ไฮไลท์เด็ด! วิคตอเรีย ซีเคร็ท 2018 เหล่านางฟ้าอวดหุ่นแซ่บ บดรันเวย์แหลก ณ มหานครนิวยอร์ก

ร้อนแรงจริงๆ สำหรับปีนี้ที่เหล่านางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท 2018 ทั้งหน้าเก่าและ หน้าใหม่ ต่างร่วมเดิน เฉิดฉาย บนรันเวย์ในแฟชั่นโชว์ที่ถูกจับตามองมากที่สุดของโลก เลยก็ว่าได้

สำหรับโชว์ในปีนี้ที่เพิ่งจัดขึ้นแบบสดๆ ร้อน เมื่อคืนวันที่ 8 พฤศจิกายน 2018 ที่ผ่านมานั้น จัดขึ้นที่ Pier 94 ณ มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างที่แพรวดอทคอมเคยอัพเดทไปก่อนหน้านี้ว่า วิคตอเรีย ซีเคร็ท 2018 ปีนี้จะไม่หวานเหมือนที่ผ่านมา!

โดยปกติแล้วเราจะเห็นเหล่านางฟ้าใส่เสื้อคลุม และชุดชั้นในสีสัน สดใส ออกแนวหวานละมุน แต่ในปีนี้พวกเธอใส่เสื้อคลุมและชุดชั้นในสีดำ ที่ดูแล้วเซ็กซี่ และเย้ายวนกว่าเดิม ซึ่งหลังเวทีก่อนเดินแฟชั่นโชว์นั้นพวกเธอก็ได้อัพรูปกันรัวๆ เผยให้เห็นหุ่นเป๊ะปัง เห็นแล้วต้องบอกเลยแซ่บจริงๆ จ้า

วิคตอเรีย ซีเคร็ท 2018
สามสาวนางฟ้า ตัวแม่วิคตอเรียซีเคร็ท แคนดิซ สเวนโพเอล, บีฮาตี พรินส์ลู และ เอเดรียอาน่า ลิม่า

กว่าจะได้หุ่นแบบนี้ แต่ละคนต้องผ่านการออกกำลังกายอย่างหนักหน่วง เพื่อโชว์ในวันนี้ที่พวกเธอรอคอย
กราบบบบบบ ความเซ็กซี่ของสองตัวแม่ โรเม สตรายด์ และ เทย์เลอร์ ฮิลล์
Kelsey Merritt นางแบบหน้าใหม่ที่ได้รับคัดเลือกให้เดินแฟชั่นโชว์วิคตอเรีย ซีเคร็ท 2018 เป็นปีแรก เห็นเธอแล้วต้องบอกเลยว่าอนาคตไกลในเวทีอย่างแน่นอน
สเตลลา แม็กซ์เวลล์

Estelle Chen
Winnie Harlow นางแบบผิวด่าง เธอถูกรับเลือกให้เดินบนรันเวย์นางฟ้าปีนี้เป็นปีแรก
Josie Canseco
Kelly Gale

ชุดที่ใส่หลังเวทีว่าฮ็อตแล้ว ชุดที่เหล่านางแบบและนางฟ้า ใส่เพื่อขึ้นโชว์บนรันเวย์นั้น ร้อนแรงยิ่งกว่า ซึ่งปีนี้เปิดโชว์โดย  เทย์เลอร์ ฮิลล์ นางฟ้าตัวจริงของวิคตอเรีย ซีเคร็ท ที่อายุน้อยที่สุดในกลุ่ม สวย เซ็กซี่ เร่าร้อน จนไม่อาจละสายตาได้เลยจริงๆ

สำหรับไฮไลท์เด็ดประจำปีนี้บนรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท คือ Fantasy Bra ซึ่งนางฟ้าผู้โชคดี ที่ได้รับโอกาสให้ใส่บราที่นางแบบหลายคนใฝ่ฝันว่าจะได้มีโอกาสใส่สักครั้งบนรันเวย์คือ Elsa Hosk ซึ่งคอนเซปต์ปีนี้ของ แฟนตาซี บรา คือ “Dream Angels” ออกแบบโดย Atelier Swarovski สวยสด งดงาม ตระการตามากกกกกก ยิ่งมาอยู่ในตัวของ เอลซ่า ฮอสค์ ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้บราชุดนี้ดูเจิดจรัดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

