เปิดตู้เสื้อผ้า แมตช์ชุดสีกรมท่า สีน้ำเงิน สีขาว

เปิดตู้เสื้อผ้า แมตช์ชุดสีกรม – ขาว 32 ไอเดียคีพลุคดูดี มีกาลเทศะ

เปิดตู้เสื้อผ้า แมตช์ชุดสีกรมท่า สีน้ำเงิน สีขาว
เปิดตู้เสื้อผ้า แมตช์ชุดสีกรมท่า สีน้ำเงิน สีขาว

แพรวมีไอเดียการแต่งกายสำหรับสาวออฟฟิศใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเดินห้างสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ชุดดำล้วนดันไม่เอื้ออำนวย มีใส่ไม่พอ อยากใส่สีอื่นบ้าง ที่ดูสุภาพ เรียบร้อย ไม่ผิดแผกแปลกแยกจนดูรกหูรกตา ในยามที่พวกเราคนไทยทั้งชาติร่วมใจกันแต่งกายชุดสีสุภาพเพื่อแสดงความอาลัย แพรวเข้าใจว่าชุดดำในตู้เสื้อผ้าของคุณอาจมีไม่เพียงพอ เปิดตู้เสื้อผ้า หยิบชุดอื่นๆ อย่างสีน้ำเงินหรือสีกรมท่ามาแต่งแมตช์กับสีขาวดูบ้าง ก็เก๋ดีเหมือนกัน เกริ่นมาซะยาว เดี๋ยวสาวๆ จะเบื่อ ส่องด้านล่างดีกว่า มีไอเดียชุดสีกรมท่าแมตช์สีขาวถึง 32 สไตล์แน่ะ

ชุดสูททำงานสีกรมท่าหรือสีน้ำเงินแมตช์สีขาว

แต่งกายด้วยชุดสีกรมท่าแบบเวิร์คกิ้งวูแมน กางเกงขายาว เสื้อเชิ้ตสีขาวหรือเสื้อยืดด้านในคลุมทับด้วยสูท จบสเต็ปสาวออฟฟิศสุดเท่ หรือใส่กางเกงพลีตให้ดูปัง ไม่ดูป้า แค่แมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาวทับใน คลุมด้วยสูทหรือเสื้อคลุมสีกรมท่าโทนเดียวกันกับกางเกง รองเท้าส้นสูงหุ้มส้น หัวรองเท้าทรงแหลมก็ดีนะ เรียวขาจะดูเพรียว ไม่เตี้ยม่อต้อเป็นสุ่ม

เปิดตู้เสื้อผ้า จั๊มป์สูทสีกรมท่าหรือสีน้ำเงิน

จั๊มป์สูทก็ดีนะ ใส่ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาปวดหัวแมตช์ชุดให้ยุ่งยาก แต่อย่าลืมว่ากระเป๋าและรองเท้าก็ควรเป็นสีสุภาพด้วยนะคะ สีดำหรือสีครีมแมตช์กับชุดง่ายดี ดูเรียบเก๋

ชุดสูทสไตล์บอยอิชสีกรมท่าหรือสีน้ำเงิน

กางเกงสีครีมอ่อนๆ สีสุภาพไม่ฉูดฉาดก็ได้อยู่ เพิ่มความสมาร์ทด้วยเน็คไท โอ้ย เริดไปอีก คือไม่ได้ดูบอยนะ แต่ดูเป็นสาวสมาร์ทน่าเกรงขาม ดูแพง ดูเอเลแกนซ์สุดๆ

ชุดเอี๊ยมกระโปรงและชุดเอี๊ยมกางเกงสีกรมท่าหรือสีนำเงิน

ไม่เอา เราไม่แต่งเป็นสก๊อยขาสั้นนะลูก มันดูไม่งาม ขายาวดูยังไงก็สวยสง่า จะยาวแบบสี่ส่วน ห้าส่วน หกส่วน ก็เชื่อว่าขายาวดีกว่านะจ๊ะ ถ้าอยากโชว์เรียวขาก็หากระโปรงหรือกางเกงที่ผ่าข้างเล็กน้อย อย่าผ่าเยอะเกินครึ่งน่องละ มันดูไม่งามนะจ๊ะ คีพลุคให้ดูสง่าตลอดเวลาเป็นสิ่งที่ผู้หญิงคู่ควร เอี๊ยมกระโปรงหรือเอี๊ยมกางเกงก็เจิด เกิดไม่เบา ดูไม่เชยด้วย

เปิดตู้เสื้อผ้า เสื้อเปิดไหล่สีกรมท่าหรือสีน้ำเงิน

เปิดไหล่แต่พองาม ไม่บางเบาเห็นด้านใน ไม่ดึงไหล่โชว์ร่องหน้าอก ดูสวย รวย เก่งไม่หยอกเลยละ ลองเลือกดีไซน์สวยเก๋ไม่ซ้ำซากจำเจดู อย่าโชว์เซ็กซี่หรือโป๊เว่อร์วังเกินไป รับรองน่ามองกว่าเยอะ

มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อและกางเกงสีกรมท่า สีน้ำเงิน สีขาว

เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าดีไซน์หลากสไตล์จนเลือกไม่ถูก ลองนำเสื้อสีกรมท่าแบบต่างๆ ที่มีมาแมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงสีเรียบๆ อย่างขาว ดำ หรือกรมท่า สลัดลุคบ้านๆ เป็นสาวสังคมแต่งตัวเก่ง ดูดี ฉลาดในการพลิกแพลง แค่เพียง เปิดตู้เสื้อผ้า จับชุดนั้นผสมชุดนี้ ลองไปเรื่อยๆ แล้วคุณจะรู้ว่าชุดที่มีในตู้สามารถแมตช์เป็นชุดใหม่ๆ ได้อีกเยอะเลยละ ลองดูสิคะ

