เรียบแต่โก้! ครั้งแรกของ โรเซ่ BLACKPINK บนพรมแดง Met Gala 2021

Alternative Textaccount_circle

สวยจิกกล้องแตกแล้วแม่ สำหรับ โรเซ่ BLACKPINK ศิลปินหญิง K-POP คนแรกที่ได้เข้าร่วมงานออสการ์แห่งวงการแฟชั่นอย่าง Met Gala 2021 ในฐานะ Global Brand Ambassador ของแบรนด์หรู Yves Saint Laurent

งานปีนี้พิเศษกว่าที่ผ่านมา เพราะ Met Gala 2021 ที่เดิมทีต้องเกิดขึ้นในเดือนพฤษภาคม แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จึงทำให้ต้องเลื่อนการจัดงาน จนทุกอย่างมาลงตัวในวันที่ 13 กันยายน (ตรงกับเช้าวันที่ 14 กันยายน ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งรายชื่อโฮสต์ในปีนี้ได้แก่ Timothée Chalamet , Amanda Gorman , Billie Eilish และ Naomi Osaka

โดยธีมงานในปีนี้คือ In America : A Lexicon of Fashion เพื่อสดุดีผลงานของเหล่านักออกแบบชาวอเมริกันโดยเฉพาะ แม้ว่างาน Met Gala ในปีนี้จะมีขนาดเล็กลงกว่าปกติ เพื่อให้เข้ากับมาตรการรักษาความปลอดภัยของรัฐ แต่รายชื่อของเหล่าเซเลบริตี้ที่ได้รับเทียบเชิญให้เข้าร่วมงานในครั้งนี้รับรองว่าคึกคักอย่างแน่นอน

เรียบแต่โก้! ครั้งแรกของ โรเซ่ BLACKPINK บนพรมแดง Met Gala 2021

หนึ่งในคนดังที่ได้รับเชิญและเป็นที่พูดถึงอย่างมากจนโลกโซเชียลแตกตื่นตั้งแต่ช่วงเช้า ต้องยกให้โรเซ่ BLACKPINK ศิลปินหญิง K-POP คนแรกที่ได้ร่วมเดินพรมแดงนี้ ซึ่งโรเซ่ได้รับเทียบเชิญในฐานะ Global Brand Ambassador ของ Yves Saint Laurent

โรเซ่ BLACKPINK บนพรมแดง Met Gala 2021 โรเซ่ BLACKPINK บนพรมแดง Met Gala 2021-1

โดยลุคของโรเซ่ไม่ผิดจากที่คาดไว้มากนัก ด้วยความเป็นสาว YSL ยังไงสีดำก็ต้องเป็นตัวเลือกในอันดับแรกๆ และโรเซ่ก็มาในชุดเดรสสั้นสีดำโชว์ขาเรียวยาวของเธอ ดีเทลชุดมีตัดด้วยโบว์สีขาวตรงช่วงอก เรียกว่าเป็นชุดที่มีทั้งความเซ็กซี่ เท่ และน่ารัก ซึ่งโรเซ่แมตช์ลุคนี้ด้วยเครื่องประดับจัดเต็ม กระเป๋าใบสีดำและส้นสูงแหลมปรี๊ด แม้ชุดนี้เจ้าตัวจะเคยใส่ถ่ายแบบมาแล้ว และอาจเบาไปหน่อยสำหรับงาน Met Gala แต่อินเนอร์คุณแชงไม่น้อยไปกว่าใครเลยล่ะ

โรเซ่ BLACKPINK บนพรมแดง Met Gala 2021-2 โรเซ่ BLACKPINK บนพรมแดง Met Gala 2021-3 โรเซ่ BLACKPINK โรเซ่ BLACKPINK-1


ภาพ : Twitter ROSÉ AT THE MET GALA

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สวยปังติดขอบรันเวย์ ‘พลอย-เฌอมาลย์’ นั่งฟร้อนต์โรว์ New York Fashion Week

Exclusive Talk เบื้องหลังชุดบัลลังก์ตั่งทอง Asava คอลแลปส์ ลิซ่า BLACKPINK

คริสตัลซีทรู ตลบพรมแดง ‘ดาโกต้า จอห์นสัน’ สวยแซ่บในเทศกาลภาพยนตร์เวนิส

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up