14 นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท แองเจิ้ลตัวจริงบนรันเวย์ เตรียมสยายปีกให้นิวยอร์กสั่นสะเทือน

อัพเดท 14 นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท ตัวจริงบนรันเวย์ ตัวแม่ในวงการนางแบบ เห็นหุ่นแล้วต้องกราบ ถึงแม้บางคนจะเป็นคุณแม่แล้วก็ตาม

กว่าจะผ่านการแคสติ้ง จนได้เดินบนรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ว่ายากแล้ว แต่จะเป็นนางฟ้าตัวจริงของแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลก บอกเลยว่ายากยิ่งกว่า หลายคนอาจจะคิดว่านางแบบทุกคนที่ได้เดินบนรันเวย์นี้จะได้รับการขนานนามว่าเป็น  Victoria Secret Angel  แต่คุณเข้าใจผิดแล้วค่ะ !

สำหรับนางแบบที่ผ่านการแคสติ้งนั้น อย่างที่รู้กันว่าพวกเธอจะต้องมีส่วนสูงไม่น้อยกว่า 175 ซม. สัดส่วน 34-24-34 รูปร่างจะต้องสมส่วน และหากพวกเธอได้รับเลือก หุ่นจะต้องไม่เปลี่ยนไปจากวันที่แคสติ้งแม้แต่นิดเดียว หากมีการเปลี่ยนแปลงแม้แต่นิดเดียว พวกเธอจะต้องทำการแคสติ้งใหม่ ฉะนั้นทันทีที่สาวๆ รู้ตัวว่าผ่านการคัดเลือก พวกเธอจึงต้องคุมอาหารและออกกำลังกายสม่ำเสมอทุกวัน รวมถึงดูแลผิวหน้าและผิวกายให้สวยสดใสจนกว่าจะถึงวันโชว์

สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือก แน่นอนว่าไม่ใช่แค่มีหุ่นที่เป๊ะและเป็นนางแบบมืออาชีพเท่านั้น แต่คุณต้องมีเครื่องการันตีว่า คุณจะต้องเป็นซุป’ตาร์ที่มีชื่อเสียงในวงการนางแบบ หรือถ้าหากเป็นนางแบบหน้าใหม่ ก็ต้องเป็นนางแบบที่มีแววว่าจะเป็นดาวรุ่งในวงการ ซึ่งชั่วโมงของการออดิชั่นนั้น เป็นเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที ถึงแม้สาวๆ จะฟิตร่างกายพร้อมแล้ว แต่ใช่ว่าพวกเธอจะถูกเลือก….

อย่างที่บอกว่าได้รับคัดเลือกให้เดินบนเวทีก็ยากแสนยาก แต่จะได้รับเลือกให้เป็นนางฟ้าและถูกจับเซ็นสัญญานั้นยากยิ่งกว่าเยอะ เพราะนอกจากคุณสมบัติข้างต้นตามที่นางแบบต้องมีแล้ว พวกเธอจะได้รับการขนานนามว่าเป็นนางฟ้าก็ต่อเมื่อผ่านการคัดเลือกจาก Edward Razek (Senior Creative ของแบรนด์) ซึ่งเขาคนนี้นี่แหละที่มีอิทธิพลกับนางแบบที่อยากเดินบนรันเวย์นี้เป็นอย่างมาก อินสตาแกรมของเอ็ดถึงขั้นโดนถล่มจากสาวๆ ที่อยากทำงานกับเขา รวมถึงคนที่อยากเข้าดูโชว์ก็มี แน่นอนว่าถูกปฏิเสธไปตามระเบียบ

ถึงแม้นางแบบหลายคนจะถูกรับเลือกให้เดินบนรันเวย์ แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นเครื่องการันตีว่า ในอนาคตพวกเธอจะได้เป็นนางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ทอย่างเต็มตัว แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ก่อนที่พวกเธอจะไปถึงจุดนั้น สาวๆ ก็ต้องเคยผ่านการแคสติ้ง และเป็นแค่นางแบบที่ได้เดินบนรันเวย์นี้มาก่อนแล้วทุกคน

ถูกเลือกให้เป็นนางฟ้า ก็ต้องดีกว่าอยู่แล้ว เพราะคุณจะไม่ต้องต่อแถวเพื่อแคสติ้งอีกเลย เมื่อคุณได้รับตำแหน่งนางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท คุณจะได้เดินบนรันเวย์ รวมถึงได้ติดปีกสวยๆ เดินบนเวที และอาจจะได้รับเลือกให้ใส่ Fantasy Bra ที่เรียกได้ว่าเป็นที่สุด ของการเดินแบบเลยก็ว่าได้ เพราะแฟนตาซี บรานั้น ในแต่ละปีมีมูลค่ากว่าล้านเหรียญสหรัฐ บวก ลบ คูณ หาร ดูแล้ว ใครได้ใส่ก็คงตื่นเต้นไม่น้อย

