แพงได้อีก! Adriana Lima จัดลุคเรียบหรู สวยสง่า ร่วมงาน Vanity Fair Oscar Party 2019

Alternative Textaccount_circle

แพงได้อีก! Adriana Lima จัดลุคเรียบหรู สวยสง่า ร่วมงาน Vanity Fair Oscar Party 2019 หลังจากงานประกาศรางวัลออสการ์  เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าแม่ก็คือแม่ เพราะแม่สวยมากกกก

Adriana Lima

หลังจากงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 91 จบลงเรียบร้อย ตามธรรมเนียมทุกครั้ง เหล่าบรรดานักแสดง เซเลบ และผู้คร่ำวอดในวงการฮอลลีวูดจะมาร่วมงาน Oscar After Party หรือชื่อเต็มคือ  Vanity Fair Oscar Party  ซึ่งงานเลี้ยงหลังเลิกนี่ล่ะที่จะเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนจะได้ปล่อยของ โดยเฉพาะเหล่าบรรดาสุภาพสตรีที่จะได้จัดเต็มใส่ชุดมาฟาดฟันกันอีกครั้ง

ซึ่งปีนี้คนที่เราอยากยกตำแหน่งควีนแห่งความหรู และดูแพง คือขุ่นแม่ เอเดรียอาน่า ลิม่า อดีตนางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท เพราะหลังจากที่แม่แขวนปีกบนรันเวย์สุดท้ายเมื่อปีที่แล้ว เอเดรียอาน่าก็ดูสวยขึ้น หุ่นที่ปังอยู่แล้ว ก็ปั๊วะมากกว่าเดิม จนทำเอาลืมอายุไปเลยว่าเธอนั้นอายุ 37 แล้วค่าคุ้นนนน

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Patrick Ta (@patrickta) on

เห็นแล้วสะดุดตามากจริงๆ สำหรับชุดที่เธอใส่ บวกกับหุ่นที่เป๊ะมาก โดยชุดนี้มาจาก Ralph and Russo แบรนด์ดังฝั่งอังกฤษ ชุดราตรียาวสีขาวออฟไวท์ ทำจากผ้าซิลค์ และ ผ้าซาติน ดีเทลชุดนั้นแซ่บได้ใจเพราะช่วงคอผ่าลึกเป็นตัววีลึกเผยให้เห็นเนินอก และช่วงขาก็มีการผ่าที่ลึกจนเกือบจะถึงเอว เผยให้เห็นเรียวขาสุดเซ็กซี่  ทั้งนี้ตัวชุดยังเพิ่มความหรูหราด้วยการประดับด้วยอัญมณี คริสตัล คอมพลีทลุคด้วยหน้าผมของแม่ที่มาในลุคเรียบหรู สายตาที่เย้ายวนเวลามอง เลอค่า จนต้องมอบมงไปให้เลยจ้า


ภาพ : Getty Image

โมเม้นต์ประทับใจ! เอเดรียอาน่า ลิม่า แขวนปีก 20ปี บนรันเวย์สุดท้าย วิคตอเรีย ซีเคร็ท

Billy Porter ยืนหนึ่ง Golden Globe Awards 2019 ฟาดทุกคนในงานตายเรียบ

อกอีแป้นจะแตก! Lady gaga สวมสร้อยเพชร 990 ล้านบาท ยืนหนึ่งในงาน Oscar 2019

สวยหวานท้าพรมแดง! ส่อง Pink Dresses โทนสีมาแรง ในงาน ‘ออสการ์ 2019’

สวยจนต้องเซฟ! 11 ซุปตาร์งัดลุคเด็ด เผ็ช หวาน แกลมฟาดพรมแดง Oscars 2019

ผลรางวัล OSCAR ประจำปี 2019 ‘Rami Malek’ คว้านำชาย จากบทเจ้าพ่อราชินีร็อคเกอร์วง QUEEN

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up