านบาท!

เด่นสุดในซีน! ส่องความแบ๊ว รองเท้า Hello Kitty ของ ลิซ่า ในเพลง MONEY

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up