สำหรับปี 2018 ได้มีการประกาศเรียบร้อยแล้วว่าสาวๆ คนใดบ้างจะได้เดินบนรันเวย์ ซึ่งปีนี้มี นางแบบที่ได้ร่วมเดิน Victoria’s Secret 2018 ถึง 46 คน ส่วน นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท นั้นปัจจุบันมีทั้งหมด 14 คน บอกเลยแต่ละคนตัวแม่ทั้งนั้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเธอถึงได้ปีกนางฟ้าไปครอบครอง

Adriana Lima

นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท

นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท

เอเดรียอาน่า ลิม่า นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท ปัจจุบันเธออายุ 37 ปี ลิม่าถูกรับเลือกให้เป็นนางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ทตั้งแต่ปี 1999 เรียกได้ว่าเธอเป็นตัวแม่ของรันเวย์นี้เลยก็ว่าได้ เพราะทุกโชว์ที่เธอได้สยายปีกบนรันเวย์นั้นเรียกเสียงฮือฮาได้อย่างล้นหลาม

ถึงแม้ว่าเธอจะอายุเข้าเลข 3 แล้ว แต่บอกเลยว่าหุ่นงี้เห็นแล้วแทบกราบ เพราะเธอดูแลตัวเองดีมาก เธอรักษาหุ่นโดยการออกกำลังกายและทานแต่ของที่มีประโยชน์ โดยเฉพาะก่อนโชว์ 2 วัน ลิม่าจะดื่มเพียงน้ำเปล่าเท่านั้น

Alessandra Ambrosio

นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท

นางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท

เป็นอีกหนึ่งนางฟ้าที่ทำงานให้กับวิคตอเรีย ซีเคร็ทมานานแล้วถึง 10 ปี สำหรับ อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ้ นางแบบและนักแสดงชาวบราซิล อเลสซานดร้า เคยได้รับเลือกให้เปิดตัว Victoria’s Secret PINK เมื่อปี 1999 และเคยใส่ Fantasy Bra เมื่อปี 2014 นอกจากนี้เธอยังเคยถูก Forbes จัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนางแบบที่มีค่าตัวมากที่สุดในโลกอีกด้วย

Behati Prinsloo

Michael Stewart/FilmMagic)

ปีที่แล้วเราอาจจะไม่ได้เห็นเธอคนนี้ร่วมเดินที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เพราะเธอกำลังตั้งท้องกับนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต อดัม เลอวีน ขวัญใจสาวๆ เห็นหุ่นแบบนี้ บีฮาตี พรินส์ลู นางแบบชาวแอฟริกาใต้-นามิเบีย วัย 30 ปี คนนี้ มีลูกสองแล้วนะจ๊ะ บีฮาติ ถูกรับเลือกให้เป็นนางฟ้าตั้งแต่ปี 2009 โดยตอนนั้นเธอมีอายุเพียง 21 ปี

Candice Swanepoel 

เป็นอีกหนึ่งนางฟ้าที่ถึงแม้ว่าจะมีเบบี๋แล้ว แต่หุ่นก็ยังปั๊วะอยู่ สำหรับ แคนดิซ สเวนโพเอล เธอถูกรับเลือกให้เป็นนางฟ้าเมื่อปี 2010 และยังถูกจัดอันดับจาก Fobes เมื่อปี 2016 ว่าเป็นนางแบบที่มีรายได้มากที่สุดในโลก ในอันดับที่ 8

Elsa Hosk 

เอลซ่า ฮอสค์ นางแบบชาวสวีเดน เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่กว่าจะได้เป็นนางฟ้าต้องใช้เวลาถึง 4 ปี โดยเธอเริ่มเดินให้ วิคตอเรีย ซีเคร็ท เมื่อปี 2011 และได้รับเลือกให้เป็นนางฟ้าจริงๆ เมื่อปี 2015 เอลซ่ามีผลงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำมากมายเช่น Dior, Dolce & Gabbana และ H&M เป็นต้น

Jasmine Tookes

แจสมิน ทุกส์ นางฟ้าวิคตอเรียผิวสี ชาวอเมริกัน วัย 27 ปี แจสมินเริ่มเดินแบบให้กับวิคตอเรีย ซีเคร็ท เมื่อปี 2012 และเซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าเมื่อปี 2015  อีกทั้งเธอยังได้รับเลือกให้ใส่ Fantasy Bra เมื่อปี 2016

