โอเซฮุน ชาอึนอู

ออร่ากระจาย! Airport Look โอเซฮุน-ชาอึนอู บินลัดฟ้าไปอียิปต์

Alternative Textaccount_circle
โอเซฮุน ชาอึนอู
โอเซฮุน ชาอึนอู

เตรียมบินลัดฟ้าสร้างเสียงฮือฮาอีกครั้งกับ โอเซฮุน และชาอึนอู ตัวแทนของ Dior จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เดินทางไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ Dior Men Fall 2023 ที่กรุงไคโร ประเทศอียิปต์ ซึ่งความพิเศษที่มากกว่านั้นคือในลิสต์รายชื่อผู้เข้าร่วมงานยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต แพททินสัน เข้าร่วมง่านด้วย เราคงต้องมารอดูกันว่าเราจะได้เห็นทั้งสามคนร่วมเฟรมกันไหม แต่ก่อนที่จะไปลุ้นวันจริง เรามาส่อง Airport Look ของเขาทั้งสองกันก่อนดีกว่า

เริ่มต้นด้วยคนแรก ‘โอเซฮุน‘ ของเรา กับตำแหน่ง Global Ambassador Dior ที่ในครั้งนี้ได้ถูกรับเชิญในฐานะ ‘ไอคอนแฟชั่นระดับโลก’ อีกด้วย เรียกได้ว่าแค่พูดชื่อก็ขนลุกกันเลยทีเดียว เห็นเซฮุนมา Poplin Shirt เสื้อเชิ้ตสีขาวดีเทลปกฟ้า ใส่คู่กับกางเกงขาวยาวสีเทา Gray Wool Gaverton Large Pants ก่อนคลุมด้วย Knit Zipper Cardigan สีฟ้าละมุน ๆ เพิ่มความอบอุ่น และคอมพลีทลุคด้วยสนีกเกอร์สีครีม รุ่น Cream Smooth Carp Skin & Gray Nude B101 Sneakers ราคาประมาณเกือบ 30,000 บาท ถึงจะดูเป็นลุคสบาย ๆ แต่ก็ยังคงความสุภาพเอาไว้สมกับเป็น Dior จริง ๆ แต่ก็เดาไม่ออกเลยว่าในวันแฟชั่นโชว์เซฮุนของเราจะมาในลุคไหน สงสัยคงต้องเกาะขอบจอรอดูอย่างใกล้ชิดแล้วล่ะค่ะ

โอเซฮุน ชาอึนอู1
โอเซฮุน ชาอึนอู2
โอเซฮุน ชาอึนอู3

สำหรับคนที่สอง ‘ชาอึนอู‘ ก็มาในลุคสบาย ๆ เหมาะกับการพักผ่อนบนเครื่องบินเช่นกัน แต่ถึงคอสตูมจะน้อยยังไงก็ฉุดความหล่อของเขาลงไม่ได้จริง ๆ อึนอูเลือกเสื้อยืด Dior ERL Embroidery & Print T-Shirt สีดำแมทช์คู่กับกางเกงขายาวสีดำ และสวมโค้ทตัวยาว CD Buckle Belted Coat ทับ ก่อนปิดท้ายลุคด้วยกระเป๋าทรงอานม้าซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Luteon Color DIOR OBLIQUE Jacquard Saddle Bag ราคาประมาณ 115,000 บาท เป็นกระเป๋าที่สะพายได้ทุกเพศ ถ้าคุณผู้หญิงคนไหนอยากได้เป็นไอเท็มใช้คู่กับชาอึนอูก็ไปหาซื้อกันได้นะคะ

โอเซฮุน ชาอึนอู4
โอเซฮุน ชาอึนอู5
โอเซฮุน ชาอึนอู6

ภาพ : Dispatch, Starnews และ OSEN

ข้อมูล : Instagram @dispatch_Style

keyboard_arrow_up