ช่วงฮันนีมูนก็จะหวานๆ หน่อย สำหรับ เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ ในเดรสลายดอกไม้สีสันสดใสจากแบรนด์โปรด Dolce & Gabbana ควงสามีสวีทในอิตาลี
หลังจากคู่รักต่างวัย เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ และไมเคิล ลูอิส มหาเศรษฐีเจ้าของ Foschini Group แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชื่อดังในแอฟริกาใต้ วัย 62 ปี จูงมือเข้าพิธีวิวาห์สุดหรูที่ Villa Aldo Brandini ในเมือง Frascati ประเทศอิตาลี ล่าสุดเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็เป็นช่วงเวลาของการฮันนีมูน เลดี้คิตตี้และสามีถูกปาปารัสซี่แชะภาพได้ระหว่างเดินทางพักผ่อนในอิตาลี
โดยสวมชุดตั้งแต่หัวจรดเท้าในคอลเล็คชั่นใหม่จากแบรนด์หรู Dolce & Gabbana ซึ่งมีอยู่มากมาย รวมถึงชุดแต่งงาน เพราะเลดี้คิตตี้เพิ่งได้รับตำแหน่ง Global Ambassador ของ Dolce & Gabbana เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งการเซ็นสัญญากับ Dolce & Gabbana จะทำให้เธอสร้างรายได้กว่า 500,000 ปอนด์ต่อปีเลยทีเดียว
สำหรับชุดเดรสทรงเอพิมพ์ลายดอกเยอบีร่าที่สะดุดตาในทริปฮันนีมูน มีราคาประมาณ 85,000 บาท แมตช์เข้ากับแว่นกันแดดขนาดใหญ่และกระเป๋า Sicily ใบสีเหลืองสุดเด่นลายลูกไม้จาก Dolce & Gabbana ที่ราคาแรงถึง 102,082 บาท
สวยสะพรั่งสดใส ‘เลดี้คิตตี้’ ในทริปฮันนีมูน จัดเต็มชุดลายดอกเกือบแสน!
ภาพและที่มา : uaenews.ekumkum.com
บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ
ทำไมต้องใส่ 2 เส้น! ความหมายของ สร้อยคอ ‘เมแกน’ ในวันเกิดครบ 40 ปี
สวยสง่าดุจเจ้าหญิง ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ สวมกระโปรง Poem แบบเดียวกับ ญาญ่า
สวยเหมือนย้อนวัย ลุคใหม่ตัวแม่ ‘ซงฮเยคโย’ ในงานอีเว้นท์ FENDI