สวย เซ็กซี่ไม่พอ เปิดโผ 9 นางฟ้า Victoria’s Secret กับ ค่าตัว สูงลิ่วทำรายได้สูงติดอันดับโลก

อันดับที่ 5 Joan Smalls

Joan Smalls

อายุ : 28 ปี

รายได้ปี 2016 : 16 ล้านเหรียญสหรัฐ

เส้นทางสู่ชื่อเสียง: โจนเริ่มต้นเส้นทางนางแบบของเธอกับ Elite Model Management เมื่อปี 2007 โดยนอกจากปริญญาด้านจิตวิทยาแล้ว เธอยังมีผลงานทั้งการเดินแบบและการถ่ายปกนิตยสารนับไม่ถ้วน และเธอยังเป็นสาวชาวละตินอเมริกันคนแรกที่ได้เซ็นสัญญาร่วมงานกับแคมเปญเครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Estée Lauder นอกจากนี้เธอยังเป็นพิธีกรร่วมของรายการแฟชั่นซีรีส์ House of Style ทางช่อง MTV และร่วมแสดงใน MV เพลง Yoncé ของ Beyoncé สุดยอดเลยเนอะ

อันดับที่ 4 Kendall Jenner

Kendall Jenner

อายุ : 21 ปี

รายได้ปี 2016 : 18 ล้านเหรียญสหรัฐ

เส้นทางสู่ชื่อเสียง: สมาชิกคนรองสุดท้ายของตระกูล Kardashian-Jenner ที่ทะยานขึ้นมาเป็นตัวท็อปของวงการอย่างรวดเร็ว แม้เคนดัลจะเคยถูกกลั่นแกล้งและดูถูกในช่วงที่พยายามจะเข้าวงการ แต่เธอก็สามารถเอาชนะทุกขวกหนาม จนทำให้ทุกวันนี้เธอคือนางแบบยอดนิยมที่ใครๆ ก็อยากได้ไปร่วมงาน แน่นอนว่าคุณต้องเคยเห็นเธอกับงานหน้ากล้องในแคมเปญต่างๆ มาแล้วมากมาย ไม่นับรายการเรียลิตี้โชว์ Keeping up with the Kardashians ของครอบครัวที่เธอต้องมีเอี่ยวด้วยแน่ๆ มาปีนี้เธอได้เพิ่มสกิลด้วยการไปอยู่หลังกล้องเพื่อถ่ายรูป Kaia Gerber ลูกสาวของ Cindy Crawford ให้กับนิตยสาร LOVE อีก ขอถอนหายใจให้กับความเก่งกาจ

อันดับที่ 3 Liu Wen

Liu Wen

อายุ : 28 ปี

รายได้ปี 2016 : 35 ล้านเหรียญสหรัฐ

เส้นทางสู่ชื่อเสียง: แม้จะเป็นที่รู้จักในฐานะซูเปอร์โมเดลคนแรกของจีน แต่ที่จริงแล้วหลิวเหวินฝันอยากเป็นไกด์ใจแทบขาด อย่างไรก็ตามการประกวดนางงามก็เปลี่ยนเส้นทางชีวิตของเธอไปแล้ว ที่ผ่านมาเธอได้ขึ้นปกนิตยสารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระดับแนวหน้าอย่าง Vogue ไปจนถึงนิตยสารวัยรุ่นอย่าง i-D และเธอยังเป็นสาวจีนคนแรกที่ได้ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ให้กับ Victoria’s Secret รวมทั้งเป็นสาวเอเชียคนแรกที่ติดอันดับท็อป 5 นางแบบที่มีรายได้มากที่สุดของ Forbes อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังมีผู้ติดตามทางโซเชียลมีเดียจำนวนมาก ซึ่งอันที่จริง อาจจะมากที่สุดในวงการนางแบบเลยก็ได้

อันดับที่ 2 Alessandra Ambrosio

Alessandra Ambrosio

อายุ : 35 ปี

รายได้ปี 2016 : 60 ล้านเหรียญสหรัฐ

เส้นทางสู่ชื่อเสียง: อเลสซานดราอาจจะเป็นนางฟ้าขาประจำคนหนึ่งของ Victoria’s Secret ในทุกวันนี้ แต่รู้หรือไม่ว่าเธอเริ่มอาชีพในวงการนี้จากการประกวด Brazil’s Elite Model Look และไต่เต้าจากการถ่ายปกนิตยสาร Elle ฉบับบราซิล จากนั้นก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังมากมายทั้ง Gucci, Dolce & Gabbana, Calvin Klein, Oscar de la Renta และ Christian Dior จนมาถึงวันนี้ที่เธอกลายเป็นซูเปอร์โมเดลสาวที่ยังคงมาแรงแบบไม่มีใครหยุดเธอได้ นอกจากนี้เธอยังมีไลฟ์สไตล์แบรนด์ของตัวเอง และยังทำหน้าที่ถ่ายทอดวัฒนธรรมและอาหารในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อน 2016 ร่วมกับ Adriana Lima ทางช่อง NBC อีกด้วย

อันดับที่ 1 Adriana Lima

Adriana Lima

อายุ : 35 ปี

รายได้ปี 2016 : 75 ล้านเหรียญสหรัฐ

เส้นทางสู่ชื่อเสียง: เมื่อดูจากเส้นทางอาชีพของเธอ คุณคงไม่เชื่อแน่ๆว่า เอเดรียน่าจะมีจุดเริ่มต้นในเส้นทางสายเงินทองนี้ด้วยการเข้าร่วมประกวดนางงามครั้งแรกเพื่อเป็นเพื่อนให้กับเพื่อนที่ตั้งใจสมัครเข้าประกวดเท่านั้น ด้วยใบหน้ารูปร่างที่เตะตา ทำให้นิตยสาร Marie Claire Brazil ฉบับเดือนกันยายน 1998 และไม่รอช้าที่จะชวนเธอมาขึ้นปกเปิดซิงเธอบนโลกนิตยสาร สองปีต่อมาเธอก็ได้ขึ้นปก Vogue ครั้งแรกในฉบับครบรอบ 20 ปีของ Italian Vogue Gioiello หลังจากนั้นน่ะหรือเธอก็ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมากมายน่ะสิ และแม้จะเธอจะเป็นนางฟ้าที่มีอายุอานามมากกว่าใครๆ บนเวที(คู่กับเพื่อนนางฟ้า อเลสซานดรา อัมโบรซิโอ) แต่ดูจากลีลาตาจิกเอกลักษณ์ และรายได้ที่เธอหาทั้งปีซึ่งสูงถึงสองพันกว่าล้านบาทแล้ว ใครก็น่าจะโค่นเธอได้ยาก

ด้วยลิสต์ของนางฟ้า Victoria’s Secret  ทั้ง 9 รายที่ร่ายมาทั้งหมด คุณคงเห็นด้วยกับแพรวแล้วใช่ไหมว่า ผู้หญิงยุคนี้ แค่สวย เซ็กซี่ นั้นไม่พอจริงๆ เธอๆ ยังต้องรวยติดอันดับโลกด้วย ถึงจะเรียกว่าเริ่ด

 

ภาพ : Getty Images

ที่มาเรื่อง : Forbes

Praew Recommend

keyboard_arrow_up