รวบตึง 46 นางแบบ Victoria’s Secret 2018 ที่จะทำให้รันเวย์ปีนี้ลุกเป็นไฟ

นางแบบ Victoria’s Secret สาวสวย หุ่นดี ที่ผ่านการคัดเลือกจากนางแบบทั่วโลก โดยปีนี้มีนางแบบที่ผ่านการคัดเลือกถึง 46คน ซึ่งพวกเธอจะมาสยายปีกให้รันเวย์ในปีนี้ลุกเป็นไฟ

อย่างที่ทราบกันดีแล้วว่า หากนางแบบคนไหนได้รับการเลือกให้มาเดินบนรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท นี้แล้วล่ะก็ พวกเธอจะได้คำนิยามว่าเป็น ซูเปอร์โมเดล ไปโดยปริยาย แน่นอนว่า ทันทีที่ วิคตอเรีย ซีเคร็ท เปิดให้สาวๆ มาแคสติ้งนั้น เหล่าบรรดานางแบบจากทั่วโลกต่างเดินทางมาเพื่อรันเวย์นางฟ้านี้ที่พวกเธอปรารถนา

ถึงแม้ว่าจะมีสาวๆ หลายคนสมหวัง แต่ที่ผิดหวังบ้างก็เยอะมากกก แต่ในทุกๆ ปีพวกเธอก็ยังพยายามกันต่อไป ซึ่งกว่าที่ วิคตอเรีย ซีเคร็ท จะเลือกนางแบบมาเดินบนรันเวย์ บอกเลยว่าพวกเขาก็หนักใจอยู่ไม่ใช่น้อย เพราะพวกเธอแต่ละคนนั้น ทั้งหุ่นปั๊วะ หน้าเป๊ะ  แต่สุดท้ายก็มีสาวๆ ผู้โชคดีที่ได้เดินบนรันเวย์นางฟ้านี้ โดยเป็นนางแบบหน้าใหม่ถึง 20 คน และนางแบบที่ VS เลือกเอง 26 คน ซึ่งสาวๆ ที่ผ่านการคัดเลือกนั้นจะต้องมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้ คือ

พวกเธอจะต้องมีอายุตั้งแต่ 18-30 ปี และมาพร้อมกับส่วนสูงที่ไม่ต่ำกว่า 176-182 ซม. แต่ถ้ามากกว่านี้นิดหน่อยก็พอได้นะ อย่าง Karlie Kloss หนึ่งในนางฟ้า วิคตอเรีย ซีเคร็ท ในปี 2011-2014 ที่พกความสูงมาถึง 188 ซม. เรียกได้ว่าเธอเป็นนางฟ้าที่สูงที่สุดของ VS เลยก็ว่าได้

Victoria Secret Fashion Show 2017

นอกจากนี้สาวๆ จะต้องมีรูปร่างที่ดูดีและสมส่วน ผอมได้แต่ไม่ใช่ผอมจนดูป่วยไร้เรี่ยวแรง แบบนี้ก็ไม่เอานะจ๊ะ ซึ่งถ้าดูสาวๆ ที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าพวกเธอมีหุ่นที่เป๊ะ ปัง มาก ส่วนเรื่องความสวยนั้น ก็ต้องแล้วแต่คนมอง เพราะสาวๆ ที่ได้เดินบนรันเวย์นี้ ต่างมีบุคลิกที่ดี และมีสไตล์เป็นของตนเอง และที่สำคัญนอกจากผลงานที่ช่ำชองด้านการเดินแบบแล้ว สิ่งที่วิคตอเรีย ซีเคร็ท หาคือ พวกเธอจะต้องมีความสดใส สนุกสนาน และขี้เล่น รวมถึงโพสต์ท่าอย่างไรให้ดูน่ารัก เซ็กซี่ และมีเสน่ห์ ดึงดูดสายตาผู้ชม

ซึ่งอีกไม่นานก็ใกล้ถึงวันโชว์ของ วิคตอเรีย ซีเคร็ท แล้ว โดยก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้กับสาวๆ ที่ได้รับการคัดเลือกให้มาเดินบนรันเวย์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ประจำปีนี้ แพรวดอทคอมก็ไม่พลาด รวบตึง นางแบบ Victoria’s Secret 2018 ทั้ง 46 คนมาคุณได้ชมกัน เอาเป็นว่า รักใคร ชอบใคร เชียร์ใคร วันจริงรอดูพวกเธอจัดเต็ม เดินจนรันเวย์สะเทือนได้เลย โดยในปีนี้จะจัดที่ มหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกานะจ๊ะ

