ฟาดทั้งงาน! บิลลี่ พอร์เตอร์ จัดหนักในลุค คลีโอพัตรา สวมมงทองคำ 24-K

องค์แม่ลง Met Gala 2019! บิลลี่ พอร์เตอร์ จัดหนักในลุค คลีโอพัตรา ราชินีพราวสเน่ห์ สวมมงกุฎที่ทำจากทองคำ 24-K งานนี้แม่ไม่เมื่อย เพราะมีหนุ่มๆ แบกเสลี่ยงพาเข้างาน

บิลลี่ พอร์เตอร์

เหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือ บิลลี่ พอร์เตอร์ คงยากแท้ เพราะไม่ว่างานไหนๆ แม่บิลจัดเต็มทุกงาน อย่างล่าสุดในงาน Met Gala 2019 แม่บิลจัดเต็ม มาในลุคที่ได้อินสไปร์จาก คลีโอพัตรา ราชินีสาวพราวเสน่ห์ ชายหน้าไหนเป็นต้องพ่ายเมื่อได้เห็นเธอ

บิลลี่ พอร์เตอร์

เท่านั้นยังไม่พอ งานนี้แม่บิลขึ้นเสลี่ยง มีหนุ่มกล้ามแน่นถึง 6 คนที่แต่งตัวสไตล์อียิปต์ แบกแม่พาเข้างาน เริ่ดสุดในงานก็แม่บิลนี่แหละจ้า ยืนหนึ่งทุกงานจริง แม่ก้าที่ว่าปัง Cardi B ที่ว่าปั๊วะ ยังต้องยอม

บิลลี่ พอร์เตอร์

สำหรับคอสตูมที่บิลลี่ใส่ในวันนี้เป็นฝีมือการสไตล์  SAM RATELLE และ RRR Creative สไตลิสต์และครีเอทีฟ ทีมคู่ทุกข์ คู่ยากของแม่ เพราะไม่ว่าจะงาน Golden Globe Awards 2019 และ Oscar 2019 ก็เป็นฝีมือพวกเขานี่ล่ะ

บิลลี่ พอร์เตอร์

บิลลี่ พอร์เตอร์

ซึ่งคอนเซ็ปต์ของชุดนี้คือ “Sun God” โดยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้านั้น สีทองทั้งตัว เริ่มจาก มงกุฎที่ใส่นั้น ทำมาจากทองคำ 24-K ตามด้วยบอดี้สูทสีดำที่ประดับ ประดาด้วยคริสตัล และ เลื่อมทั้งตัว ใส่รองเท้ากลิตเตอร์สีทองที่แมชต์เข้ากันดีกับชุดจากแบรนด์ Giuseppe Zanotti

บิลลี่ พอร์เตอร์

ด้านเมคอัพแม่ก็สู้ตาย จะมาแต่งเรียบๆ ได้อย่างไร ซึ่งเมคอัพลุคนี้มาจากฝีมือ La Sonya Gunter โดยความพิเศษของลุคนี้อยู่ตรงที่นำเลื่อมและคริสตัลมาติดลงบนคิ้ว และรอบๆ เปลือกตา นับว่าเป็นงานฝีมือที่สร้างสรรค์ และแตกต่างจริงๆ

บิลลี่ พอร์เตอร์
แม่บิลเตรียมสยายปีก!!

บิลลี่ พอร์เตอร์

แต่ทีเด็ดของชุดนี้ไม่ใช่แค่ มงกุฎทองคำ หรือที่กล่าวไปข้างต้นทั้งหมดเท่านั้น ซึ่งไฮไลท์ของชุดนี้อยู่ที่ปีกนกสีทอง ซึ่งมีขนาดยาวถึง 10 ฟุต โดยปีกนี้ทำมาจากเลื่อมสีทองนำมาบรรจงปักลงบนผ้าและเย็บติดเข้ากับชุด อลังการ งานสร้างสุดๆ เพราะทันทีที่แม่บิลลงจากเสลี่ยง ก็สยายปีกเข้างานเดินบนพรมชมพู สะกดสายตาทุกคู่ให้มองมาที่แม่ได้อย่างพร้อมเพรียงกัน แสงแฟลชจากกล้องถ่ายรูปฟาดมารัว เอาสิ!


ภาพ : Getty Image, lasonyagunter

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!