แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง ถือกระเป๋า BOYY แบรนด์ไทย

ตัวแม่ก็หิ้ว! แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง ถือกระเป๋า BOYY ผลงานคนไทย

Alternative Textaccount_circle
แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง ถือกระเป๋า BOYY แบรนด์ไทย
แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง ถือกระเป๋า BOYY แบรนด์ไทย

ใครจะคิดว่าวันหนึ่ง แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง ตัวแม่แห่งแดนมังกร เราจะได้เห็นเธอถือกระเป๋า BOYY ซึ่งเป็นผลงานของคนไทย ในฐานะที่เธอเป็น Brand Ambassador ของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dior นี่ก็เป็นเรื่องที่เซอร์ไพร้ส์อยู่ไม่น้อย

ต้องบอกว่าแฟชั่นของนางเอกระดับตัวแม่ย่อมได้รับความสนใจเป็นธรรมดา เช่นเดียวกับนางเอกหน้าเด็กตลอดกาล จ้าวลี่อิ่ง กับแฟชั่นน่ารักๆ ขณะที่เธอเช็คอินสนามบินฉางซาเพื่อบินกลับเซี่ยงไฮ้ หลังจากบันทึกเทปรายการ Happy Camp เสร็จสิ้น ซึ่งลุคนี้นอกจากจะมาในชุดสีฟ้า เสื้อยืดดำ และหมวกใบสีดำแล้ว ยังมีอีกหนึ่งไอเท็มโทนสีดำที่สะดุดตา นั่นคือกระเป๋าที่เธอถือระหว่างเดินเข้าสนามบิน

แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง

แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง กระเป๋า BOYY

ตัวแม่ก็หิ้ว! แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง ถือกระเป๋า BOYY ผลงานคนไทย

โดยกระเป๋าใบนี้คุ้นหน้าคุ้นตาคนไทยสายแฟเป็นอย่างดี เพราะเอกลักษณ์และการดีไซน์ค่อนข้างชัด นั่นคือกระเป๋าแบรนด์ BOYY ในชื่อรุ่น LOTUS 20 MARINE มาในราคา 36,575 บาท เป็นกระเป๋าถือหนังลูกวัวเรียบ ซับในหนังลูกวัว ที่จับหูหิ้วคู่เชื่อมต่อกันมาพร้อมสายรัดโลหะ สายสะพายไหล่หนังปรับระดับและถอดออกได้ บริเวณฐานกระเป๋ามีโลหะเพื่อความแข็งแรงและไม่เสียรูปทรง

แฟชั่นสนามบิน จ้าวลี่อิ่ง กระเป๋า BOYY-1

ในฐานะที่จ้าวลี่อิ่งเป็น Brand Ambassdor ของดิออร์ประจำประเทศจีน แม้จะเป็นไลน์เครื่องประดับของ Dior แต่เธอก็ใส่เสื้อผ้าและถือกระเป๋าจากดิออร์อยู่เป็นประจำ แต่เมื่อเห็นระดับตัวแม่เลือกถือกระเป๋าแบรนด์ไทยก็น่าปลื้มใจ เพราะนอกจากชุดแบรนด์ไทยที่ดาราจีนนิยมใส่กันแล้ว ตอนนี้แม้แต่กระเป๋าฝีมือคนไทยก็ถูกอกถูกใจคนบันเทิงจีนเช่นกัน ที่สำคัญเป็นนางเอกระดับแม่เหล็กอย่างจ้าวลี่อิ่งซะด้วย


ภาพ : Twitter@Zly_th_1016 , @ZHAOLIYING_TH

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ลุคเดินช้อปปิ้งของตัวแม่ ‘หยางมี่’ ออร่าเด่น ปิดแค่ไหน ก็ยังถูกแชะภาพ

โทนดำสุดปัง! ลุค All Black ‘แองเจล่าเบบี้’ สวยสะกดจนต้องหยุดมอง

เก็บเรียบรุ่นท็อป! กระเป๋า Louis Vuitton ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ สมตำแหน่ง Brand Ambassador

Praew Recommend

keyboard_arrow_up