เลือกดีมีเฮง! “รองเท้าเสริมราศี” อัพดวงก็รุ่ง อัพสไตล์ก็เริ่ด

รองเท้าเสริมราศี
รองเท้าเสริมราศี

“Good shoes take you good places” วลีฮิตนี้นอกจากการตีความแบบตรงตัว ยังมีนัยสื่อถึงรองเท้าเป็นเฉกเช่นพาร์ตเนอร์คู่ใจที่ไปกับคุณในทุกที่ แล้วจะดีสักแค่ไหน ถ้าคุณได้เลือกรองเท้าเสริมราศี ซึ่งจะมาช่วยส่งเสริมและช่วยลดทอนพลังงานลบต่างๆ งานนี้บอกเลยว่าลองดูก็ไม่เสียหาย เพราะยังไงผู้หญิงอย่างเราก็มีรองเท้าหลายคู่อยู่แล้ว จริงไหมล่ะคะ

AQUARIUS
(20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

รองเท้าเสริมราศี

หลีกหนีออกจากความจำเจ หากคุณอยากเปลี่ยนชีวิตไปสู่ประสบการณ์และความสนุกใหม่ๆ ลองเลือกรองเท้าที่จะพาคุณไปเปิดประตูบานใหม่ อย่างรองเท้าหัวแหลม ไม่ว่าจะเป็นแบบรองเท้าบู๊ท ส้นสูง หรือส้นเตี้ย ขอให้เลือกดีไซน์แบบหัวแหลม ซึ่งคุณสามารถเพิ่มความเปล่งประกายให้ชีวิตเข้าไปอีกด้วยการเลือกวัสดุรองเท้าแบบเมทัลลิก

PISCES
(19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

รองเท้าเสริมราศี

คนราศีนี้มีความเป็นศิลปิน ในบางครั้งที่ความครีเอทของคุณหายไป รู้ไหมว่ารองเท้าสไตล์ Kitten Heels หรือรองเท้าส้นสูงหัวปิดที่มีความสูงเพียงแค่ 1-2 นิ้ว ซึ่งใส่ได้ทุกวัยและทุกโอกาส จะมาช่วยให้ทุกช่วงเวลาของคุณสนุกขึ้น แต่ควรเลือกแบบที่มีการตกแต่งประดับประดาด้วย เพื่อเสริมให้มีเรื่องเซอร์ไพร้ส์ดีๆ เข้ามา

ARIES
(21 มี.ค. – 19 เม.ย.)

รองเท้าเสริมราศี

 

ราศีนี้ไฮเปอร ์ กระฉับกระเฉง สามารถทำงานได้รอบด้าน รองเท้าที่จะมาช่วยเสริมให้การงานของคุณรวดเร็วได้ดั่งใจและทุกอย่างืราบรื่นด้วยดีคือสนีกเกอร์ จะเลือกแบบไหนสีไหนก็ได้ตามชอบ แมตช์กับชุดสูท กางเกงทรงตรง ยีนส์ทรงตรงพับขานิดๆ หรือยีนส์ทรงหลวมสไตล์ Boyfriend Jeans เป็นอะไรที่เวิร์คทีเดียว

TAURUS
(20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

รองเท้าเสริมตามราศี

คุณชื่นชอบของที่มีคุณภาพจัดๆ อย่างงานฝีมือ และไม่กังวลที่จะใช้จ่ายให้ได้ของดีมีคุณภาพมา คุณเกิดมาเพื่อเป็น #girlboss ผู้หญิงทำงานตัวยง ฉะนั้นรองเท้าที่เหมาะสมจะนำพาไปสู่ความสำเร็จต้องเป็นรองเท้าแคชชูส์ส้นสูงสีนู้ด ซึ่งสไตล์แบบหัวแหลมจะเสริมความเซ็กซี่ ทีนี้เวลาคุณเดินไปไหนจะมีแต่เสียงปรบมือต้อนรับ

GEMINI
(21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

รองเท้าเสริมราศี

ชื่นชอบการเข้าสังคม บางครั้งก็สนุกจนข้ามวันข้ามคืน ราศีนี้ส่วนใหญ่มีเสน่ห์ ฉลาดเฉลียว น่าสนใจ บางครั้งก็ช่างฝัน อ่อนหวาน เป็นสาว 2 บุคลิกตัวจริงเสียงจริง คู่เฟอร์เฟ็กต์ที่จะมาเสริมให้ชีวิตบาลานซ์ขึ้นคือรองเท้าหนังกลับสีดำ จะเลือกเป็นรองเท้าบู๊ทตกแต่งเฟอร์เบาๆ ก็เจิดอยู่

CANCER
(21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

รองเท้าเสริมราศี

ดูเหมือนมีความมั่นใจ ใจกล้า แต่ก็ไม่ถึงกับบ้าบิ่นติดจะขี้ระแวงด้วยซ้ำ เป็นคนเจ้าอารมณ์ ช่างอ่อนไหว รองเท้าที่มีความหรูหราในทีด้วยวัสดุกำมะหยี่ในโทนสีฟ้า จะช่วยบาลานซ์ทุกเรื่องได้เป็นอย่างดี หรืออาจใช้วัสดุแบบผ้าซาตินที่เสริมความหรูหราแล้วเติมดีไซน์โบเข้าไปเพื่อความเพอร์เฟ็กต์ขึ้น

LEO
(23 ก.ค. – 22 ส.ค.)

