ส่องแฟชั่น Matching Couple ของคู่รักมีสไตล์ เจ้าชายแฮร์รี่ – เมแกน มาร์เคิล

Couples Fashion
Couples Fashion

 คอลเล็คชั่นของคนอินเลิฟ Matching Couple ของคู่รักที่มีสไตล์ เจ้าชายแฮร์รี่แห่งเวลส์ และพระคู่หมั้น เมแกน มาร์เคิล ก่อนเข้าพิธีเสกสมรส

ช่วงเวลาที่ผ่านมาเราได้เรียนรู้ว่าการแต่งกายด้วยเสื้อผ้าไม่ได้มีไว้แค่นุ่งห่มเท่านั้น แต่หลายครั้งยังแสดงถึง ฐานะ,เชื้อชาติ รวมถึงลักษณะนิสัยของผู้สวมใส่ นอกจากนี้บางครั้งยังสามารถประกาศสถานะความเป็นคู่รัก ผ่านสไตล์การแต่งตัวที่เรียกว่า Matching Couple ได้อีกด้วย

ถึงจะเป็นสไตล์ที่ริเริ่มมาเพื่อคู่รักแต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบางคู่ก็ไม่ชอบสักเท่าไหร่ แต่จะปฏิเสธออกไปก็อาจทำให้ขุ่นใจกันได้ วันนี้ แพรวดอทคอม เลยจะพาไปแนะนำแฟชั่นคู่รักที่ไม่ต้องแต่งเหมือนกันเป๊ะ แต่เน้นความเชื่อมโยงกัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ, การใช้โทนสี หรือลวดลาย ดั่งเช่นคู่ของ เจ้าชายแฮร์รี่แห่งเวลส์ และพระคู่หมั้น เมแกน มาร์เคิล ที่ครีเอทลุคออกมาได้ลงตัวมากๆ ทั้งนี้อีกเพียง 3 สัปดาห์เท่านั้นที่เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิลจะเข้าพิธีเสกสมรสแล้ว จึงถือโอกาสรวบรวม Matching Couples ของทั้งคู่มาให้ได้ชมกัน ส่วนคู่ไหนเห็นแล้วอยากนำไอเดียไปแต่งตามก็น่าจะเก๋ไม่น้อยเลยค่ะ


Matching Couple

เมื่อครั้งที่เจ้าชายแฮร์รี่เริ่มต้นคบหาดูใจกับนางแบบและนักแสดงสาว เมแกน มาร์เคิล ได้มีการสวมเครื่องประดับซึ่งเป็นสร้อยสีฟ้าเส้นเล็กที่ข้อพระหัตถ์ ทว่าเมื่อมีคนสังเกตเห็นเรื่องนี้ก็กลายเป็นข่าวใหญ่บนหน้าหนังสือพิมพ์ทันที 


Matching Couple

เจ้าชายแฮร์รี่ทรงเสด็จแอฟริกาพร้อมกับเมแกนโดยการไปครั้งนี้เป็นการไปพักผ่อนร่วมฉลองวันเกิดปีที่ 36 ของดาราสาวด้วย


Matching Couple

27 พ.ย. 2017 เจ้าชายแฮร์รี่ทรงพา มาร์เคิล เสด็จพระดำเนินออกงานร่วมกับพระองค์ครั้งแรก ที่นอตติงแฮม เนื่องในการกุศลวันเอดส์โลก


Matching Couple

เนื่องในวันสตรีสากล ประจำปี 2018 เจ้าชายพร้อม มาร์เคิล เสด็จ ณ เมืองเบอร์มิงแฮม มณฑลเวสต์มิดแลนด์ส ประเทศอังกฤษ สหราชอาณาจักร


Matching Couple

เจ้าชายแฮร์รี่ พร้อมด้วย  มาร์เคิล พระคู่หมั้น ทอดพระเนตรการดำเนินของสถานีวิทยุรีพรีเซนต์ สถานีวิทยุสำหรับเยาวชน ณ เมืองบริกซ์ตัน เขตแลมเบธ กรุงลอนดอน 


Matching Couple

ทั้งสองเข้าร่วมการประชุม Commonwealth Youth Forum ในศูนย์การประชุมควีนอลิซาเบธที่ 2 ในกรุงลอนดอน


Matching Couple

Matching Couple

เมื่อปี 2017 ความรักของทั้งสองได้เปิดตัวในงาน การแข่งขันกีฬาทหารผ่านศึกผู้พิการ ล่าสุดในเดือน เม.ย. 2561 ทั้งสองได้เข้าร่วมอีกครั้งโดยในปีนี้เหล่าทหารผ่านศึกผู้พิการจะไปแข่งขันในรายการ Sydney Invictus Games


Matching Couple

เจ้าชายแฮร์รี่ และ มาร์เคิล ร่วมวางพวงมาลา ณ มหาวิหารเวสต์มินสเตอร์ เพื่อรำลึกถึงชาวออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ทุกคนที่รับใช้ชาติและเสียชีวิตในทุกสงครามความขัดแย้งและปฏิบัติการรักษาสันติภาพ ในวัน Anzac


 

keyboard_arrow_up