เปิดตู้เสื้อผ้า ชุดสีกรมท่าหลากหลายลวดลาย

แน่นอนว่าคงไม่มีใครมีแต่เสื้อผ้าสีเรียบๆ ไร้ลายใช่ไหมล่ะ ไม่เป็นไร ลองนำมาแมตช์กับส่วนอื่นดู แค่ขอว่าอย่าลายทั้งตัวก็พอ มันดูไม่สบายตา ถ้าเสื้อลาย กางเกงหรือกระโปรงก็ควรเรียบ หรือด้านในเรียบ อยากเพิ่มลายลดความหม่นหมองขัดตาก็หาเสื้อคลุมลายเก๋ๆ ทับอีกที เชื่อว่าสาวแพรวทุกคนมีคลาสในการเลือกลายชุดให้ดูดีอยู่แล้ว

เปิดตู้เสื้อผ้า เสื้อลายจุด ลายทาง สีกรมท่าหรือสีน้ำเงิน

ลายขวาง ลายทาง ลายจุด มักเป็นชุดที่มีติดตู้เสื้อผ้าของสาวๆ ซะส่วนใหญ่ ลองนำมาใส่แมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำดู สวยหรูไม่นอกคอกอีกต่างหาก

การแมตช์ชุดสีกรมท่าในวันพักผ่อนสบายๆ

วันสบายๆ ไม่อยากแต่งตัวเต็มยศ อยากใส่กางเกงยีนบ้างได้ไหม ได้ค่ะ แต่ขอให้เป็นยีนสีเข้มอย่างสีกรมท่า แมตช์กับเสื้อยืดคอกลมหรือคอวี เพิ่มกิมมิกด้วยเสื้อคลุมหรือผ้าพันคอ ก็ช่วยให้ลุคดูเบาสบาย เหมาะสำหรับวันพักผ่อน

เปิดตู้เสื้อผ้า เดรสสีกรมท่าหรือสีน้ำเงิน

เดรสเรียบๆ ไม่ต้องแต่งอะไรมาก ใครว่าน่าเบื่อ ลองดูรูปนี้สิ ยืนยันได้ชัดแจ๋วว่าสวยและดูดีมากโขเลยละ หากอยากเพิ่มเครื่องประดับ ลองดูเข็มขัดคาดเอวก็ได้

เปิดตู้เสื้อผ้า แมตช์เสื้อยืดหรือเสื้อคร็อปท็อปกับกระโปรงพลีต

กระโปรงพลีตทรงป้า ลองแมตช์กับเสื้อยืดคอเต่า เสื้อคร็อปสมส่วนก็เอาอยู่ ไม่แก่อย่างว่าเลยอะ

เปิดตู้เสื้อผ้า เดรสลูกไม้ เดรสเรียบๆ ประดับโบหรือเข็มขัด

เดรสลายลูกไม้หรือเดรสเรียบๆ เพิ่มความคูลด้วยสูทหรือเข็มขัดโบทรงเบ้อเริ่ม อื้อหือ ได้ลุคคุณหนูดูผู้ดี๊ผู้ดี

เปิดตู้เสื้อผ้า อัพลุคด้วยผ้าพันคอหรือผ้าคุมไหล่ลายสวย

ผ้าคลุมไหล่ลายสวยดูแกลมๆ ก็ช่วยอัพลุคให้ดูมีสไตล์ เป็นสาวสังคมจ๊ะจ๋าไม่น้อย

แฟชั่นสไตล์ลายชนลาย

อยากใส่ลายทั้งตัวก็ไม่ผิดกฎนะ แต่อย่าให้ลายถี่เล็กถี่ย่อยเกินไป ขอเป็นลายใหญ่ไม่ปวดตานะจ๊ะ

กระโปรงบานยาวระดับเข่าแมตช์กับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดพอดีตัว

เสื้อยืดลายทาง แมตช์กับกระโปรงหรือกางเกง

ริบบิ้นเข็มกลัดไว้อาลัยสีดำ

อย่าลืม!! ช่วงนี้หากสาวๆ ไม่สะดวกแต่งกายด้วยชุดสีดำล้วน ควรติดริบบิ้นสีดำหรือโบสีดำเหนืออกซ้ายหรือต้นแขนซ้ายเพื่อแสดงความอาลัยนะจ๊ะ

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Pinterest : es.pinterest.com / modaoperandi.com / blogdajulianaparisi.com.br / Just a Pretty Style / chicandsilk.com / qunelcom.tumblr.com / Who What Wear / tommyton.com / Stylecaster / fashionsy.com / BuyerSelect | Home Decor / Cryolin N Johnson / Natalie Young / Bmodish.com / Christine Citrano PA / BrightonTheDay Blog / estefaniapersonalshopper.blogspot.com / Outfits Hunter / Reformation / everydaynewfashion.com / Natalie Young / Glam Radar / ASOS.com / dustyburrito.blogspot.com / With Love From Kat / Your Faves / bronzeluxury.com / Cryolin N Johnson / memorandum.com / LifeBoxset


บทความบิวตี้ แฟชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ 
26 ไอเดียแต่งกายโทนขาวดำ สุภาพ เรียบหรู ดูดี มีสไตล์
สวยเนี้ยบ เปลือยหน้าไม่สด งดฉูดฉาด ทริคแอ๊บแต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง
ไอเท็มย้อนวัย ผูกผมด้วยโบสีดำ แสดงความอาลัยและดูเรียบร้อย
รวมแบบทรงผมและการแต่งกาย สง่างาม ถูกกาลเทศะ ไปสักการะพระบรมศพ

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!