Josephine Skriver

โจเซฟีน สไครเวอร์ นางแบบชาวเดนมาร์ก เธอเริ่มเดินแบบให้วิคตอเรีย ซีเคร็ทเมื่อ 2013 และได้เซ็นสัญญาเป็นนางฟ้า เมื่อปี 2016 นับตั้งแต่ที่เธอได้ปรากฏตัวบนรันเวย์นี้ งานก็หลั่งไหลมาเป็นสายน้ำ โดยเธอได้รับเลือกให้เดินโชว์ต่างๆ ของแบรนด์ดังระดับโลกมากกว่า 300 โชว์แล้ว

Lais Ribeiro

ไลส์ ริเบโร่ อีกหนึ่งนางฟ้าผิวสี วัย 28 ปี ชาวบราซิล เธอเริ่มเดินให้กับวิคตอเรีย ซีเคร็ทเมื่อปี 2010 เรื่อยมาจนในปี 2012 เกิดอุบัติเหตุระหว่างซ้อม จึงทำให้ข้อเท้าแพลง เป็นเหตุให้เธอพลาดที่จะเดินโชว์ในปีนั้น แต่หลังจากนั้นในปี 2013 เธอกลับมาเดินให้วิคตอเรีย ซีเคร็ทอีกครั้งและได้รับเลือกให้เป็นเซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าแบบเต็มตัวเมื่อ 2015

Lily Aldridge 

ลิลลี่ อัลดริดจ์ นางแบบสาวชาวอเมริกันเชื้อสายอังกฤษ วัย 32 ปี เริ่มเดินแบบให้กับวิคตอเรีย ซีเคร็ทเมื่อปี 2009 และเซ็นสัญญาให้เป็นนางฟ้าเมื่อปี 2010 ปัจจุบันเธอยังเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่หุ่นยังแซ่บเซี้ยะ และยังเคยถ่ายนิตยสาร sport illustrated ร่วมกับ คริสซี่ ไทแกน ในวาระครบรอบ 50ปี

Martha Hunt

มาร์ธา ฮันต์ เริ่มเดินแบบให้กับวิคตอเรีย ซีเคร็ทเมื่อปี 2011 และเซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าเต็มตัวเมื่อ 2013 ปัจจุบันเธอเดินแบบให้กับแบรนด์ดังๆ มาแล้วกว่า 130โชว์

Romee Strijd

โรเม สตรายด์ นางแบบสาวชาวดัตช์ วัย 23 ปี เริ่มเดินแบบให้กับวิคตอเรีย ซีเคร็ทเมื่อ 2014 และใช้เวลาเพียงปีเดียวในการติดปีกนาง เซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าในปี 2015

Sara Sampaio

 

ซารา ซังไปยู นางแบบสาวชาวโปรตุเกส เธอเริ่มเดินให้กับ วิคตอเรีย ซีเคร็ท เมื่อปี 2013 และได้เซ็นสัญญาเป็นนางฟ้าเมื่อปี 2015 อีกทั้งยังได้ขึ้นนิตยสาร  sport illustrated รวมถึงนิตยสารชั้นนำทั่วโลก

Stella Maxwell

สเตลลา แม็กซ์เวลล์ สาวสุดฮ็อต นางแบบชาวนิวซีแลนด์ และเป็นนางฟ้าวิคตอเรีย ปี 2015 รวมถึงยังเคยเป็นหวานใจของ คริสเท็น สจ๊วต นักแสดงสาวจากเรื่อง แวมไพร์ ทไวไลท์ ซึ่งปัจจุบันได้มีข่าวแว่วมาว่า ทั้งคู่วางแผนอนาคตร่วมกันแล้ว ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ

Taylor Hill 

ปิดท้ายด้วยสาวน้อยที่มีอายุน้อยที่สุดในกลุ่มนางฟ้า เทย์เลอร์ ฮิลล์ นางแบบชาวอเมริกัน วัย 22 ปี เธอเริ่มเดินให้กับ วิคตอเรีย ซีเคร็ทเมื่อปี 2014 และถูกเลือกให้เป็นนางฟ้าเมื่อปี 2015 ด้วยความที่หน้าสวย ขายาว และมีสไตล์เป็นของตัวเอง จึงไม่ใช่เรื่องยากที่เธอจะประสบความสำเร็จด้วยอายุเพียงแค่นี้

 

 

ที่มา : https://www.thisisinsider.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!