นอกจาก Fantasy Bra จะเป็นที่น่าจับตามองแล้ว อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดคือ ชุดคริสตัล Swarovski ซึ่งปีนี้ผู้ที่ได้ใส่คือ โรเม สไตรด์ ชุดซีทรู และ แอคเซสซอรี่ ประดับ ประดาไปด้วย คริสตัล จาก สวารอฟสกี้ กว่า 125,000 อลังการงานสร้าง สมกับที่ใช้เวลาในการทำถึง  250 ชั่วโมง

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะจ้ะ แฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีทั้งที มีหรือจะมาแค่นี้ อีกหนึ่งชุดที่เรียกได้ว่าเป็นทีเด็ดบนรันเวย์นางฟ้าในปีนี้คือ ชุดของ จีจี้ ฮาดิด เธอมาใน Sporting a Parachute เป็นอีกหนึ่งชุดที่อลังการไม่แพ้กัน สวยเด็ด ทุกปี ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้า เธอจะเป็นนางฟ้าตัวจริงบนรันเวย์นี้หรือไม่ แต่เห็นแววของเธอแล้ว ต้องบอกเลยว่า ปีกนางฟ้าอยู่ไม่ไกลแน่นอน

เคนดัล เจนเนอร์ เพื่อนสาวสุดซี้ ของ จีจี้ ก็ไม่พลาดที่จะเดินบนรันเวย์นี้เช่นกัน เคนดัลมาในชุดลายสก็อต ดูน่ารัก และเซ็กซี่ไม่น้อย บวกกับหุ่นสุดเฟิร์ม และรอยยิ้มของเธอด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เธอดูมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีก 

บีฮาตี พรินส์ลู หวนคืนรันเวย์อีกครั้ง หลังจากที่เธอได้พักไปคลอดลูก กลับมาในครั้งนี้ เป๊ะ ปังยิ่งขึ้นกว่าเดิม นี่หุ่นคุณแม่นะคู้นนน
เอเดรียอาน่า ลิม่า นางฟ้าตัวแม่ ไม่มีใครแทนที่ได้

สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ได้จับมือร่วมกับดีไซนเนอร์สาวคนเก่ง Mary Katrantzou ออกแบบลายปริ้นท์ที่มีลวดลายดอกไม้สีสันสดใส ซึ่งไอเท็มทุกชิ้นในคอลเล็คชั่นนี้  เช่น ชุดชั้นใน ชุดกีฬา และชุดนอน โดยคอนเซ็ปต์หลังคือ ดีไซเนอร์ต้องการออกแบบให้มีความสนุกสนาน และดูเป็นสาวขี้เล่นมากขึ้น แต่ยังความเป็นผู้หญิงแบบ วิคตอเรีย ซีเคร็ท คือ เป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจ แต่ในขณะเดียวกันก็เปี่ยมไปด้วยความสามารถ

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญของรันเวย์นี้ที่ทำให้โชว์บนรันเวย์ดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น คือ ศิลปินที่มาร่วมร้องเพลงเพื่อให้เหล่านางฟ้าเดิน ซึ่งปีนี้คับคั่งไปด้วยศิลปินระดับโลกที่มาร่วมแจม และสร้างความสนุกสนานให้กับโชว์มากขึ้น มีกันถึง 8 วง คือ Bebe Rexha, The Chainsmokers, Halsey, Kelsea Ballerini, Leela James, Rita Ora, Shawn Mendes และ The Struts

นี่เป็นรูปเพียงส่วนหนึ่งที่เราคัดมาให้คุณๆ ได้ชมกันเท่านั้น สำหรับโชว์เต็มๆ ในงานนั้นจะมีกันให้ชมในวันที่ 2 ธันวาคม 2561 โดยจะฉายผ่านทาง abcnetwork ใครเป็นแฟนๆ วิคตอเรีย ซีเคร็ท บอกเลยว่าห้ามพลาด

ภาพ : VSAngelsTH (Twitter), victoriassecret (IG), Angels_VSecret (Twitter), marykatrantzou

 

 

 

 

keyboard_arrow_up