Burberry เตรียมออกคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด ส่งลายโมโนแกรม ปรับโฉมร้านใหม่ทั่วโลก

Burberry เตรียมส่งคอลเล็กชั่นลิมิเต็ด จากผลงานของ ริคาร์โด้ ทิสซี่ โดยจะเปิดตัวในวันที่ 17 กันยายน 2561 ผ่านทางอินสตาแกรม และ wechat ภายใน 24ชั่วโมงเท่านั้น !!

Burberry
โลโก้และลายโมโนแกรมรุ่นใหม่ของ เบอร์เบอรี่

หลังจากที่ เบอร์เบอรี่ออกข่าวถึงการเปลี่ยนโฉมใหม่ของโลโก้และลายโมโนแกรม เรียกได้ว่าสร้างความฮือฮาได้ไม่น้อยในวงการแฟชั่น ซึ่งทำเอาเหล่าแฟชั่นนิสต้าตั้งตารอที่จะเห็นโลโก้และลายโมโนแกรมใหม่ล่าสุดนี้ อยู่ในสินค้าของเบอร์เบอรี่

Burberry
ริคาร์โด้ ทิสซี่  หัวหน้าฝ่ายออกแบบสร้างสรรค์ของเบอร์เบอรี่

ซึ่งทางแบรนด์ก็ไม่รอช้า หลังจากที่ข่าวเผยแพร่ออกไปพักใหญ่ ริคาร์โด้ ทิสซี่  หัวหน้าฝ่ายออกแบบสร้างสรรค์ของเบอร์เบอรี่ ก็ได้ฤกษ์ประกาศว่าเราจะได้เห็นคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดครั้งแรกของเบอร์เบอรี่ ผ่านทางทางอินสตาแกรม และ วีแชท ที่ร้าน BURBERRY’S LONDON FlAGSHIP

ซึ่งคอลเล็กชั่นพิเศษนี้จะเผยแพร่สองช่องทางนี้เท่านั้น ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ตามเวลามาตราฐานสากล ในวันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 แฟนๆ เบอร์เบอรี่เตรียมติดจอไว้ได้เลยจ๊ะ

Burberry

แน่นอนว่าก่อนจะถึงวันจริงที่เราจะได้เห็นคอลเลคชั่นลิมิเต็ด ทางแบรนด์เองได้โปรโมทวันและเวลาสุดฤทธิ์ ผ่านทางอินสตาแกรมของแบรนด์ ไม่เพียงแค่นั้น แฟล็กชิพ ของเบอร์เบอรี่ทั่วโลก ต่างปรับโฉมร้านด้านนอก ด้วยการแปะสติกเกอร์ที่สกรีนลายโมโนแกรมโฉมใหม่ เรียกได้ว่ามองจากดาวอังคารยังเห็น เพราะเด่น และสะดุดตามากจ้า แต่จะมีช็อปไหนบ้างไปดูกัน

Burberry
เบอร์เบอรี่ แฟล็กชิพสโตร์ ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้

Burberry
เบอร์เบอรี่ แฟล็กชิพสโตร์ บนถนน แคนตัน ประเทศฮ่องกง
เบอร์เบอรี่ แฟล็กชิพสโตร์ ในกรุงมิลาน ประเทศอิตาลี
ช็อปเบอร์เบอรี่ ย่านโซโฮ แมนฮัตตัน ในกรุงนิวยอร์ก

นอกจากแฟล็กชิพสโตร์ ที่ทางแบรนด์ส่งลายโมโนแกรมไปเผยแพร่ให้แฟนๆ เบอร์เบอรี่ได้คุ้นตากันแล้ว ตามตึก ตามถนน รถโดยสาร หรือแม้กระทั่ง ร่มในชายหาด เบอร์เบอรี่ก็ไม่พลาดที่จะนำลายโมโนแกรมลายใหม่ล่าสุด ไปใส่ให้อินกัน

Sunset Beach ที่เกาะ Shelter กรุงนิวยอร์ก
รถรางสองชั้น ในฮ่องกงสตรีท เก๋มากเว่อร์ ใครอยากนั่งแพคกระเป๋า ซื้อตั๋วเครื่องบินด่วนๆ เลยจ้า
รถแท็กซี่ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ
โปรเจคเตอร์ยิงโลโก้และลายโมโนแกรม เบอร์เบอรี่ บนตึก Global Harbor เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

ไม่เพียงแต่ลายโมโนแกรมจะไปอยู่ตามตึกรา บ้านช่อง ข้าวของต่างๆ เบอเบอร์รี่ยังนำลายโมโนแกรมไปอยู่กับเจ้าหมียักษ์ใหญ่สุดคิ้วท์ #ThomasBurberryBear ที่ส่งไปตามเมืองใหญ่ๆ บอกเลยว่าไม่เพียงแค่เด่น แต่ยังน่ารักมากกกกกก อยากขนเอากลับบ้านเลยล่ะคู้นน

เจ้าหมีโทมัสเบอร์เบอรี่ บนทะเลสาบ Xintiandi Taiping เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน
โทมัสเบอร์เบอรี่แบร์ ย่าน Astor Place กรุงนิวยอร์ก
หมีโทมัสที่ Marble Arch กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

สำหรับการปรับโฉมร้านใหม่ทั้งหมด ทั้งภายในและภายนอกจะเริ่มที่ เบอร์เบอรี่สโตร์ 121 บนถนน Regent โดย Burberry London จะเปิดในวันที่ 15กันยายน 2561 และจะมีการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมดโดย ริคาร์โด้ ทิสซี่ ซึ่งธีมของร้านจะแสดงถึงอดีตและปัจจุบันของเบอร์เบอรี่ (Burberry) ผ่านตัวผลิตภัณฑ์ในช่วงนั้นๆ

หัวใจของการเปลี่ยนใหม่ครั้งนี้จะเป็นแบบ ‘Sisyphus Reclined’ คือเป็นโครงแบบสามชั้นและติดตั้งศิลปะเฉพาะ โดย เกรแฮม ฮัดสัน ศิลปินชาวอังกฤษ สำหรับการติดตั้งจะยังคงอยู่ในร้านจนถึงต้นเดือนตุลาคม

ไม่เพียงแค่ขาช้อปจะได้พบกับคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดแล้ว ริคาร์โด้ ทิสซี่ จะเปิดตัวคอลเล็กชั่นแรกของเบอร์เบอรี่ ในวันที่ 17 กันยายน 2018 เวลา 17.00 น. ในงานลอนดอนแฟชั่นวีค

สำหรับคอลเล็กชั่นใหม่ของเบอร์เบอรี่นั้น ทางแบรนด์ยืนยันว่าจะไม่มีการใช้ขนสัตว์จริงในการเปิดตัวบนรันเวย์ และนอกจากนี้ยังประกาศอีกว่าจะหยุดการทำลายผลิตภัณฑ์ที่ขายไม่ได้ซึ่งมีผลทันทีและในอีกห้าปีข้างหน้า

ข้อมูล : https://www.burberryplc.com

ภาพ : riccardotisci17

 

 

 

 

 

 

 

 

 

keyboard_arrow_up