ทอม ฟอร์ด เปิดฤดูกาล นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2018 ไกอาร์ เกอร์เบอร์ และ จีจี้ ฮาดิดร่วมเดินด้วย

เริ่มแล้วกับฤดูกาล นิวยอร์ก แฟชั่น วีค 2018 โดยปีนี้จัดตั้งแต่วันที่ 6-14 กันยายน 2561 ซึ่งโชว์แรกที่มาต้อนรับเทศกาลนี้คือ ทอม ฟอร์ด แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา

ทอม ฟอร์ด

สำหรับคอลเลคชั่น SS19 สีของเสื้อผ้าของ ทอม ฟอร์ด จะมีความเรียบง่าย เช่นสี dusky lilac และ faded pink  ควบคู่ไปกับเฉดสีควันสีดำ ซึ่งเป็นสีที่ทางดีไซเนอร์ อยากให้เห็นในคอลเลคชั่น สำหรับฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2019 แต่ถึงอย่างไรโทนสีดำ สีที่ ทอม ชื่นชอบก็ไม่พลาดที่จะอยู่ในคอลเลคชั่นนี้ด้วย

ทอม ฟอร์ด

ในคอลเลคชั่นนี้ ยังมีการนำหนังจระเข้ปลอมที่มีความเงางามเป็นอย่างมาก มาใช้ในการตัดเย็บ แจ๊คเก็ต รวมถึงใช้ผ้าซิลค์มาผสมผสานให้เข้ากับแพทเทิร์น ลายสัตว์ เช่น ลายเสือ เป็นต้น

นอกจากนี้ยังใช้ผ้าชีฟอง ผ้าจอร์เจีย และใช้หนังที่มีน้ำหนักเบา เมื่อสลับกับความโรแมนติกของผ้าลูกไม้ เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้จึงมีความนุ่มนวล ในขณะเดียวกันก็มีความคมชัดและความอ่อนเบา ในเสื้อผ้าทุกชุดของคอลเลคชั่นนี้

SONNY VANDEVELDE/INDIGITAL.TV

งานรองเท้าก็ไม่ควรพลาด คอลเลคชั่นนี้ เน้นสีโทนอ่อนหวาน แต่หัวรองเท้าเป็นทรงหัวแหลม รองเท้าจึงมีความผสมผสานระหว่างความอ่อนหวาน แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นสาวเปรี้ยวได้

ไกอาร์ เกอร์เบอร์  กับ รันเวย์ เมคอัพ สำหรับโชว์นี้

และแน่นอนว่าโชว์แรกของเทศกาลนี้ ต้องมีเหล่านางแบบคนดัง มาร่วมเดินด้วยเช่น ไกอาร์ เกอร์เบอร์ นางแบบวัย 17 ลูกสาวคนสวย ของ ซินดี ครอว์ฟอร์ด อดีตซูเปอร์โมเดลตัวแม่ บอกเลยว่าสาวไกอาร์สวยได้แม่ เป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ งานนี้ คุณแม่ซินดี้ก็ไม่พลาดที่จะนั่งแถวหน้า เพื่อดูลูกสาวเดินสวยๆ อย่างใกล้ชิด

และคงขาดเธอไปคนนี้ไม่ได้แน่นอน จีจี้ ฮาดิด หนึ่งในนางแบบตัวท้อประดับโลก งานนี้สาวจี้ ก็ร่วมเดิน แฟชั่นโชว์ของ Tom Ford ด้วย โดยเธอยังโพสต์ขอบคุณ ทอม ที่ให้โอกาสและเชื่อมั่นในตัวเธอเรื่อยมา สาวจี้ยังบอกอีกว่ารู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมเดินในแฟชั่นโชว์ครั้งนี้

แต่แปลกว่างานนี้ไร้วี่แวว ของเพื่อนซี้สุดเลิฟอย่าง เคนดัล เจนเนอร์ ร่วมเดินโชว์นี้ด้วย แต่เธอเองก็ไม่พลาดที่จะมาดูเพื่อนเลิฟเดินงานนี้ด้วย

ภาพ : tomford

 

 

 

 

keyboard_arrow_up