เปิดรายได้กว่า 13 ล้าน ของ ’ชินฮยอนจี’ นางแบบเกาหลีบนรันเวย์ระดับโลก

Alternative Textaccount_circle

ชินฮยอนจี เผยรายได้จากการเป็นนางแบบบนรันเวย์ระดับโลก ว่าเธอมีรายได้กว่า 13 ล้านบาทต่อปี

เริ่มเป็นยุคที่ชาวเอเชียมาแรงจริงๆ สำหรับวงการแฟชั่นทั่วโลก ที่มักเชิญคนดังไม่ว่าจะเกาหลี ไทย จีน ญี่ปุ่น หรือประเทศต่างๆ ในภาคพื้นทวีปนี้ไปร่วมอีเวนต์ใหญ่ที่ถูกจัดขึ้น รวมถึงยังมีหลายแบรนด์ดังที่คว้าตัวศิลปินและดาราเกาหลีใต้เป็น Brand Ambassador กันแบบรัวๆ เช่นเดียวกับบนรันเวย์ที่ดึงนางแบบชาวเอเชียมาร่วมงานด้วยมากมาย

เหมือนอย่าง ‘ชินฮยอนจี’ นางแบบชาวเกาหลีใต้ ที่เข้าวงการด้วยการชนะการประกวด Korea’s Next Top Model 2013 และฝึกฝนการเดินแบบต่อมาจนโมเดลลิ่งเอนเจนซี่อย่าง IMG models เห็นแววและจับมือเซ็นสัญญา ทำงห้เธอก้าวขาสู่รันเวย์ระดับโลกในที่สุด เธอมีโอกาสได้เดินแบบกับหลายแบรนด์ดังใน นิวยอร์ก, มิลาน, ลอนดอน, ปารีสแฟชั่นวีค กลายเป็นนางแบบชื่อดังที่ใครหลายคนรู้จัก

เมื่อไม่นานมานี้เธอได้เปิดเผยความลับเกี่ยวกับรายได้ในรายการไวไรตี้ ‘Radio Star’ ทางช่อง MBC ว่า ’เธอมีรายได้ต่อปีประมาณ 500 ล้านวอนหรือประมาณเป็นไทยแล้วอยู่ที่ 13 ล้านบาท แต่ช่วงที่โควิดระบาดและหลายๆ โชว์ถูกงดไปทำให้เธอขาดรายได้ในส่วนนี้ ส่วนข่าวที่ว่าเธอมีได้รายได้ว่า 500 ล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปีนั้นห่างไกลกับความเป็นจริงมากเหลือเกิน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up