พรมแดงคานส์ ชมพู่-อารยา 6 ปี

ย้อนพรมแดงคานส์ รวมลุคทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ของ ชมพู่-อารยา ตลอด 7 ปี

Alternative Textaccount_circle
event
พรมแดงคานส์ ชมพู่-อารยา 6 ปี
พรมแดงคานส์ ชมพู่-อารยา 6 ปี

รวมลุคทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ของ ชมพู่-อารยา ที่เฉิดฉายบนพรมแดงมา 7 ปี แต่เรตติ้งไม่มีตก สมฉายา Queen of Cannes ที่หลายคนเทคะแนนให้

เปิดฉากพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2021 ( Cannes Film Festival 2021) ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 74 โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 6-17 กรกฎาคม 2021 สำหรับปีนี้แม้แม่ชมจะไม่ได้ไปร่วมงาน แต่แพรวดอทคอมก็ขอพาทุกคนย้อนกลับไปชมความปัง ความเริ่ดของ ชมพู่-อารยา กันสักหน่อย เพราะถ้าพูดถึงพรมแดงคานส์ ชื่อของสาวชมพู่จะต้องอยู่ในลิสต์อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นสิ่งที่คู่กันไปแล้ว และก่อนที่แม่จะเหินฟ้าไปสู้ศึกพรมแดง วันนี้แพรวดอทคอมขอรวบรวมลุคที่ฮือฮามากที่สุด แถมยังติดอันดับ Best Dress บนเว็บไซต์ต่างประเทศของแม่ชมตลอด 7 ปีมาให้ได้ดูกันแบบเพลินๆ

ย้อนพรมแดงคานส์ รวมลุคทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ของ ชมพู่-อารยา ตลอด 7 ปี

ปี 2013 เป็นปีแรกของการเดินพรมแดงคานส์ ลุคนี้ทำให้คนไทยว้าวกันทั้งประเทศ เพราะสวยสง่าราวกับเจ้าหญิง เป็นลุคที่ทำเอาเซอร์ไพร้ส์ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งเดรสชีฟองสีเขียวเอเมรัลนี้มาจากแบรนด์  Zac Posen คอลเล็คชั่น SS 2013

พรมแดงคานส์ ชมพู่-อารยา 6 ปี

ปี 2017 แม่ชมอุ้มท้องลูกแฝดไปเดินพรมแดงคานส์ด้วยเดรสสีขาวสุดเรียบหรูเน้นรูปท้องชัดเจนจากแบรนด์ดัง Ralph & Russo คอลเล็คชั่น Fall/Winter 2016 และตัวเคปเฟอร์กรุยกรายด้านนอกมาจากคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2017 เป็นลุคที่ให้ความโก้หรูและส่งออร่านางพญาให้แม่โดดเด่นบนพรมแดงจริงๆ

ปี 2017 กับเดรสโอต์กูตูร์สีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ที่ใส่เดินพรมในวันที่ 3  จากแบรนด์ดัง Zuhair Murad Haute Couture คอลเล็คชั่น Spring/Summer 2017 ซึ่งปีนี้เป็นปีที่แม่ชมอุ้มท้องลูกแฝดมาเดินพรมแดงและมีสามีตามมาดูแลไม่ห่าง เป็นปีที่แม่เล่นใหญ่เกือบทุกวัน และลุคนี้ก็มีความเลเยอร์ ฟูฟ่องบวกกับโบว์ใหญ่ที่เรียกความสนใจได้อย่างดี ทำให้ลุคนี้ออกมาตะลึงไม่น้อย

ปี 2018 แม่ชมมาในเดรสจาก Ralph & Russo Couture Autumn/Winter 2017 ถ้าให้มองที่ตัวเดรสก็ต้องบอกเลยว่าไม่ง่ายนะที่จะใส่แล้วออกมาปังเบอร์นี้ ด้วยดีเทลและดีไซน์ก็ใช่ว่าทุกคนจะเอาอยู่ แต่แม่ทำได้! ที่สำคัญอีกหนึ่งความดึงดูดของลุคนี้คือความซีทรูแบบจัดเต็ม เพิ่งเคยเห็นแม่ชมจัดความเซ็กซี่หนักขนาดนี้ และการใส่เดรสสไตล์นี้บนพรมแดงคานส์ ก็เหมือนจะเป็นครั้งแรกซะด้วย บอกเลยว่าพรมแดงนี้แม่ชมสวยสะกดตาในทุกย่างก้าวจริงๆ

ปี 2018 กับลุคที่ทำเอาเซอร์ไพร้ส์มากกกก เพราะแม่สลัดเดรสแล้วมาใส่กางเกงครั้งแรก โดยจั้มสูทตัวนี้ก็เต็มไปด้วยความเท่และความฟรุ้งฟริ้ง บวกกับเสื้อด้านบนที่มีความฟูขั้นสุดจากแบรนด์ดัง Ashi Studio Couture SS 2018 ที่สาวชมเคยเลือกชุดของแบรนด์นี้ใส่ในวันแรกของการเดินบนพรมแดงคานส์เมื่อปี 2015 มาแล้ว แต่ครั้งนี้ปังยิ่งกว่า เพราะงานขนจัดเต็มอลังสุด นี่ถ้าไม่ใช่แม่ชมอาจจะไม่รอดนะยูว์  งานนี้สมกับฉายา Queen​ of​ cannes จริงๆ

ปี 2018 ปิดจ๊อบพรมแดงคานส์ด้วยเดรสสุดสดใสสไตล์เจ้าหญิงจาก Giambattista Valli Haute Couture คอลเล็คชั่น Spring 2017 ตัวกระโปรงมีเลเยอร์ฟูฟ่องกำลังดีและลากยาวไปด้านหลัง บวกด้วยเครื่องประดับแบบเข้าชุดที่ช่วยส่งให้ลุคของแม่ชมดูเป็นเจ้าหญิงสุดๆ และเดรสสีเหลืองสดใสตัดกับสีแดงของพรมได้อย่างยอดเยี่ยม

ปี 2019 ชมพู่มาในชุดเดรสแบรนด์หรูเจ้าประจำอย่าง Ralph & Russo คอลเล็คชั่น Autumn Winter 2017/2018 Couture เดรสผ้าทูลอัดพลีทสีม่วงไล่เฉด แต่งเลเยอร์ 3 ชั้น ด้านบนเป็นเกาะอกคริสตัลสวารอฟสกี้ และสีม่วงของเดรสก็สดใสราวกับทุ่งลาเวนเดอร์ เรียกว่าเป็นการไล่สีที่แม่ยังไม่เคยทำมาก่อนบนพรมแดงคานส์อีกด้วย

ชมพู่ ชมพู่

เรียกว่าตลอด 7 ปีบนพรมแดงคานส์ของชมพู่-อารยา ความร้อนแรงของแม่บนพรมแดงจะยิ่งทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ


เรื่อง : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)

ภาพ : Getty Images

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ส่องความเรียบแต่โก้ พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง บนพรมแดง Cannes 2021

เซ็กซี่เปิดพรมแดงคานส์! ‘Candice Swanepoel’ ในจั๊มสูทสีนู้ด มุมไหนก็ปัง

สวยขโมยซีน Leonie Hanne เฉิดฉายบนพรมแดงในชุดของดีไซเนอร์ชาวเอเชีย

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up