เคท มิดเดิลตัน

เคท มิดเดิลตัน เอาชนะ เมแกน มาร์เคิล ขึ้นแท่นราชวงศ์ที่มีสไตล์ที่สุดในโลก

เคท มิดเดิลตัน
เคท มิดเดิลตัน

เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เอาชนะ ควีนเอลิซาเบธที่ 2 และเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ขึ้นแท่นราชวงศ์ที่มีสไตล์ที่สุดในโลกจากผลโหวต The top 10 style icons สำรวจโดย FARFETCH

เคท มิดเดิลตัน

เว็บไซต์ express ได้ออกมารายงานว่า ดัชเชสเคท ได้รับการโหวตให้เป็นราชวงศ์ที่มีสไตล์ที่สุดในโลกจากการสำรวจครั้งใหม่ประจำปี 2020 ในขณะที่สมาชิกราชวงศ์อังกฤษองค์อื่นๆ ซึ่งในที่นี้รวมถึง เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ซึ่งปีที่แล้วเธอครองแชมป์แฟชั่นไอคอนอันดับ 1 และควีนเอลิซาเบธที่ 2 ซึ่งปีนี้ทั้งสองพระองค์ไม่ได้ถูกจัดอันดับให้อยู่ในลิสต์นี้

เคท มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เอาชนะ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ขึ้นแท่นราชวงศ์ที่มีสไตล์ที่สุดในโลก

อย่างที่ทราบกันดีว่า นอกจากเจ้าหญิงไดอาน่าจะเป็นแฟชั่นไอคอนตลอดกาลของผู้หญิงทั่วโลกแล้ว ดูเหมือนว่าตอนนี้พระสุณิสา (ลูกสะใภ้) ของพระองค์ ดัชเชสเคทแห่งเคมบริดจ์ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เดินตามรอยพระองค์ในเรื่องนี้เป๊ะ

เคท มิดเดิลตัน

เพราะล่าสุด ดัชเชสเคท พระชายาของเจ้าชายวิลเลียม พระมารดาลูกสามได้รับการยกย่องในเรื่องรูปลักษณ์ที่มีสไตล์จากการสำรวจครั้งใหม่ของ FARFETCH (แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์สำหรับสินค้าแฟชั่นระดับแบรนด์หรูของสหราชอาณาจักร) เพราะหลายครั้งที่ดัชเชสเคทออกงาน หลายคนมักอยากรู้ว่าเธอสวมเสื้อผ้ายี่ห้อไหน ใช้กระเป๋าและแอคเซสซอรี่แบรนด์ใด และแทบจะทุกครั้งที่สินค้านั้นๆ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า Sold Out ทันทีเมื่อมาอยู่ในพระวรกายของดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ อันเนื่องจากแฟนๆ ราชวงศ์พยายามที่จะลอกเลียนแบบสไตล์ของเธอนั่นเอง

ทั้งนี้ผลการโหวตเป็นส่วนหนึ่งจากการสำรวจระหว่างประเทศ ซึ่งขอให้ผู้ใหญ่จำนวน 14,000 คนจากทั่วยุโรป แสดงความคิดเห็นว่า พวกเขาเชื่อว่าใครเป็นสไตล์ไอคอนที่ทรงพลังที่สุด

เคท มิดเดิลตัน

ซึ่งจาก 10 อันดับนั้น ดัชเชสเคท ทรงอยู่ในลำดับที่ 2 โดยเธอได้รับคะแนนโหวต 24 เปอร์เซ็นต์จากผู้ที่ทำการสำรวจ และเป็นสมาชิกราชวงศ์เพียงหนึ่งเดียวที่ติดท็อป 10 อย่างไรก็ตาม ดัชเชสเคทก็ยังพ่ายให้กับ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ซึ่งเธอคว้าอันดับ 1 ในหัวข้อนี้ไปครอง

The top 10 style icons

1. วิคตอเรีย เบ็คแฮม

2. เคท มิดเดิลตัน

3. เคียร่า  แฟร์รานี่

4. โอลิเวีย พาเลอร์โม

5. เอลลี โกลดิง

6. อเล็กซ่า ชัง

7. เจน เบอร์กิ้น

8. แอนนา คลีฟแลนด์

9. ลิซซี่ แฮดฟิลด์

10. บอนนี่ สแตง

ดัชเชสเคททรงเผยให้เห็นว่า แม้ราชวงศ์จะมีกฎระเบียบที่ต้องปฏิบัติตาม แต่พระองค์ก็สามารถประยุกต์และทำให้ตัวเองตัวเองโดดเด่นขึ้นมาได้ ซึ่งดัชเชสเคทมักได้รับคำชมเชยในการสวมใส่เสื้อผ้าที่ทันสมัยและราคาไม่แพงจากแบรนด์ไฮสตรีทอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้พระมารดาลูกสามยังมีความสุขที่ได้แสดงด้านที่ยั่งยืนของเธอ จากการนำฉลองพระองค์ตัวเก่า แม้บางตัวจะตกรุ่นไปแล้วมาใส่ซ้ำๆ แบบไม่มีเบื่อ สมกับตำแหน่งราชวงศ์ที่มีสไตล์ที่สุดในโลก


CR : @kensingtonroyal

ใส่กี่ครั้งก็ยังสวย ดัชเชสเคท พระมารดารีไซเคิล ทุกไอเท็มไม่มีคำว่าตกรุ่น

เพราะอะไร ปี 2020 ‘ดัชเชสเคท’ ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นมากกว่า ‘ดัชเชสเมแกน’

แฟชั่นตามใจ ไม่มีกฎ! ถอดสไตล์ ดัชเชสเคท ก่อนเข้ามาเป็น สะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!