พ่อไม่ตีแล้วนะ ! มิ้นต์ ชาลิดา สวมบิกินี่ตัวจิ๋ว แอบเซ็กซี่เบาๆ เริงร่าท้าแดด ณ เกาะโบราโบร่า

โตแล้วพ่อไม่ว่า มิ้นต์ ชาลิดา นางเอกสาวหน้าหวาน อวดหุ่นแซ่บ สวมบิกินี่ตัวจิ๋ว เริงร่าท้าแดด ณ เกาะโบราโบร่า ประเทศฝรั่งเศส

ช่วงที่ผ่านมานี้ มีประเด็นร้อนๆ ให้ตามกันแทบทุกวันเลยจริงๆ แต่ถึงจะฮ็อตขนาดไหน ก็ต้องแพ้สาวหน้าหวาน ดีกรีนางเอกอย่างสาว มิ้นต์ ชาลิดา ซึ่งล่าสุดเธอบินลัดฟ้าไปทำงาน ณ เกาะโบราโบร่า ประเทศฝรั่งเศส พร้อมกับโพสต์ภาพที่เจ้าตัวใส่ชุดบิกินี่ สีแดงตัวจิ๋ว ตัดกับสีน้ำทะเล  ดูแล้วก็แอบเซ็กซี่ไม่น้อย ทำเอาคนกดหัวใจให้แบบรัวๆ ในอินสตาแกรม

มิ้นต์ ชาลิดา

ซึ่งถ้าหากจำกันได้ ก่อนหน้านี้สาวมิ้นต์เคยออกมาให้สัมภาษณ์มานานแล้วว่า คุณพ่อไม่ปลื้มสักเท่าไหร่ ที่เห็นภาพในอินสตาแกรม ที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำ ถึงขนาดโดนคุณพ่อดุ และโดนตีแขนกันเลยทีเดียว!!

มิ้นต์ ชาลิดา
รูปเจ้าปัญหา ที่ทำให้โดนคุณพ่อตี เอ็นดูสาวมิ้นต์

แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้คุณพ่อจะไม่ว่าแล้วนะจ๊ะ เพราะช่วงที่ผ่านมาสาวมิ้นต์เองก็ได้โพสต์ภาพที่ตัวเองใส่บิกินี่มาแล้วหลายครั้งในอินสตาแกรม ซึ่งโดยมากชุดว่ายน้ำที่เธอใส่นั้นจะเป็นสไตล์สปอร์ตและ เป็นชุดว่ายน้ำสไตล์วินเทจ ซึ่งท่อนล่างนั้นจะเป็นกางเกงเอวสูงทำให้ดูไม่โป๊มาก ดูแล้วน่ารัก สมวัย ซะมากกว่า

แต่ครั้งนี้แซ่บกว่าที่เคย และดูเซ็กซี่กว่าที่ผ่านมา ถึงอย่างไรก็ตามเรากลับมองว่าภาพเซ็ตล่าสุดนั้น สาวมิ้นต์ ดูสวยละมุน แอบเซ็กซี่เบาๆ ไม่โป๊จนเกินงาม รวมถึงภาพชุดนี้ยังเป็นฝีมือการถ่ายของแม่เมย์ คุณแม่ของสาวมิ้นต์นั่นเอง ซึ่งทุกภาพต้องผ่านการสกรีนจากแม่เมย์ก่อนที่สาวมิ้นต์จะได้ลงแน่นอน มีแม่มาคุมขนาดนี้ คุณพ่อเลยหายห่วง

อย่างที่บอกไปตอนต้นว่า ชุดว่ายน้ำของสาวมิ้นต์ มักจะเป็นแนวสปอร์ต และวินเทจซะเป็นส่วนมาก  ออกแนวน่ารัก และเซ็กซี่เบาๆ ซะมากกว่า แพรวดอทคอม จึงรวมภาพชุดว่ายน้ำของสาวมมิ้นต์มาให้สาวๆ ไว้เป็นไอเดียก่อนจัดทริปไปท้าแดด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กำลังหาชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วดูทะมัดทะแมง ไม่ต้องกลัวว่าใส่แล้วจะดูโป๊

อีกหนึ่งไอเดีย สำหรับการใส่ชุดว่ายน้ำ หากสาวๆ คนไหนยังไม่มีความมั่นใจมากพอ วันพีชแขนยาวกับกางเกงขาสั้น ก็ดีงาม

ปิดท้ายด้วยรูป มินิมิ้นต์ สาวน้อยน่ารัก ในชุดว่ายน้ำสุดคิ้วท์ แถมโพสต์ท่าเก่งไม่แพ้ตอนโต เลยนะเนี่ย ฉายแววซูเปอร์สตาร์ตั้งแต่เด็กเลยจริงๆ

ภาพ : mint_chalida


แง้มหัวใจว่าที่สะใภ้โบนันซ่า “มิ้นต์-ชาลิดา” ยังไม่คิดแต่ง แฮ็ปปี้กับปัจจุบัน โฟกัสธุรกิจ

จุดเริ่มต้นเกิดที่ฟิตเนส ‘สงกรานต์’ รับเต็มปากคบ ‘แมท ภีรนีย์’

สวยใส ราศีเจ้าสาวจับ 7 นางเอก เตรียมขึ้นแท่น ว่าที่สะใภ้ไฮโซ

 

keyboard_arrow_up