ควีนเลตีเซีย' ทรงจ่ายค่าชุดเอง สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน

ดีไซเนอร์เผย ‘ควีนเลตีเซีย’ ทรงจ่ายค่าชุดเอง สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน

Alternative Textaccount_circle
ควีนเลตีเซีย' ทรงจ่ายค่าชุดเอง สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน
ควีนเลตีเซีย' ทรงจ่ายค่าชุดเอง สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน

แม้ราชวงศ์อังกฤษจะไม่มีการรับของจากแบรนด์ต่างๆ เนื่องจากผิดกฎ แต่สำหรับราชวงศ์สเปนนั้นไม่ใช่ เพราะดีไซเนอร์มักจะส่งเสื้อผ้าให้ราชวงศ์เป็นของขวัญ แต่ในขณะเดียวกัน ‘ควีนเลตีเซีย’ ก็ทรงสนับสนุนแบรนด์และผู้ประกอบการขนาดเล็กของสเปนอยู่เสมอ

สมเด็จพระราชาธิบดีเฟลิเปที่ 6 แห่งสเปน สมเด็จพระราชินีเลตีเซีย และพระธิดาทั้ง 2 พระองค์ ทรงกำลังเพลิดเพลินกับการเที่ยวพักผ่อนในยามค่ำคืนระหว่างวันหยุดของครอบครัวในมายอร์ก้า ซึ่งควีนเลตีเซียทรงสวมชุดสีชมพูพาสเทล ออกแบบโดย Dear Prudence เป็นผ้าลินินสีชมพูโดดเด่นด้วยคอวี แขนสั้น มาพร้อมเข็มขัด วางจำหน่ายทางออนไลน์ในราคาประมาณ 4,900 บาท และแมตช์ชุดเดรสกับรองเท้าส้นเตารีด espadrilles สีดำ ซึ่งเป็นรองเท้าคู่ใจของพระองค์ในช่วงวันหยุดฤดูร้อน

แฟชั่น ควีนเลตีเซีย-1

ดีไซเนอร์เผย ‘ควีนเลตีเซีย’ ทรงจ่ายค่าชุดเอง สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน

โดย Casilda Arizón ผู้ออกแบบและผู้ก่อตั้ง Dear Prudence เปิดเผยความลับเกี่ยวกับการเลือกแฟชั่นของราชวงศ์ว่า “พวกเราได้รับการติดต่อจากราชวงศ์ เพราะพวกเขาสนใจเสื้อผ้าของเรา และน่าประหลาดใจที่พวกเขาต้องการจ่ายเงิน ซึ่งปกติแล้ว ดีไซเนอร์และแบรนด์ต่างๆ จะส่งเสื้อผ้าให้ราชวงศ์เป็นของขวัญ แต่ในโอกาสนี้ ควีนเลตีเซียทรงยืนกรานที่จะจ่ายค่าชุดดังกล่าว”

ควีนเลตีเซีย สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน-1

ควีนเลตีเซีย สนับสนุนแบรนด์ขนาดเล็กของสเปน

ควีนเลตีเซีย

Casilda เล่าเสริมว่า “ชุดที่ควีนเลตีเซียทรงสวมใส่มีความแตกต่างเล็กน้อยระหว่างชุดที่พวกเขามีอยู่ทางออนไลน์และเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งประกอบด้วยผ้าลินินและผ้าไหม ในขณะที่ชุดบนเว็บไซต์ทำจากผ้าฝ้ายและผ้าลินิน

มันเป็นรุ่นที่มีจำกัดมาก มีเพียง 7 ชิ้นเท่านั้น เราเลยตัดสินใจส่งชุดนั้นไป ซึ่งพิเศษกว่า ลวดลายและวิธีการทำเหมือนกัน แต่เนื่องจากเป็นผ้าที่แตกต่างกัน เราจึงอยากให้ควีนเลตีเซียทรงสวมใส่อะไรที่พิเศษกว่านี้หน่อย”

แฟชั่น ควีนเลตีเซีย

นักออกแบบกล่าวเพิ่มเติมว่า “ความจริงสมเด็จพระราชินีทรงไว้วางพระทัยเราในฐานะแบรนด์ของสเปน ด้วยชิ้นส่วนทั้งหมดที่ผลิตในสเปนและวัสดุคุณภาพดีเช่นนี้ ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าพระองค์ทรงใส่พระทัยอย่างมากเกี่ยวกับการสนับสนุนภาคส่วนนี้ ซึ่งมักจะสนับสนุนแบรนด์และผู้ประกอบการขนาดเล็กของสเปนอยู่เสมอ”


ภาพและที่มา : www.express.co.uk

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชุดขาวสวยหวาน ‘เจ้าหญิงโซเฟียแห่งสวีเดน’ สง่างามทุกมุม ในพิธีรับศีลจุ่ม

ทำไมต้องใส่ 2 เส้น! ความหมายของ สร้อยคอ ‘เมแกน’ ในวันเกิดครบ 40 ปี

สวยสะพรั่งสดใส ‘เลดี้คิตตี้’ ในทริปฮันนีมูน จัดเต็มชุดลายดอกเกือบแสน!

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up