ควีนเลตีเซีย รีไซเคิลชุด-ควีนโซเฟีย-1

จากแม่สามีสู่ลูกสะใภ้ ‘ควีนเลตีเซีย’ รีไซเคิลชุดที่ตกทอดมา 40 ปี

Alternative Textaccount_circle
ควีนเลตีเซีย รีไซเคิลชุด-ควีนโซเฟีย-1
ควีนเลตีเซีย รีไซเคิลชุด-ควีนโซเฟีย-1

มรดกตกทอดของตระกูล ควีนเลตีเซีย รีไซเคิลชุดที่มีอายุนานถึง 40 ปี จากตู้เสื้อผ้าของสมเด็จพระราชินีโซเฟีย พระสัสสุหรือแม่สามี ขณะร่วมงานพร้อมพระสวามี สมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน เพื่อต้อนรับประธานาธิบดีชิลี ณ กรุงมาดริด

ควีนเลตีเซียเป็นผู้ที่ถูกกล่าวถึงในเรื่องของการนำเสื้อผ้ามารีไซเคิลใหม่และใส่ออกงานอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นชุดของพระองค์เองที่ทรงเคยสวมใส่มาก่อนหน้า แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าที่ผ่านๆ มา กับชุดเสื้อแขนสั้นปักลายดอกไม้สะดุดตาและกระโปรงบานสุดพลิ้ว เพราะควีนเลตีเซียแห่งสเปนได้พิสูจน์ความประหยัดของพระองค์อีกครั้งด้วยการรีไซเคิลชุดเดรสอายุ 40 ปี จากสมเด็จพระราชินีโซเฟีย พระสัสสุหรือแม่สามี

โดยสมเด็จพระราชินีโซเฟีย พระชนมายุ 82 พรรษา พระมเหสีในสมเด็จพระราชาธิบดีฆวน การ์โลส ที่ 1 ทรงสวมใส่ชุดดังกล่าวครั้งแรกในระหว่างเสด็จฯ เยี่ยมชมกรุงโรม ณ ประเทศอิตาลี ในปี ค.ศ. 1981

ควีนเลตีเซีย-รีไซเคิลชุดที่ตกทอดมา 40 ปี-1

ควีนเลตีเซีย-รีไซเคิลชุดที่ตกทอดมา 40 ปี-2

จากแม่สามีสู่ลูกสะใภ้ ‘ควีนเลตีเซีย’ รีไซเคิลชุดที่ตกทอดมา 40 ปี

นี่คือการยืมชุดที่ดีที่สุดของควีนเลตีเซียในชุดเดรสโทนสีละมุน ในเมื่อสไตล์วินเทจกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง และหากว่าคุณสามารถเลือกได้ ทำไมคุณจะไม่เลือกล่ะ?

ควีนเลตีเซียทรงชุดเดรสจากสมเด็จพระราชินีโซเฟีย เมื่อครั้งเสด็จฯ เยือนประเทศอิตาลีในทศวรรษที่ 80 เห็นไหมมันกลับมาอีกครั้ง คุณจะไม่เห็นด้วยเหรอว่าชุดสีชมพูหวานละมุนกับลายปักดอกไม้ที่ประณีตมันดูงดงามมาก มันดูไม่ล้าสมัยเลย และเมื่อใส่คู่กับต่างหูชาเนลมูลค่า 6,800 ยูโร ซึ่งทำมาจากเพชรและทองคำขาว ยิ่งทำให้พระสไตล์ของควีนเลตีเซียทรงงดงามพร้อมที่จะต้อนรับประธานาธิบดีแห่งชิลี ณ กรุงมาดริด

ควีนเลตีเซีย-รีไซเคิลชุดที่ตกทอดมา 40 ปี

ควีนเลตีเซีย รีไซเคิลชุด-ควีนโซเฟีย

นอกจากนี้ พระองค์ทรงเติมเต็มลุคด้วยการมัดผมหางม้าแบบสุภาพและแต่งหน้าอย่างมีเสน่ห์ พร้อมสวมหน้ากากอนามัยป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 เมื่อต้องเสด็จฯ ออกงาน

ควีนเลตีเซีย

ควีนเลตีเซีย รีไซเคิลชุด

ควีนเลตีเซีย รีไซเคิลชุด-1


ภาพและที่มา : www.dailymail.co.uk

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

เปิดโพย แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก การันตีโดย ‘ดัชเชสเคท’ แฟชั่นไอคอนตัวแม่

ดีไซเนอร์เผย ‘ควีนเลตีเซีย’ ทรงจ่ายค่าชุดเอง สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน

แบรนด์โปรดใส่บ่อย! เดรสลายจุด ‘เลดี้คิตตี้’ ดีไซน์สวย เรียกทุกสายตา

 

keyboard_arrow_up