Billy Porter ยืนหนึ่ง Golden Globe Awards 2019 ฟาดทุกคนในงานตายเรียบ

account_circle

Billy Porter นักแสดงฮอลลีวู้ด กับคอสตูมสุดปัง จัดแบรนด์เนมทั้งตัว ยืนหนึ่งในงาน Golden Globe Awards (รางวัลลูกโลกทองคำ) ชุดชนะเลิศ ฟาดทุกคนงานในตายเรียบ

จัดเป็นประจำทุกปีสำหรับงาน  Golden Globe Awards หรืองานลูกโลกทองคำ เพื่อมอบรางวัลให้กับภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 76 ที่ The Beverly Hilton Hotel และเหมือนเช่นเคยทุกปี ที่กองทัพนักแสดงฮอลลีวู้ดจะจัดเต็มคอสตูมชนิดที่ฟาดกันไม่ลงเพื่อมาร่วมงานนี้

(Photo by Frazer Harrison/Getty Images)

ในทุกๆ ปีจะมีตัวแม่ ตัวพ่อ ที่โดดเด่น ราวกับติดสปอตไลท์ไว้ที่ตัว เพราะทันทีที่พวกเธอและเขาเผยโฉม แสงแฟลชจากกล้องถ่ายรูปเป็นต้องยิงกันระรัวๆ ใส่ไม่ยั้ง โดยเฉพาะองค์แม่กาก้าเจ้าเก่า เจ้าเดิม ที่มักยืนหนึ่งมาร่วมงานในชุดสุดอลังเป็นประจำทุกปี สำหรับปีนี้แม่มาในชุดราตรีสีฟ้าพาสเทล ฟูฟ่องลากยาว พร้อมกับเมคอัพและสีผมโทนฟ้า โดดเด่นเดินมาร้อยเมตรก็ยังเห็น แต่ดูเหมือนว่าปีนี้แม่จะมีคู่แข่งที่มาท้าชนซะแล้ว!!

(Photo by Frazer Harrison/Getty Images)

สำหรับคนที่จะมาท้าชนแม่ก้า ซึ่งเรายกให้เป็นมือวางอันดับ 1 คือ บิลลี่ พอร์เตอร์ เขาคนนี้หลายคนอาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อมากนัก แต่ในวงการฮอลลีวู้ด บิลลี่เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือ ซึ่ง  Golden Globe Awards ปีนี้เขาก็ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในสาขา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมซีรีส์ประเภทดราม่า อีกด้วย

(Photo by Frazer Harrison/Getty Images)
(Photo by Phillip Faraone/Getty Images)

คอสตูมของ บิลลี่ ต้องบอกเลยว่า เปิดตัวได้อลัง ยืนหนึ่งในงานนี้จริงๆ สำหรับลุคนี้เขาให้คำนิยามว่า  #spring is coming children! ฤดูใบไม้ผลิกำลังจะมาแล้วนะจ๊ะเด็กๆ โดยชุดนี้เป็นฝีมือการสไตล์ของ SAM RATELLE และ RRR Creative ออกแบบโดยดีไซเนอร์จากแบรนด์ Randi Rahm ห้องเสื้อชุดแต่งงาน และ ชุดราตรีระดับโอต์ กูตูร์ ซึ่งดีเทลของชุดนั้นนำดอก Gardenia หรือ พุดซ้อน มาเป็นเข็มติดสูทของสุภาพบุรุษ รวมถึงปักบนผ้าคลุมสีชมพูช็อกกิ้งพิงค์ ที่สามารถถอดออกได้ กลายเป็นสูทสีเทาเรียบๆ แต่มีงานปักดอกพุดซ้อนเป็นดีเทลของชุด ในส่วนของเครื่องประดับอื่นเช่น แหวนเพชร ประดับทับทิมมาจากแบรนด์ Oscar Heyman รองเท้าสีแดงไวน์จากแบรนด์ Gucci และถุงน่องสีขาวจากแบรนด์ Wolford

(Photo by Frazer Harrison/Getty Images)

อันที่จริงชุดนี้ดูเผินๆ อาจจะดูเรียบๆ มีความน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ แต่พอติดผ้าคลุมเข้าไปล่ะ คุณเอ้ยยย องค์แม่ลง จริตมาเต็ม ฟาดแม่ก้าตายสนิท ใครคิดจะสู้ต้องงัดไม้เด็ด และชุดต้องอลังมากกว่านี้ เพราะขนาดแม่ก้ายังยอม มาแบบซอฟท์ๆ ปีนี้เราจึงขอยกให้บิลลี่ยืนหนึ่งไปเลยค่า


ภาพ : Getty Image

คนดังเขย่าพรมแดง! 12 ลุคสวยเรียกซีน งานลูกโลกทองคำ ปี 2019

ตบหน้านักวิจารณ์หนัง! Bohemian Rhapsody คว้ารางวัลหนังยอดเยี่ยมจากงานลูกโลกทองคำ

keyboard_arrow_up