ชุดอลังการ MET GALA

จัดเต็มจนต้องกลอกตาตาม! ส่อง ชุดอลังการ MET GALA พรมชมพูที่จี๊ดสุดในปฐพี

account_circle
event
ชุดอลังการ MET GALA
ชุดอลังการ MET GALA

ตามส่อง ชุดอลังการ ลุคเด่นสะดุดตาที่ไม่มีใครยอมใคร ในงาน  MET GALA 2021 พรมชมพูที่จี๊ดสุดในปฐพี

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้เมื่อปีที่แล้ว ผู้จัดได้ยกเลิกอีเวนต์ที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดของวงการแฟชั่น “เมตกาลา” MET GALA ต้องถูกยกเลิกไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทว่าเมื่อช่งเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีการคอนเฟิร์มว่างานนี้จะกลับมาจัดอีกครั้งในช่วงเดือนกันยายน ในธีม “In America: A Lexicon of Fashion” เพื่อเป็นการยกย่องวงการแฟชั่นของสหรัฐอเมริกา รวมถึงการร่วมเฉลิมฉลองให้กับสัปดาห์ New York Fashion Week

และแน่นอนว่าพรมชมพูแสนหวานนี้ไม่เคยธรรมดา แขกแต่ละคนที่มาร่วมงานต่างมาในลุเด่นสะดุดตาชนิดที่ไม่มีใครยอมใคร งานนี้แพรวดอทคอมเลยไม่พลาดที่หยิบลุมันส์ๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน ส่วนจะมีใครติดโผบ้าง มาเช็กลิสต์กันเลยจ้า

จัดเต็มจนต้องกลอกตาตาม! ส่อง ชุดอลังการ MET GALA พรมชมพูที่จี๊ดสุดในปฐพี

Lil Nas X

หลังจากก่อนหน้านี้ไปปรากฏตัวในงาน VMAs จนแขกเหรื่อเหลียวหลังตามกันทั้งงาน ล่าสุด Lil Nas X ได้มาเรียกแสงแฟลชต่อในงาน MET GALA ด้วยชุดคัสตอมจากแบรนด์ VERSACE ที่ถอดออกมา 3 ลุ ชุดคลุมสีทอง ที่ถอดแบบมาจากเสื้อคลุมของกษัตริย์ ที่มีลาดลายวิจิตรบรรจง เมื่อถอดออกมาเราจะได้เห็นชุดที่ 2 ซึ่งเป็นชุดเกราะสีทองคล้ายกับเกราะของ C-3PO จากรืื่องStar Wars และชุดสุดท้ายเป็นอีกหนึ่งชุดที่ทำให้ผู้คนตื่นตาไม่แพ้ชุดแรก Lil Nas X ดึงดูดความสนใจด้วยเครื่องแต่งกายที่ปกคลุมไปด้วยคริสทัลสุดแวววาว มองนานๆ อาจต้องระวังจะเจ็บตานะคะ

ชุดอลังการ MET GALA

Kim Kardashian

ส่วนดาราตัวแม่คนนี้ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ Kim Kardashian ที่มาในลุผู้คุมวิญญาณ ที่ทำให้ผู้ร่วมงานหลายๆ คนตั้งคำถามว่า “ใครกันล่ะนี้?” เพราะขุ่นแม่มาในชุดดำปกปิดใบหน้าตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าแบบเนื้อหนังไม่ให้เห็น โดยลุนี้รีเอโดย Demna Gvasalia แห่งแบรนด์ Balenciaga

Kim Kardashian

Rihanna

แม่ค้า เอ๊ย! นักร้องสาว Rihanna เธอเคยสร้างความฮือฮาบนนพรมชมพูของ MET GALA มาแล้วถึง 7 ครั้ง แน่นอนว่าครั้งนี้เธอไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง นักแสดงสาวตัดสินใจมาร่วมงานนด้วยเสื้อคลุมและหมวกที่เข้าชุดจากแบรนด์ Balenciaga คัสตอมโดย Demna Gvasalia

Rihanna

Kim Petras

ด้านนักร้องสาว Kim Petras มาร่วมงานแบบไม่ธรรมดาเช่นกัน เธอปรากฏตัวในชุดของ Collina Strada แบรนด์ที่อยากให้มนุษย์กลายเป็นสัตว์ต่างๆ ไฮไลท์ของเธอในชุดนี้ก็คือนำอานม้ามาทำเป็นรูปสามมิติประดับบนชุดด้วย เรียกว่าเป็นผลงานอันน่าทึ่งเลยจริงๆ

Rihanna


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up