โมเม้นต์ประทับใจ! เอเดรียอาน่า ลิม่า แขวนปีก 20ปี บนรันเวย์สุดท้าย วิคตอเรีย ซีเคร็ท

เอเดรียอาน่า ลิม่า ควีนแห่ง วิคตอเรีย ซีเคร็ท แขวนปีกนางฟ้า บนรันเวย์สุดท้าย หลังจากที่เธอเดินแบบให้กับ วิคตอเรีย ซีเคร็ท มานานถึง 20ปี

เอเดรียอาน่า ลิม่า

คงต้องบอกเลยว่า วิคตอเรีย ซีเคร็ท เป็นรันเวย์ที่เหล่านางแบบต่างถวิลหา และใฝ่ฝันที่จะได้เดินบนรันเวย์นางฟ้า รันเวย์ที่ขึ้นชื่อว่าคัดนางแบบที่จะมาเดินหินสุดๆ และไม่ใช่แค่เดินบนรันเวย์นี้แล้วจะได้ตำแหน่งนางฟ้าทุกคน แต่ใครที่จะได้สวมปีก และเป็นนางแบบในสังกัดนั้น ต้องผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้น ถึงจะติดปีกได้ ซึ่งเอเดรียอาน่า เธอเป็นหนึ่งในนั้น

นับตั้งแต่ที่ เอเดรียอาน่า ได้รับเลือกให้เป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท ในปี 1999 บัดนี้เป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้วที่ได้เดินสยายปีกบนรันเวย์ VS และปัจจุบันเธอยังเป็นซูเปอร์โมเดลระดับโลกและยังเคยถูกจัดอันดับให้เป็นนางแบบที่ทำรายได้มากที่สุดในโลกในหลายๆ ปีที่ผ่านมาด้วย

แต่งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา โดยโชว์วิคตอเรีย ซีเคร็ท 2018 เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมาเอเดรียอาน่า ได้เดินรันเวย์ให้ กับ วิคตอเรีย ซีเคร็ทเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งโชว์ในวันนั้นเต็มไปด้วยความประทับ แขกที่มาร่วมดูต่างยืนปรบมือให้กับเธอ ทำเอา เอเดรียอาน่า ตื้นตัน และหลั่งน้ำตาออกมาด้วยความตื้นตันใจ

ซึ่งเธอเองก็ยังโพสต์ขอบคุณ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ซึ่งเป็นเหมือนบ้านหลังที่สอง ที่เธออยู่มาเกือบ 20ปี ผ่านอินสตาแกรมว่า

https://www.instagram.com/p/Bp73DwRhTtU/

Dear Victoria,
Thank you for showing me the world, sharing your secrets, and most importantly not just giving me wings but teaching me to fly. ❤️ to the best fans in the 🌎! Love, Adriana 💖

ถึงวิคตอเรียซีเคร็ทที่รัก

ขอบคุณที่ทำให้ฉันได้เห็นโลก แบ่งปันความลับของคุณ และมันสำคัญที่สุดคือ คุณไม่ได้มอบเพียงแค่ปีกให้กับฉัน แต่คุณยังสอนฉันโบยบิน ❤️ เพื่อแฟนๆ ที่ดีที่สุดทั่วโลก รัก, เอเดรียอาน่า 💖

ปิดฉากบนรันเวย์อย่างสวยงาม และน่าประทับใจ สมกับเป็นนางพญาแห่ง วิคตอเรีย ซีเคร็ทจริงๆ เราไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงได้อยู่เป็นนางฟ้า เดินสยายปีกบนรันเวย์ เฉิดฉายมานานถึง 20ปี

ภาพ : adrianalima

 

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!