เปิดตู้เสื้อผ้า แมตช์ชุดสีกรม – ขาว 32 ไอเดียคีพลุคดูดี มีกาลเทศะ

เปิดตู้เสื้อผ้า
เปิดตู้เสื้อผ้า

แพรวมีไอเดียการแต่งกายสำหรับสาวออฟฟิศใส่ไปทำงาน หรือใส่ไปเดินห้างสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ชุดดำล้วนดันไม่เอื้ออำนวย มีใส่ไม่พอ อยากใส่สีอื่นบ้างที่ดูสุภาพ เรียบร้อย ไม่ผิดแผกแปลกแยกจนดูรกหูรกตามาฝาก ในยามที่พวกเราคนไทยทั้งชาติร่วมใจกันแต่งกายชุดสีสุภาพเพื่อแสดงความอาลัย เพราะแพรวเข้าใจว่าชุดดำในตู้เสื้อผ้าของคุณอาจมีไม่เพียงพอ ลองหยิบชุดอื่นๆในตู้อย่างสีน้ำเงิน กรมท่า มาแต่งแมตช์กับสีขาวดูบ้างก็เก๋ดีเหมือนกัน เกริ่นมาซะยาว เดี๋ยวสาวๆจะเบื่อ ส่องด้านล่างดีกว่า มีไอเดียชุดสีกรมท่าแมตช์ขาวถึง 32 สไตล์แน่ะ

1

แต่งกายด้วยชุดสีกรมแบบเวิร์คกิ้งวูแมน กางเกงขายาว เสื้อขาวหรือเสื้อยืดด้านในคลุมทับด้วยสูท จบสเต็ปสาวออฟฟิศสุดเท่ หรือใส่กางเกงพลีตให้ดูปัง ไม่ดูป้า แค่แมตช์เสื้อเชิ้ตสีขาวทับใน คลุมด้วยสูทหรือเสื้อคลุมสีกรมโทนเดียวกันกับกางเกง รองเท้าส้นสูงหุ้มส้น ส้นแหลมหรือหัวรองเท้าทรงแหลมก็ดีนะ เรียวขาดูเพรียว ไม่เตี้ยม่อต้อเป็นสุ่ม

2

จั๊มป์สูทก็ดีนะ ใส่ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาปวดหัวแมตช์ชุดให้ยุ่งยาก แต่อย่าลืมกระเป๋าและรองเท้าก็ควรสีสุภาพด้วยนะคะ สีดำหรือสีครีมแมตช์กับชุดง่ายดี ดูเรียบเก๋

เปิดตู้เสื้อผ้า

กางเกงสีครีมอ่อนๆ ขอสุภาพไม่ฉูดฉาดก็ได้อยู่ เพิ่มความสมาร์ทด้วยเน็คไท โอ้ย เริดไปอีก คือไม่ได้ดูบอยนะ แต่ดูเป็นสาวสมาร์ทน่าเกรงขาม ดูแพง ดูเอเลแกนซ์สุดๆ

4

ไม่เอา เราไม่แต่งเป็นสก๊อยขาสั้นนะลูก มันดูไม่งาม ขายาวดูยังไงก็สวยสง่า จะยาวแบบสี่ส่วน ห้าส่วน หกส่วน ก็เชื่อว่ายาวดีกว่านะจ๊ะ ถ้าอยากโชว์เรียวขาก็หากระโปรงหรือกางเกงที่ผ่าข้างเล็กน้อย อย่าผ่าเยอะเกินครึ่งน่องละ มันดูไม่งามนะจ๊ะ คีพลุคให้ดูสง่าตลอดเวลาเป็นสิ่งที่ผู้หญิงคู่ควร เอี๊ยมกระโปรง เอี๊ยมกางเกงก็เจิดเกิดไม่เบา ดูไม่เชยด้วย

เปิดตู้เสื้อผ้า

เปิดไหล่แต่พองาม ไม่บางเบาเห็นด้านใน ไม่ดึงไหล่โชว์ร่องนม ดูสวย รวย เก่งไม่หยอกเลยละ ลองเลือกดีไซน์สวยเก๋ ไม่ซ้ำซากจำเจดู อย่าโชว์เซ็กซี่หรือโป๊เว่อร์วังเกินไป รับรองน่ามองกว่าเยอะ

6

เดี๋ยวนี้เสื้อผ้าดีไซน์หลากสไตล์จนเลือกไม่ถูก ลองนำเสื้อสีกรมแบบต่างๆที่มีมาแมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงสีเรียบๆ อย่างขาว ดำ หรือกรมท่า สลัดลุคบ้านๆเป็นสาวสังคมแต่งตัวเก่ง ดูดี ฉลาดในการพลิกแพลง แค่เพียงเปิดตู้เสื้อผ้าจับชุดนั้นผสมชุดนี้ ลองไปเรื่อยๆ แล้วคุณจะรู้ว่าชุดที่มีในตู้สามารถแมตช์เป็นชุดใหม่ๆได้อีกเยอะเลยละ ลองดูสิคะ