รองเท้าเสริมราศี

โดดเด่น สง่า มาดมั่น มีความเป็นตัวเอง เสื้อผ้าต้องดูดี เครื่องประดับจะต้องสวยแปลกไม่ซ้ำใคร แน่นอนว่ารองเท้าที่คุณหมายตาต้องมีเอกลักษณ์และสีสัน รองเท้าที่จะมาเสริมบุคลิกคือรองเท้าส้นสูงปิดหน้าและหลังสีชมพู

VIRGO
(23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

รองเท้าเสริมราศี

คุณชอบความสมบูรณ์แบบ จนบางทีถูกมองว่าหยิ่ง เป็นสาวที่ฉลาดเฉลียว แต่มักจะท้อใจเสมอเวลาเจอกับอุปสรรค ลองเลือกใส่รองเท้าสีขาวดูสิ ในวันทำงานเป็นรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีขาว หรือในวันที่อยากรู้สึกสนุกขึ้น บู๊ทสีขาวจะมาช่วยจุดประกายความสดใสให้คุณรู้สึกสบาย ปล่อยวางมากขึ้น

LIBRA
(23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

รองเท้าเสริมราศี

ชอบทำงานเป็นทีม ชอบให้คำปรึกษา ตรงไปตรงมา ถ้าโกรธจะรู้ได้ทันที ชอบแสดงความคิดเห็นหรือถกเถียง เป็นคนมีเหตุผล แต่เวลาที่ต้องตัดสินใจมักจะเจอปัญหาเสมอ บาลานซ์ตราชั่งของคุณให้สมดุล เลือกรองเท้าใส่สบายเปลือยหลัง มีส้นหนาเป็นรองเท้าคู่ใจไปกับคุณในทุกที่

SCORPIO
(23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

รองเท้าเสริมราศี

มีความมั่นใจในตัวเองสูง ภาคภูมิใจในตัวเอง ชอบที่จะกุมอำนาจและสั่งคนอื่นๆ รอบตัว ชอบทำงานนอกบ้านมากกว่ามานั่งทำอาหาร มีเสน่ห์ลึกลับ รองเท้าประเภทหนังเอกโซติกเหมาะกับคุณ โดยเฉพาะลายหนังงูหรือพวกโทนสีเนเชอรัลทั้งหลาย ธรรมชาติจะทำให้คุณเพลาๆ ความยึดติดกับตัวเองและเข้าอกเข้าใจผู้อื่น

SAGITTARIUS
(22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

รองเท้าเสริมราศี

ชอบความเรียบง่ายแต่ดูดี ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แม้บางครั้งจะดูห้าวไปบ้างก็ตาม รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครบงการ และพร้อมที่จะผจญภัยสิ่งใหม่ๆ รองเท้าที่เหมาะกับคุณคือรองเท้าส้นเตี้ยแบบเรียบง่ายที่พร้อมไปกับคุณทุกที่ทุกเวลา ถ้านึกไม่ออกก็คือรองเท้าดีไซน์แบบเบอร์เกนสต๊อก (Birkenstock) นั่นเอง

CAPRICORN
(22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)

รองเท้าเสริมราศี

ชอบให้ใครๆ ให้ความสำคัญ หัวสูง มักมีความทะเยอทะยานแฝงอยู่ สิ่งเหล่านี้ถ้าคนไม่เข้าใจในตัวคุณจริงๆ เขาจะพานหมั่นไส้และเลิกคบได้ แต่ข้อดีคือเป็นคนชอบทำงาน รองเท้าที่เหมาะกับคุณคือรองเท้าหัวแหลม ส้นเตี้ย ดีไซน์หัวแหลมคือสไตล์ที่อินเทรนด์ตลอดเวลา เหมาะกับคนที่อยากโดดเด่นเช่นคุณ รองเท้าส้นเตี้ยจะทำให้คุณรู้สึกเท่าเทียมและเข้าใจคนอื่นมากขึ้น ความทะเยอทะยานเป็นสิ่งที่ทำให้มนุษย์มีไฟตลอดเวลา อย่าลืมว่าถ้ามากไปอาจเผาผลาญใจตัวเอง


 

ที่มา : นิตยสารแพรว ฉบับ 939

keyboard_arrow_up