Valentino Candystud ของหวาน ที่ไม่หวาน ขึ้นแท่น IT Bag กระเป๋าลูกรักของเหล่าเซเลบ

ครั้งที่แล้วหากพอจะจำกันได้ เราพาทุกคนไปส่องราคา รวมถึงรุ่นต่างๆ สำหรับ Valentino Candystud รอบนี้จัดหนัก จัดเต็มยิ่งกว่าเดิม ก็แหมเจ้า CandyStud ช่างเป็นของหวานที่ล่อตา ล่อใจ ล่อเงินในกระเป๋าสาวๆ ซะเหลือเกิน งานนี้ไม่ต้องกลัวอ้วน แต่ระวังจะผอม เพราะต้องเสียเงินเปย์ ระวังไว้ให้ดี เราเตือนคุณแล้วนะ หึหึ

ชื่อเสียงของ วาเลนติโน คงไม่ต้องพิมพ์ให้เสียเวลามากนัก เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าแบรนด์ดังจากอิตาลีที่ครองใจเหล่าแฟชั่นนิสต้ามากว่าครึ่งศตวรรษ แบรนด์นี้ออกอะไรมาก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หากพอจะจำกันได้กับหมุด ROCKSTUD ที่ไปอยู่ในไอเท็มต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า กระเป๋า ก็ฮ็อตฮิตซะกลายเป็นไอเท็มของมันต้องมี จนมาถึงตอนนี้ เจ้าหมุดร็อคสตั๊ดก็ยังเป็นซิกเนเจอร์ให้กับแบรนด์ เห็นปุ๊บ รู้ปั๊บ ว่านี่แหละลายน้ำของวาเลนติโน

SMALL ROCKSTUD TOTE ($1,437)
ROCKSTUD ANKLE STRAP PUMP ($650)

นอกจากจะเป็นเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์แล้ว กระเป๋ารุ่นซิกเนเจอร์ อย่างร็อคสตั้ด ยังได้ถูกพัฒนารูปทรงและออกแบบให้มีความเย้ายวนมากขึ้น จนกลายเป็นคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก วาเลนติโน โดยมีชื่อรุ่นว่า “แคนดี้สตั๊ด” ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกบนรันเวย์ในคอลเล็คชั่นสปริง-ซัมเมอร์ 2018 ในช่วงเทศกาลแฟชั่นระดับโลกอย่างปารีสแฟชั่นวีคที่ผ่านมา

สำหรับการออกแบบกระเป๋าคอลเล็คชั่น “แคนดี้สตั๊ด” นั้น มีการออกแบบที่แสดงออกถึงความเฟมินิน แต่แฝงไปด้วยความอ่อนโยน ตัดกับทัศนคติสไตล์ร็อค และคงเสน่ห์รวมถึงเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ เมซง วาเลนติโน ไว้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้แคนดี้สตั๊ดยังเป็นกระเป๋าที่รวมงานฝีมือคราฟต์ แบบแฟชั่นชั้นสูง  (Savoir Faire) จากงานฝีมือเทคนิคคาปิตอนเน่ (Capitonné) ซึ่งเป็นเทคนิคชนิดเดียวกับการทำเฟอร์นิเจอร์แบบดั้งเดมของฝรั่งเศสในสมัยศตวรรษที่ 18 ซึ่งใช้หมุดในการตอกสร้างเท็กเจอร์และความนุ่มนวลให้กับชิ้นหนัง

แน่นอนว่าสร้างความฮือฮาให้กับสาวกและแฟนๆ วาเลนติโนเป็นอย่างมาก ที่ได้เห็นเทคนิคดั้งเดิมนี้ถูกสร้างสรรค์ลงบนกระเป๋ารุ่น แคนดี้สตั๊ด ส่วนแพทเทิร์นรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนถูกออกแบบและผลิตขึ้นโดยไม่ใช้เทคนิคการเย็บ แต่หากประดับตกแต่งด้วยหมุดไอคอนนิคร็อคสตั๊ดแทน ให้อารมณ์เดียวกันกับงานฝีมือเก่าแก่แบบฝรั่งเศส

ในส่วนของวัสดุที่นำมาใช้ทำกระเป๋านั้น ทางแบรนด์ได้มีการเลือกสรรเพื่อตอบโจทย์ในแรงบันดาลใจในการออกแบบคือ มีการใช้หนังแกะอิตาลี หนังแพะ ไปจนถึงฟางทอเนื้อแน่น และที่ขาดหายไปจากกระเป๋าไม่ได้เลยคือ หมุดสตั๊ดเอกลักษณ์ของวาเลนติโนรวมถึงฮาร์ดแวร์ที่ทำจากแพลตตินั่ม ซึ่งมีการออกแบบที่ปิดกระเป๋าแบบทวิสต์ล็อคเพิ่มความหรูหรามากยิ่งขึ้น สามารถถือหูหิ้วแบบสาวมั่นหรือใส่คู่กับสายสะพายที่ปรับระดับได้หลายรูปแบบ เป็นความสมบูรณ์แบบอย่างลงตัว เพื่อเติมเต็มสไตล์อันไร้ขีดจำกัดของสาววาเลนติโนทั่วทุกมุมโลก

เลอค่า หรูหรา ดีงามขนาดนี้ มีหรือที่เหล่าดังจะพลาด โดยเฉพาะตัวแม่ เซเลบและดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก อย่าง ดาโกต้า แฟนนิ่ง (Dakota Fanning), รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon), เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez), เอวา ฟิลลิปปี (Ava Phillippe), แอชลี ซิมป์สัน (Ashlee Simpson), เอมี่ ซอง (Aimee Song), โดโลเรส ดอลล์ (Dolores Doll), เวโรนิก้า ไฮล์บรันเนอร์(Veronika Heilbrunner) ต่างยกให้แคนดี้สตั๊ดกลายเป็นกระเป๋า IT Bag ที่ไม่ว่าพวกเธอจะไปไหน ก็ขอหนีบใบนี้ไว้ในวงแขน จะลุคไหนเจ้าแคนดี้สตั๊ดก็เอาอยู่

ล่าสุดวาเลนติโน่ยังได้ไปเปิด ป๊อปอัพ ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน บอกเลยว่าสีหวานนนนมากก เหมือนอยู่ในโรงงานลูกกวาดอย่างไง อย่างงั้น อีกทั้งวาเลนติโน่ยังได้ออก Candystud Limited Edition มายั่วอก ยั่วใจ ยั่วเงินในกระเป๋า น่าเสียดายว่ารุ่นพิเศษนี้วางขายเฉพาะที่ ป๊อปอัพของปักกิ่งเท่านั้น ซึ่งก็ขายเกลี้ยง ขายเรียบหมดไปตามระเบียบ มีเงินตอนนี้ก็ซื้อไม่ได้แล้วนะจ๊ะ

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!