แม่มาแล้ว! บิลลี่ พอร์เตอร์ ปั๊วะเว่อร์ในชุดทักซิโด้ กระโปรงสุ่มสีดำ เฉิดฉายดุจนางพญา

แม่มาแล้วจ้าาาาาา บิลลี่ พอร์เตอร์ เป๊ะ ปัง ปั๊วะเว่อร์ในชุดทักซิโด้ กระโปรงสุ่มสีดำ เฉิดฉายดุจนางพญา แหวกทุกกฎแฟชั่นในงานประกาศผลรางวัล Oscar 2019 ครั้งที่ 91

บิลลี่ พอร์เตอร์

อัพเดตแฟชั่นสุดปังของเหล่าบรรดาคนดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัล Oscar 2019 กันไปแล้วซึ่งปีนี้สาวๆ ต่างหยิบชุดสีชมพูสวยหวาน และแซ่บจี๊ดมาใส่กันพรึบ หรือจะเป็นเครื่องประดับราคาเกือบพันล้านของแม่ก้าที่ใส่มาอวดโฉมชนิดที่ว่าเห็นแล้วตาแทบบอด แต่ไฉนเลยจะสู้ความยืนหนึ่งที่แท้ทรูอย่าง Billy Porter ตัวแม่ที่จัดเต็มทุกชุดแทบทุกงานที่เขาเข้าร่วม

งานนี้เมื่อแม่บิลลี่เดินมา ทุกคนถึงกับต้องแหวกทาง เพราะชุดของเธอนั้นถึงจะดูเรียบๆ แต่แม่เจ้าประคุณเอ๊ยจะปังอะไรเยี่ยงนี้ โดยชุดที่บิลลี่ใส่นั้นเป็นชุดทักซิโด้ที่ท่อนล่างของชุดดีไซน์ให้เป็นกระโปรงบานแบบทรงบอลกาวน์ (ball gown) ด้านในเเป็นกระโปรงสุ่ม ตัดเย็บด้วยผ้ากำมะหยี่ จากแบรนด์ Christian Siriano โดย คริสเตียน เจ้าของและดีไซเนอร์ประจำแบรนด์นั้นออกแบบมาเพื่อบิลลี่โดยเฉพาะ ทั้งนี้ยังมีเครื่องประดับจาก Oscar Heyman นอกจากนี้ ชุดยังสามารถถอดกระโปรงสุ่ม เพื่อเป็นชุดทักซิโด้ แบบกระโปรงทรงตรง ดูเรียบหรูมากยิ่งขึ้น

โดยชุดนี้เป็นฝีมือการสไตล์ของ SAM RATELLE และ RRR Creative สไตลิสต์และครีเอทีฟคู่ใจของแม่บิล ซึ่งงาน Golden Globe Awards 2019 พวกเขาก็เป็นคนสไตล์ให้กับบิลลี่ด้วย

จะงานไหนก็ต้องยกให้แม่บิลยืนหนึ่งในเรื่องครีเอทชุด เพราะเขานั้นจัดเต็มแทบจะทุกชุดและทุกงาน ใครที่มั่นใจว่าชุดแจ่มแล้ว ยังต้องพ่ายให้กับ  Billy Porter


ภาพ : theebillyporter, Getty Image

Billy Porter ยืนหนึ่ง Golden Globe Awards 2019 ฟาดทุกคนในงานตายเรียบ

อกอีแป้นจะแตก! Lady gaga สวมสร้อยเพชร 990 ล้านบาท ยืนหนึ่งในงาน Oscar 2019

สวยหวานท้าพรมแดง! ส่อง Pink Dresses โทนสีมาแรง ในงาน ‘ออสการ์ 2019’

สวยจนต้องเซฟ! 11 ซุปตาร์งัดลุคเด็ด เผ็ช หวาน แกลมฟาดพรมแดง Oscars 2019

ผลรางวัล OSCAR ประจำปี 2019 ‘Rami Malek’ คว้านำชาย จากบทเจ้าพ่อราชินีร็อคเกอร์วง QUEEN

keyboard_arrow_up