เริ่มกันที่นางแบบหน้าใหม่ที่ถูกคัดเลือกให้มาเดินบนเวทีนางฟ้านี้ โมเม้นต์แต่ละคนในขณะที่รู้ว่าพวกเธอถูกเลือกนั้นจะดีใจขนาดไหน ไปดูกันเลย

Winnie Harlow

https://www.instagram.com/p/BngWT_NFAb5/?taken-by=bodybymato

Chey Maya

https://www.instagram.com/p/BneWZatDUHw/?taken-by=chey_maya

Myrthe Bolt

https://www.instagram.com/p/BncEzFblWr8/?taken-by=myrthebolt_

Willow Hand

Duckie Thot

https://www.instagram.com/p/Bng3FLfgxK0/?taken-by=duckieofficial

Mayowa Nicholas

 

Subah Koj

View this post on Instagram

I would like to start of by saying Thank you GOD for making my dream come true!!! MAMA I MADE IT!!! I just got confirmed for the @victoriassecret FASHION SHOW!!! Thank you sooo much @johndavidpfeiffer Sophia @10magazine @ed_razek @monica.mitro Words can’t even describe how HAPPY I am!!!! Thank you soo much to my beautiful mother and my lovely family @nyanyork @anglena.koj @ringonumanine @adau_themodel @_nyakeer for supporting me throughout the years!! And too my amazing agents @dymonddame @paulosantosny @mariacognata @marniking @maximakingmusic @georgiabonsema @ericgubnitsky @dereksaathoff @v.perillo @elaynebohary @aletxurner @marilynagencyny @marilynagencyparis @estmodels you guys are the bestest ❤️❤️❤️!!!! Thank you to everyone that has continued to support me I really appreciate each and every one of you!! I LOVE YOU ALL DEARLY!!! #godisgood #wemadeit #victoriassecret #vsangel #blessed #vsfashionshow @victoriasport

A post shared by SABAH WITH AN A ✨ (@iamsabaah) on

Josie Canseco

Sofie Rovenstine

Isilda Moreira

Maia Cotton

Lorena Rae

https://www.instagram.com/p/BngdkhoHU49/?taken-by=lorena

Barbara Palvin

Mélie Tiacoh

https://www.instagram.com/p/Bnb6SIJnJsQ/?taken-by=melie_tiacoh

Yasmin Wijnaldum

Alexina Graham

Iesha Hodges

https://www.instagram.com/p/BngnrkMFqhB/?taken-by=ieshahodgesofficial

Kelsey Merritt

Sadie Newman

Alannah Walton

คงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพวกเธอตื่นเต้นมากขนาดไหน สาวๆ บางคนถึงขั้นร้องไห้ออกมาด้วยความดีใจ เพราะอย่างที่บอกว่ารันเวย์นี้ ถือเป็นรันเวย์ที่นางแบบทั่วโลกอยากเดินมากที่สุด นอกจากพวกเธอที่ผ่านการคัดเลือกมาแล้วยังมีสาวๆ อีกกลุ่มที่ทาง VS เป็นคนเลือกเอง แบบพวกเธอไม่ต้องทำอะไรเลย ดีงามมาก แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้ สาวๆ กลุ่มนี้เขาก็เคยผ่านช่วงเวลาแคสติ้งมาก่อนนะยูว์ บางคนก็ไม่ได้ตั้งแต่ครั้งแรก แต่ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จก็อยู่ที่นั่น ไปชมความงามของพวกเธอกัน

Georgia Fowler

Herieth Paul

Estelle Chen

Shanina Shaik

Devon Windsor

Leomie Anderson

Zuri Tibby

Alanna Arrington

Lameka Fox

Megan Williams

Nadine Leopold

 

Gizele Oliveira

Barbara Fialho

Maggie Laine

Frida Aasen

Kelly Gale

Aiden Curtiss

Jourdana Philips

Cindy Bruna

Grace Bol

Bella Hadid

Sui He

Grace Elizabeth

Gigi Hadid

Toni Garrn

Ming Xi

เห็นหุ่นสาวๆ VS แต่ละคนแล้วเราก็ได้แต่ถอนหายใจเบาๆ พร้อมกับไว้อาลัยให้กับหมูกระทะเย็นนี้ แต่หุ่นปังๆ แบบนี้ก็ไม่ได้นอนตื่นมาแล้วจะมีได้นะคุณ พวกเธอแต่ละคนต้องออกกำลังกายและคุมอาหารหนักมาก สาวๆ คนไหนอยากมีหุ่นสวยๆ แบบนี้บ้างล่ะก็ ชาบู บิงซู หมูกะทะ ต้องงดบ้างแล้วน้า

keyboard_arrow_up