ใครว่ามีเฉพาะหนุ่มๆ เด่นบนเวที Men’s Fashion Week FW 2016 สาวแฟชั่นนิสต้า ยึดพื้นที่โชว์ลุคจัดเต็ม งานนี้ไม่มี (ยอม) แพ้ซะละ

event

Never Ever! ไม่เค้ย ไม่เคยที่ลมหนาวจะขอวีซ่าผ่านต.. เข้ามาให้แฟชั่นนิสต้าเมืองร้อนอย่างเราๆ ได้สัมผัสลมหนาวเป็นจริงเป็นจัง ขณะที่ เวลานี้ฟากเวทีแฟชั่นวีค Menswear ของฤดูกาลฟอลวินเทอร์ Fall/Winter 2016 เริ่มต้นขึ้น แม้ต้องฝ่าไอเย็นสุดขั้วไปยลแอนด์อัพทูเดทแฟชั่นล่าสุดหน้ารันเวย์ แต่แฟชั่นนิสต้าตัวฮ็อตมีหรือจะหวั่น โนว์ซะละคะ

111

แต่ละนางไม่มีใครยอมใครเครื่องทรงไล่ตั้งแต่ชุดแอ๊กเซสซอรี่ส์กิมมิกมาเต็มที่เห็นชัดๆใครว่าคอสตูมฤดูหนาวต้องสีมืดหม่นทะมึนเท่านั้นเหยาะสีสันสว่างเข้าไปบ้างก็เริ่ดอยู่

1112

งานเท็กซ์เจอร์ก็มาแถมเด่นเกินหน้าเกินตาใช่ย่อยหนังลายจระเข้ถูกแปลงเป็นโค้ทและกางเกงแซ่บอ้าแฟชั่นจ๋าโค้ทเลื่อมเรียงเกล็ดวิบวับเห็นลอยแต่ไกลถ้าคิดว่าแครี่ชุดนี้อยู่จัดเลยอย่าให้เสีย

1113

มิลิทัลรี่ลุคสีเขียวทหารยกทัพครีเอทความเฟี้ยวในคีย์ไอเท็มบอมเบอร์แจ็กเก็ตตัวโคร่งโค้ทงานแพทเวิร์คคู้ลคูล

1114

ลายพิมพ์ไม่เคยไม่เช็คอินหยิบมาใช้เป็นชิ้นเด่นชิ้นเดียวในลุคหรือหยิบมามิกซ์ผสมทั้งชุดโชว์ความเจนจัดของแฟชั่นนิสต้าตัวแม่งานไหนก็ไม่มีแพ้

1115

และถึงมาในลุคสีเพลนเบสิกแต่ลูกเล่นที่ใส่ลงไปก็ใช่ย่อยเห็นล้าวใครที่ถูกกระตุ้นต่อมอยากแต่งตามต้องบินไปจัดให้แจ่มแต่งให้เจิดแฟชั่นนิสต้าอินไทยแลนด์ชนะเลิศไม่แพ้ใคร

โชว์แสนยานุภาพตัวแม่กันไปเลย

เรื่อง : Lily_Praewnista

Praew Recommend

keyboard_arrow_up