คู่นี้มาแรง ราคาไม่แพง! “New Balance Fresh Foam Cruz v2” รองเท้าคู่โปรดดัชเชสเคท

มาแรงจริงๆ จ้า ถึงแม้จะออกวางขายแล้วก็ตาม สำหรับ New Balance รุ่น  Fresh Foam Cruz v2 รองเท้าสำหรับใส่วิ่ง และยังใส่เที่ยวได้อีกด้วย ซึ่งเป็นฉลองพระบาทที่ดัชเชสเคท แห่งเคมบริดจ์ทรงเลือกใส่เพื่อทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ เมื่อครั้งเสด็จไปวินเซอร์ ปาร์ค เมื่อไม่นานมานี้

นานๆ ทีจะได้เห็นดัชเชสเคท แห่งเคมบริดจ์ ทรงสวมรองพระบาทผ้าใบ ซึ่งโดยมากแล้วเรามักจะได้เห็นดัชเชสเคทในฉลองพระองค์สุดเรียบหรู แลดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงรองพระบาทที่พระองค์ใส่ก็มักจะเป็นรองเท้าสูง หรือรองเท้าแฟลตแบบเรียบง่าย

แต่เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ดัชเชสเคท พร้อมด้วยเจ้าชายวิลเลียม ทรงเสด็จไปยังวินเซอร์ ปาร์ค และ Belfast เพื่อทรงทำกิจกรรมร่วมกับเด็กๆ ซึ่งงานนี้ทั้งสองพระองค์ได้โชว์ทักษะทางด้านกีฬาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเตะฟุตบอล ยิงธนู และพายเรือแคนู

Fresh Foam Cruz v2

ทั้งนี้ดัชเชสเคททรงสลัดภาพในลุคเจ้าหญิงสวยหวาน เป็นลุคทะมัดทะแมง โดยพระองค์ทรงสวมแจ็คเก็ต จากแบรนด์ Barbour แมตช์เข้ากันดีกับรองเท้าผ้าใบจากแบรนด์ New Balance รุ่น Fresh Foam Cruz v2 Nubuck สี Pigment with Vintage Indigo ซึ่งคู่นี้จัดอยู่ในหมวดรองเท้าวิ่ง กึ่งไลฟ์สไตล์ เพราะสามารถใส่เที่ยวได้ด้วย

สำหรับคุณสมบัติเด่นของเจ้าคู่นี้คือ มีความเบามาก เพราะทำจาก Plastic Cage และ ผ้า Mesh ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง ใส่แล้วกระชับเท้า ที่สำคัญมันนิ่มมาก ใส่วิ่งก็เริ่ด เหมาะเป็นอย่างมากกับการใส่เดินนานๆ ใครที่กำลังหารองเท้าใส่เที่ยวต่างประเทศแนะนำเลยจ้า

ในส่วนของราคาก็ไม่แพงจนเกินไป โดยตอนเปิดตัวเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว ราคานั้นอยู่ราวๆ $89.99 ดอลลาร์สหรัฐ คิดเป็นเงินไทยเมื่อเข้ามาวางขายประมาณ 3,490 บาท แต่ปัจจุบันราคาลดลงมาแล้วกว่า $30 เหรียญ เหลือเพียง $59.99 ดอลลาร์สหรัฐ แถมยังมีสีให้เลือกมากกว่า 11 สี อิฉันเห็นแล้วก็อยากรีบพุ่งตัวไปซื้อตอนนี้เลยทีเดียว เพราะแต่ละสีนั้นดีงามจริงๆ โดยเฉพาะสายหวานอย่างอิฉันด้วยแล้วสี Oyster Pink with Pink Mist คือเลิฟมากจริงๆ แต่สำหรับสาวๆ ที่กลัวใส่แล้วจะเลอะ โทนสีเข้มแบบของดัชเชสเคทก็ดีงามไม่แพ้กันจ้า

สี Oyster Pink with Pink Mist
Chili Pepper with Vortex
สี Light Cashmere with Cashmere
Light Reflection with Light Cyclone

 

Light Aluminum with Arctic Fox

ภาพ : Getty Image, New Balance

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!