เครื่องแบบนักกีฬา

ส่องราคา เครื่องแบบนักกีฬา จากแบรนด์ Ralph Lauren ของ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา

Alternative Textaccount_circle
เครื่องแบบนักกีฬา
เครื่องแบบนักกีฬา

สุดคูล! แฟชั่นเปิดขบวนนักกีฬา ทีมชาติสหรัฐอเมริกา ภายใต้ เครื่องแบบนักกีฬา จากแบรนด์แฟชั่นระดับโลก Ralph Lauren

เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 โดยเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้มีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ที่สนามโอลิมปิกสเตเดียม ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 ทำงานงานถูกจัดขึ้นภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดที่เข้มงวด จึงทำให้ไม่มีการเปิดให้เข้าชมพิธีการในสนาม

ส่องราคา เครื่องแบบนักกีฬา จากแบรนด์ Ralph Lauren ของ ทีมชาติสหรัฐอเมริกา

แบรนด์ Ralph Lauren

หากพูดถึงการแข่งขันกีฬาเชื่อว่าหลายคนคงพุ่งเป้าไปที่ผลงานของนักกีฬาเป็นหลัก แต่สำหรับทีมชาติสหรัฐอเมริกา เรื่องนี้เช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ แล้ว พวกเขายังมองไปถึงรายได้เพิ่มในด้านอื่นๆ ด้วย เช่นการจับมือกับแบรนด์ใหญ่อย่าง Ralph Lauren ผลิตสินค้าออกมาจำหน่าย ตั้งแต่ปี 2008

ในพิธีการเปิดการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ โตเกียว 2020 นักกีฬาทีมชาติสหรัฐอเมริกาได้เดินลงสนามพร้อมกับ เครื่องแบบจากแบรนด์สัญชาติอเมริกา Ralph Lauren เบลเซอร์สีน้ำเงินกรมท่าพอดีตัว ปักด้วยสัญลักษณ์ Team USA และม้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ค่อนข้างใส่ง่าย และสามารถเลือกจับคู่ได้ไม่ยากกับเสื้อผ้าเกือบทุกสไตล์

เครื่องแบบนักกีฬา

ขณะที่ทางด้าน David Lauren หัวหน้าฝ่ายนวัตกรรมของแบรนด์ ได้ออกมาเปิดเผยว่า “แนวทางในการเข้าสู่โอลิมปิกปีนี้คือการสร้างเสื้อผ้าที่ยั่งยืน เพื่อให้นักกีฬาดูเหมือนทูตในเวทีระดับโลก และเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดูสดใหม่, ทันสมัย และสะอาด ท่ามกลางอากาศร้อนชื้นอย่างโตเกียวทำให้พวกเขาขาวสว่างและดูสะอาด”

อย่างไรก็ตามสำหรับ Ralph Lauren Team USA Opening Ceremony Blazer ตัวนี้สนนราคาประมาณ 695 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 22,884 บาท

เครื่องแบบนักกีฬา Ralph Lauren Team USA Opening Ceremony Blazer


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up