แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก การันตีโดย 'ดัชเชสเคท'

เปิดโพย แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก การันตีโดย ‘ดัชเชสเคท’ แฟชั่นไอคอนตัวแม่

Alternative Textaccount_circle
แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก การันตีโดย 'ดัชเชสเคท'
แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก การันตีโดย 'ดัชเชสเคท'

เช็กลิสต์ แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก ที่ถูกเลือกโดย ‘ดัชเชสเคท’ คุณแม่ลูกสาม ผู้คอยดูแลเครื่องแต่งกายให้กับลูกๆ ด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัย ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เหล่าพ่อแม่ไปทั่วประเทศ

เจ้าชายจอร์จ , เจ้าหญิงชาร์ลอตต์และเจ้าชายหลุยส์ มักจะแต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่น่ารักๆ อยู่เสมอ และมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ที่บรรดาแฟนคลับของราชวงศ์สามารถไปซื้อตามกันได้ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ มีสไตล์การแต่งตัวเป็นของตัวเอง แต่การแต่งกายของลูกๆ ก็ดูดีไม่แพ้กัน บรรดาผู้ที่จับตามองราชวงศ์ชอบที่จะดูสไตล์การแต่งตัวของเจ้าหญิงและเจ้าชายพระองค์น้อย

จากรูปถ่ายของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ในชุดเดรสลายดอกไม้ ไปจนถึงชุดเสื้อโปโลที่เป็นเอกลักษ์ของเจ้าชายจอร์จ และเสื้อลายตารางหมากรุกน่ารักๆ ของเจ้าชายหลุยส์ เซ้นส์ทางด้านแฟชั่นของดัชเชสเคทได้ส่งผ่านไปยังลูกๆ ของพระองค์อย่างชัดเจน

แบรนด์เสื้อผ้าที่ดัชเชสเคทแต่งให้ลูกๆ ล้วนเป็นเสื้อผ้าไฮสตรีทและไฮเอนด์ ดัชเชสเคทอาจจะซื้อเสื้อผ้าที่ร้าน Baby Mori เพื่อเป็นของขวัญให้แก่ทายาทพระองค์แรกของเจ้าหญิงเบียทริซ

ซึ่งป้ายแบรนด์เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นที่ยอมรับว่าเสื้อผ้าของเด็กอ่อนนั้นจะมีความนุ่มละมุนสวมใส่สบาย เสื้อผ้าแต่ละชิ้นผลิตจากวัสดุออร์แกนิค และมีความคงทน ของขวัญสุดพิเศษสำหรับทารกน้อย ชุดเครื่องนอนของแบรนด์ Baby Mori ประกอบไปด้วยชุดเบบี้สูทของทารกนุ่มพิเศษ 2 ชุดและผ้าเช็ดตัว

แบรนด์ Bobo Choses ได้กลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าเด็กที่เหล่าคนดังและผู้มีอิทธิพลทางด้านแฟชั่นต่างชื่นชอบ และดัชเชสเคททรงชื่นชอบแบรนด์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตลอดจนลายพิมพ์ที่สดใส

เปิดโพย แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก การันตีโดย ‘ดัชเชสเคท’ แฟชั่นไอคอนตัวแม่

Ralph Lauren เป็นเสื้อผ้าแบรนด์โปรดของเจ้าชายจอร์จ เจ้าชายจอร์จได้สวมใส่กางเกงขาสั้นของ Ralph Lauren ระหว่างการชมการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020  เจ้าชายจอร์จยังคงสวมเสื้อถักไหมพรมลายขวางของแบรนด์ Ralph Lauren Kids ในช่วงวันคริสต์มาสปีที่แล้ว และพระองค์ก็ยังเป็นแฟนตัวยงของเสื้อโปโลแขนสั้นสุดคลาสสิกอีกด้วย

ชุดเดรสลายดอกไม้ของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ก็ไม่เป็นสองรองใคร และดัชเชสเคทมักจะแต่งตัวให้เจ้าหญิงด้วยเดรสของแบรนด์ Rachel Riley หรือ Zimmermann ที่ดัชเชสเคทก็เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์เช่นกัน พระองค์ทรงสวมใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์หลายต่อหลายครั้ง รวมถึงเดรสสีขาวของแบรนด์ Broderie Anglaise ในการทัวร์ของราชวงศ์ขณะเสด็จฯ เยือนประเทศออสเตรเลีย

Tartine Et Chocolat ที่ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงชื่นชอบและเลือกให้กับลูกๆ นั้น มีสไตล์ฝรั่งเศสทั้งหมด ตั้งแต่ปกเสื้อ สม็อกไปจนถึงผ้าทวีดและเสื้อไหมพรมที่สวมทับเสื้อ นี่คือสไตล์การแต่งตัวของเด็กๆ บ้านเคมบริดจ์หลายต่อหลายครั้ง ชุดเบบี้สูทลายปักของพวกเขาเหมือนชุดที่เจ้าหญิงชาร์ลอตต์เคยใส่ ผลิตจากผ้าฝ้ายนุ่มๆ ถักนิตติ้ง ซึ่งเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบมากสำหรับทารก

ดัชเชสเคทไม่เพียงแต่สวมเสื้อผ้าของแบรนด์ Alexander McQueen ร่วมงานอีเว้นท์สาธารณะและงานส่วนพระองค์เท่านั้น แต่ยังคงเป็นแบรนด์ที่ออกแบบชุดแต่งงานซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของราชวงศ์ในปี 2011 อีกด้วย

ดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ สวมเสื้อผ้าแบรนด์ Stella McCartney สีชมพูแสนสวยเพื่อไปร่วมงานเฉลิมฉลองพิธีศีลจุ่มของอาร์ชี พระโอรสเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล และแบรนด์ Stella McCartney Kids ก็เต็มไปด้วยชุดที่ดูดีไม่แพ้กัน

หากมีงานเลี้ยงงานแต่งงานหรือโอกาสสำคัญต่างๆ ดัชเชสเคทคงตัดสินใจเลือกเสื้อผ้าที่สวยงามของแบรนด์ Stella McCartney kids ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยที่จะได้เห็นเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทรงสวมใส่ชุดของแบรนด์นี้


ภาพและที่มา : www.express.co.uk

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

แบรนด์โปรดใส่บ่อย! เดรสลายจุด ‘เลดี้คิตตี้’ ดีไซน์สวย เรียกทุกสายตา

เปิดโพย 8 กระเป๋าแบรนด์เนม ‘แอลลี่-อชิรญา’ รุ่นไหนไม่ปัง เอาปากกามาวง

ดีไซเนอร์เผย ‘ควีนเลตีเซีย’ ทรงจ่ายค่าชุดเอง สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up