ขายของเก่ง! ลือหึ่ง “ริฮานนา” สวมแว่นตาที่คาดว่าจะเป็นโปรดักส์ใหม่ในเครือ Fenty

Alternative Textaccount_circle
event

นาทีนี้คงไม่มีใครขายของเก่งเกินแม่ “ริฮานนา” แล้วจ้า เพราะล่าสุดมีภาพที่ชีแม่สวมแว่นตาโอเวอร์ไซส์ดีไซน์เก๋ ตีแบรนด์ Fenty ก็นั่นแหละค่ะ ชื่อคุ้นๆ กันใช่ไหมล่ะ!!

เอาสิ! เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง บิวตี้บล็อกเกอร์ แต่สำหรับตอนนี้เลือดแม่ค้ามาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ เพราะไม่ว่าชีจะปล่อยโปรดักส์อะไรก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทั้งเครื่องสำอางแบรนด์ Fenty ธุรกิจหลักของแม่ ที่มีรองพื้น และคอนซีลเลอร์กว่า 50 เฉดสี จะคนสีผิวไหนก็ใช้ได้ ใช้ดี ซื้อมาไม่มีผิดหวัง

ริฮานนา

หรือจะเป็น FENTYxSAVAGE ชุดชั้นในมาจากแบรนด์เดียวกัน ซึ่งตอนนี้กำลังออก vday collection สวยงาม บดๆ ยั่วๆ สไตล์แม่ ใกล้จะถึงวาเลนไทน์แล้ว สาวๆ คนไหนยังไม่มีรีบไปตำกันได้ รักแม่ต้องอุดหนุนแม่

ขายเครื่องสำอาง ขายชุดชั้นใน อาจจะไม่หนำใจ แลดูจะธรรมดาเกินไป เพราะระดับแม่แล้วต้องขายอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น โดยปลายปีที่แล้วมีกระแสข่าวว่า ริฮานนากำลังเตรียมขายรถยนต์ ซึ่งเรื่องนี้หลายคนก็กำลังสงสัยว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ เพราะริริได้ไปร่วมงานเปิดตัวรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ชื่อว่า The Rivian R11 truck โดยผู้ที่เข้าร่วมงานนี้ได้ต้องเป็นระดับผู้บริหารเท่านั้น อีกทั้งรถยนต์แบรนด์นี้ Hassan Jameel หวานใจของชีแม่ยังเป็นเจ้าของอีก เป็นการคอนเฟิร์มไปในตัวว่า ริริอาจจะร่วมลงทุนกับผู้ด้วยก็เป็นได้….

ล่าสุด กับข่าวล่ามาแรงต้อนรับปี 2019 เมื่อมีภาพขณะที่ริฮานนาอยู่ที่นิวยอร์กสวมแว่นกันแดด ทรงโอเวอร์ไซส์ ตีแบรนด์ Fenty ไว้ตรงขาแว่น แถมมีหลายสีด้วยนะเออ แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็ยังไม่มีข่าวออกมาอย่างแน่ชัดว่าริริจะปล่อยแว่นตัวนี้ออกมาวางขายจริงหรือเปล่า หรือจะทำเล่นๆ เพื่อใส่เอง ประหนึ่งว่าแบบนี้เป็นของฉันคนเดียวในโลกเท่านั้น!!

และดูเหมือนว่าทันทีที่ภาพนี้หลุดออกมา จะสร้างความฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับไม่ใช่น้อย เพราะหลังจากที่ริริประกาศว่าจะออกงานเพลงชุดใหม่ในปี 2019 เมื่อช่วงปีที่แล้ว ทุกคนก็ตั้งหน้า ตั้งตารอ แต่ไฉนเลยกลับเป็นสินค้าตัวใหม่ที่ชีแม่ขายของได้เนียนมาก หรือเธอจะเอาดีทางด้านแม่ค้าจริงๆ !!

ปาดเหงื่อเลยค่ะ ลูกๆ ถามเยอะเกี่ยวกับงานเพลง ตอบไม่ถูกเลย ขอตัวไปขายของแป๊บบบบ !!

เอาเป็นว่างานเพลงก็ยังต้องลุ้นกันต่อไปนะจ๊ะ ว่าจะได้ฟังกันเมื่อไหร่ เพราะนี่เพิ่งแค่เริ่มปี 2019 แม่จะปล่อยกลางปี สิ้นปี หรือจะวันเคาท์ดาวน์ ก็เอาที่สะดวกเลยจ๊ะ ไม่ว่ากัน


ภาพ : Getty Images, badgalriri, papcultureRihannaThailandOfficial

Hassan Jameel มหาเศรษฐีพันล้านแห่งซาอุ หวานใจคนล่าสุด ของ Rihanna

 

 

 

 

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up