ดัชเชสเมแกน ใส่สนีกเกอร์ ออกงานครั้งแรก รองเท้ารักโลก แบรนด์ดังจากฝรั่งเศส

ครั้งแรกของ ดัชเชสเมแกน ที่พระองค์ทรงฉลองพระบาท รองเท้าผ้าใบ หรือ สนีกเกอร์ ขณะทรงเสด็จประพาสนอกสถานที่ ซึ่งน้อยครั้งที่จะได้เห็นภาพแบบนี้

โดยส่วนใหญ่นั้นเราจะเห็นดัชเชสเมแกน ทรงฉลองพระองค์ในลุคทางการซะเป็นส่วนใหญ่ จำพวกเดรส เสื้อเบราส์ กางเกงขายาว และรองเท้าส้นสูง เพราะโดยมากพระกรณียกิจของพระองค์นั้น จะเป็นพิธีทางการที่ต้องฉลองพระองค์แบบเต็มยศ

ดัชเชสเมแกน

แต่ครั้งนี้ที่พระองค์ได้เสด็จไปยังประเทศออสเตรเลียเพื่อทำภารกิจ Royal Tour นั้น พระกรณียกิจของพระองค์และเจ้าชายแฮร์รี่ทรงต้องไปหลากหลายสถานที่ ซึ่งบางประเภทจำเป็นต้องฉลองพระองค์ในสไตล์ทะมัดทะแมง เพื่อที่จะได้มีความคล่องตัวในการทำกิจกรรม

โดยล่าสุด ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ได้เสด็จไปร่วมงาน Invictus Games ซึ่งงานนี้ทั้งสองพระองค์ ต้องเสด็จโดยเรือสปีดโบ๊ท เพื่อทอดพระเนตรการแข่งขันเรือใบ ณ Sydney Harbour งานนี้ทั้งสองพระองค์จึงมาในลุคสไตล์แคชชวล มีความสบายๆ โดยเฉพาะฉลองพระบาท ที่ทรงเลือกนั้นเป็นรองเท้าสนีกเกอร์ ลุคในวันนี้จึงแปลกตากว่าทุกครั้งที่ได้เห็น เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นดัชเชสเมแกนทรงสวมรองเท้าผ้าใบ หลังจากที่พระองค์ได้เข้ามาเป็นสมาชิกในราชวงศ์ และเป็นการใส่ออกงาน และออกสื่อครั้งแรกด้วย

สำหรับรองเท้าสนีกเกอร์ ที่ดัชเชสเมแกนทรงเลือกใส่นั้นมาจากแบรนด์ VEJA (V-10 EXTRA WHITE BLACK) ราคา 125€ (4,676 บาท) ซึ่งแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ชื่นชอบ เพราะมีความคลาสสิก และเรียบง่าย ดีไซน์ไม่ค่อยหวือหวา แต่ก็ยังมีความสปอร์ตตี้เล็กๆ ใส่ง่ายเข้ากับทุกชุด เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความเบสิค แต่เรียบหรู

นอกจากความพิเศษที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว คุณสมบัติเด่นของแบรนด์นี้คือ เป็นรองเท้า ที่ขึ้นชื่อว่ารณรงค์ และส่งเสริมรวมถึงใส่ใจในสิ่งแวดล้อม เพราะตัวรองเท้านั้นทำจาก Vegetable tanned leather (หนังฟอกฝาด ซึ่งใช้ส่วนประกอบจากพืช เช่นเปลือกไม้ รากไม้ เนื้อไม้ และผลจากต้นไม้ มาทำการฟอกหนัง ซึ่งการฟอกลักษณะนี้ เป็นการฟอกโดยวิธีทางธรรมชาติ หนังที่ได้จึงมีความคงทน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน) ด้านในรองเท้าบุด้วยผ้าฝ้าย 100% ส่วนพื้นรองเท้าทำจากยางพารา

ในส่วนของเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซัสเซกส์นั้น พระองค์ทรงเลือกใส่ ฉลองพระบาทจากแบรนด์ Adidas Gazelle สีเทา

Reebok Classic Leather Women’s Sneakers in White
Stella McCartney x adidas White Parley Ultra Boosts

โดยปกติแล้ว ดัชเชสเมแกนก็ทรงชื่นชอบที่จะฉลองพระบาท จำพวกรองเท้าสนีกเกอร์เป็นประจำอยู่แล้ว โดยก่อนที่พระองค์จะเข้ามาเป็นสมาชิกของราชวงศ์นั้น ดัชเชสเมแกนก็ทรงฉลองพระองค์ที่เรียบง่าย และทะมัดทะแมงอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งดัชเชสเมแกนชอบที่จะใส่รองเท้าสนีกเกอร์ทุกครั้งที่ไปเล่นโยคะ

ภาพ : https://thesolesupplier.co.uk, meghanmarkle_hd, http://www.veja-store.com

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!