แฟชั่นของเมแกนเปลี่ยนไป

แฟชั่นของ ‘เมแกน’ เปลี่ยนไป แสดงถึงความไร้กังวล และไม่ได้ใช้แต่แบรนด์เนม

Alternative Textaccount_circle
แฟชั่นของเมแกนเปลี่ยนไป
แฟชั่นของเมแกนเปลี่ยนไป

เรียบง่ายไม่หวือหวา แฟชั่นของ เมแกน มาร์เคิล หลังออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูง แสดงให้เห็นถึงความไร้กังวลและรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

หลังจากดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ประกาศถอยจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูง ทั้งสองก็ได้ย้ายไปแคนาดา และต่อมาก็ไปปักหลักที่ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ซึ่งอาศัยอยู่ในคฤหาสน์อันโอ่อ่าของนักแสดงตลก Tyler Perry แม้จะมีรายงานว่าเพิ่งซื้อคฤหาสน์มูลค่า 11.2 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 466 ล้านบาทในเมืองซานตาบาร์บาราไปแล้วก็ตาม

โดยการย้ายถิ่นฐานและใช้ชีวิตอยู่ในอเมริกาบ้านเกิด ทำให้เห็นได้ชัดว่าเมแกนมีความรู้สึกผ่อนคลายและแตกต่างไปจากเดิม เธอได้แสดงภาพลักษณ์ที่เรียบง่ายอยู่เสมอ ไม่ว่าจะการออกไปปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือสังคม หรือแม้แต่การนั่งสัมภาษณ์พูดคุย ยิ่งแสดงให้เห็นว่าเธอดูเป็นคนสบายๆ และเข้าถึงได้ง่าย

เมแกนแต่งตัวผ่อนคลายมากขึ้น
เมแกนในลุคชิลๆ เสื้อยืดสีขาวเรียบง่ายจับคู่กับกางเกงขายาวลายทางและรองเท้ารัดส้นสีดำ
เธอสวมเสื้อยืดสีขาวจาก James Perse ราคาประมาณ 2,700 บาท กางเกงขายาวลายทางของ Anine Bing ราคาประมาณ 7,800 บาท รองเท้ารัดส้นจาก Stella McCartney ราคาประมาณ 25,000 บาท และหมวกปีกกว้างจาก Janessa Leone ราคาประมาณ 12,000 บาท

ด้าน Lalla Bronshtein สไตลิสต์ชื่อดัง ได้วิเคราะห์แฟชั่นที่เปลี่ยนไปของเมแกนหลังออกจากการเป็นสมาชิกราชวงศ์ชั้นสูงว่า “ตั้งแต่ออกจากสไตล์ของราชวงศ์ เมแกนได้เปลี่ยนไปสู่ความผ่อนคลายและไร้กังวลมากขึ้น เราเห็นเธอเริ่มใช้สไตล์ที่ผ่อนคลายมากขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ในชุดผ้าลินินสำหรับฤดูร้อนมูลค่า $76 หรือประมาณ 2,400 บาท

ซึ่งแตกต่างอย่างมากกับแฟชั่นของเมแกน ครั้งยังเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ ที่มีชุดตัดเย็บพิเศษจากดีไซเนอร์ชื่อดัง เช่นก่อนหน้านี้ต้องสวม Givenchy เสื้อโค้ตและเดรสอยู่เสมอ

แฟชั่นของ เมแกน
ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์เดินทางไปเยี่ยมเด็กๆ ที่ Assistance League of Los Angeles Preschool Learning Center
ลงมือปลูกสวนดอกไม้ร่วมกับเด็กๆ
เมแกน แต่งตัวสบายๆ
เมแกนสวมเสื้อยีนส์จาก Anthropologie ราคาประมาณ 2,800 บาท แมตช์เข้ากับกางเกงยีนส์สีเข้ม และรองเท้าหุ้มส้นจาก Rothy’s ราคาประมาณ 5,500 บาท

ด้วยบทบาทใหม่ของเธอที่ก้าวไปข้างหน้าในอเมริกา ฉันคิดว่าเมแกนใช้แนวทางที่เป็นกันเองมากขึ้นในการเลือกแฟชั่นของเธอ เธอเลือกเสื้อผ้าอย่างชาญฉลาด เราจะเห็นกางเกงยีนส์มากขึ้น เช่นลุคเสื้อยีนส์ กางเกงยีนส์ และรองเท้าหุ้มส้น แทนที่จะเป็นการใส่ชุดเดรสสวมส้นสูง แม้จะให้ความรู้สึกสบายๆ กับสไตล์ของเมแกน แต่เธอก็ยังคงแต่งกายดูดีไม่มีที่ติตั้งแต่ออกจากราชวงศ์”

แจกอุปกรณ์การเรียนให้เด็กๆ
เมแกนยังสนับสนุนแบรนด์ของเพื่อนเธอ ลุคนี้เธอสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวจาก Victoria Beckham กางเกงขาสั้นที่หาซื้อได้ทั่วไป และรองเท้าผ้าใบอดิดาส

จะสังเกตได้ว่าลุคของเมแกนเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง หากเทียบกับตอนที่เธอยังอยู่ในฐานะสมาชิกชั้นสูงของราชวงศ์อังกฤษ ข้าวของแต่ละชิ้นที่สวมใส่ตอนนี้ ส่วนมากจะมีราคาถูกลงจากเดิม เหลือเพียงหลักพันหรือหลักหมื่นต้นๆ ในขณะที่ก่อนหน้านี้เดรสตัวละ 3 ล้านบาทเธอก็สั่งตัดมาแล้ว

ซึ่งนี่แสดงให้เห็นว่าเมแกนอยู่ในจุดที่ไม่ต้องแคร์สายตาผู้คนหรือต้องคอยวางตัวให้ดูดีในชุดแบรนด์เนมสุดหรูตลอดเวลา เธอสามารถแต่งตัวได้อย่างสบายๆ โดยไม่ต้องถูกเปรียบเทียบและมีความกังวลใดๆ


ที่มา : www.express.co.uk

ภาพ : www.meghansfashion.com

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ลุคเดินช้อปปิ้งของตัวแม่ ‘หยางมี่’ ออร่าเด่น ปิดแค่ไหน ก็ยังถูกแชะภาพ

โทนดำสุดปัง! ลุค All Black ‘แองเจล่าเบบี้’ สวยสะกดจนต้องหยุดมอง

4 Tips การแต่งตัวตามฉบับ เมแกน แมตช์ลุคสวยได้ด้วยเทคนิคง่ายๆ

 

keyboard_arrow_up