13

แน่นอนว่าคงไม่มีใครมีแต่เสื้อผ้าสีเรียบๆไร้ลายใช่ไหมล้า ไม่เป็นไร ก็ลองนำมาแมตช์กับส่วนอื่นดู แค่ขออย่าลายทั้งตัวก็พอ มันดูไม่สบายตา ถ้าเสื้อลาย กางเกงหรือกระโปรงก็ควรเรียบ หรือด้านในเรียบ อยากเพิ่มลายลดความหม่นหมองขัดตาก็หาเสื้อคลุมลายเก๋ๆทับอีกที เชื่อว่าสาวแพรวทุกคนมีคลาสในการเลือกลายชุดให้ดูดีอยู่แล้ว

14

ลายขวาง ลายทาง ลายจุด มักเป็นชุดที่มีติดตู้เสื้อผ้าของสาวๆซะส่วนใหญ่ ลองนำมาใส่แมตช์กับกางเกงหรือกระโปรงสีดำดู สวยหรูไม่นอกคอกอีกต่างหาก

เปิดตู้เสื้อผ้า

วันสบายๆไม่อยากแต่งตัวเต็มยศ อยากใส่กางเกงยีนส์บ้างได้ไหม ได้ แต่ขอเป็นยีนส์สีเข้ม สีกรมท่า แมตช์กับเสื้อยืดคอกลมหรือคอวี เพิ่มกิมมิกด้วยเสื้อคลุมหรือผ้าพันคอ ก็ช่วยให้ลุคดูเบาสบายเหมาะสำหรับพักผ่อนอยู่นะ

7

เดรสเรียบไม่ต้องแต่งอะไรมากใครว่าน่าเบื่อ ลองดูรูปนี้สิ ยืนยันได้ชัดแจ๋วว่าสวยและดูดีมากโขเลยละ หากอยากเพิ่มเครื่องประดับ ลองดูเข็มขัดคาดเอวก็ได้

8

กระโปรงพลีตทรงป้า ลองแมตช์ใส่กับเสื้อยืดคอเต่า เสื้อคร็อปสมส่วนก็เอาอยู่ ไม่แก่อย่างว่าเลยอะ

9

เดรสลายลูกไม้หรือเดรสเรียบ เพิ่มความคูลด้วยสูทหรือเข็มขัดโบทรงเบ้อเริ่ม อื้อหือ ได้ลุคคุณหนูดูผู้ดี๊ผู้ดี

10

หรือผ้าคลุมไหล่ลายสวยดูแกลมๆก็ช่วยอัพลุคให้ดูมีสไตล์เป็นสาวสังคมจ๊ะจ๋าไม่น้อย

11

อยากใส่ลายทั้งตัวก็ไม่ผิดกฎนะ แต่อย่าให้ลายถี่เล็กถี่ย่อย เป็นลายใหญ่ไม่ปวดตานะจ๊ะ

12

15

e8db0c1b875a420f8f525d46ed65adf9-768x480

อย่าลืม!! ช่วงนี้หากสาวๆไม่สะดวกแต่งกายด้วยชุดสีดำล้วน ควรติดริบบิ้นสีดำหรือโบสีดำเหนืออกซ้ายหรือต้นแขนซ้ายเพื่อแสดงความอาลัยนะจ๊ะ

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Pinterest : es.pinterest.com/ modaoperandi.com /blogdajulianaparisi.com.br / Just a Pretty Style / chicandsilk.com / qunelcom.tumblr.com / Who What Wear / tommyton.com / Stylecaster / fashionsy.com / BuyerSelect | Home Decor / Cryolin N Johnson / Natalie Young / Bmodish.com / Christine Citrano PA / BrightonTheDay Blog / estefaniapersonalshopper.blogspot.com / Outfits Hunter / Reformation / everydaynewfashion.com / Natalie Young / Glam Radar / ASOS.com / dustyburrito.blogspot.com / With Love From Kat / Your Faves / bronzeluxury.com / Cryolin N Johnson / memorandum.com / LifeBoxset


บทความบิวตี้ แฟชั่นอื่นๆ ที่น่าสนใจ 
26 ไอเดียแต่งกายโทนขาวดำ สุภาพ เรียบหรู ดูดี มีสไตล์
สวยเนี้ยบ เปลือยหน้าไม่สด งดฉูดฉาด ทริคแอ๊บแต่งหน้าเหมือนไม่แต่ง
ไอเท็มย้อนวัย ผูกผมด้วยโบสีดำ แสดงความอาลัยและดูเรียบร้อย
รวมแบบทรงผมและการแต่งกาย สง่างาม ถูกกาลเทศะ ไปสักการะพระบรมศพ

keyboard_arrow_up