cover

ลุคนี้สุดปัง! aespa ฝ่าทุกอุปสรรค ยืนเฉิดฉายกลางกรุงปารีส

Alternative Textaccount_circle
cover
cover

ไปต่อกันยาว ๆ กับ Paris Fashion Week กับวง aespa จากค่าย SM Entertainment ที่ได้รับเลือกให้เป็น Global Brand Ambassador ในปี 2021 ของ Givenchy แบรนด์แฟชั่นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งการไปชมแฟชั่นโชว์ของสาว ๆ ทั้ง 4 คน มีอุปสรรคเยอะมาก ตั้งแต่ VISA ของ หนิงหนิง มีปัญหาทำให้ไม่สามารถเดินทางไปพร้อมกับสมาชิกคนอื่น ๆ ได้ แต่สุดท้ายก็สามารถแก้ปัญหาและตามไปสมทบกับเพื่อน ๆ ได้ที่ปารีส นอกจากนั้นสี่สาวยังได้มีโอกาสพบกับ ‘Matthew M. Williams’ ดีไซเนอร์ของแบรนด์และยังได้ถ่ายรูปร่วมกันอีกด้วย

1

การปรากฏตัวของ aespa ถือว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก อาจเป็นเพราะพวกเธอเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ถูกจับตามองมาตลอดตั้งแต่เดบิวต์ อีกทั้งยังเป็นวงที่ให้ภาพลักษณ์ที่แตกต่างจากวงอื่น ๆ ที่อยู่ในวงการ K-POP รวมถึงกระแสของดราม่าเรื่อง VISA ของสมาชิกในวงก่อนบินมาร่มงานที่ปารีส ทำให้ Givenchy ได้รับความสนใจและถูกพูดถึงทั้งในข่าว, ทวิตเตอร์ และอินสตาแกรมเป็นอันดับที่ 2 ท่ามกลางแบรนด์ใหญ่อีกหลายแบรนด์

18

เมื่อถึงเวลาชมแฟชั่นโชว์จริง ๆ อุปสรรคก็ยังไม่จบ เพราะด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้สี่สาวพลาดโชว์ของ Givenchy ไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ยังไม่วายที่จะทิ้งความฮือฮาและประทับใจเอาไว้ให้เหล่าแฟนคลับทั่วโลกกับแฟชั่นลุคของพวกเธอ จากคอลเล็คชั่น Luxury Fall Winter 2022 ในโทนสี เทา ดำ ขาว ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าสไตลลิสต์เลือกชุดมาให้ได้เข้ากับพวกเธอแต่ละคนมากจริง ๆ

3
6

โดยในคอลเล็คชั่น Luxury Fall Winter 2022 ที่สาว ๆ ได้สวมใส่นั้น มีดีไซน์สุดโดดเด่นที่เดรสสายเดี่ยวคอวีคว้านลึก รวมกับผ้าซีทรูบาง ๆ ช่วยให้ได้ลุคที่ดูเซ็กซี่ รวมถึงยังเพิ่มความอลังการของชุดด้วยพู่บริเวณชายกระโปรง ทำให้ดีเทลชุดมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังเป็นกิมมิกเล็ก ๆ เวลาหมุนหรือสะบัดกระโปรงได้อีกด้วย

17
1
12
15

ถึงแม้ว่าการมาร่วมงาน Paris Fashion Week ของสาว ๆ จะไม่ราบรื่นแบบที่ตั้งใจไว้ได้เท่าไหร่นัก แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านไปได้เป็นที่เรียบร้อย และทั้ง 4 คนก็มีโอกาสได้ไปร่วมงาน After Party และได้เจอกับดีไซเนอร์และเหล่าทีมงานของ Givenchy อีกครั้ง

19

ภาพ : Dispatch และSprinklr

Praew Recommend

keyboard_arrow_up