มินิเดรส

ขาเรียวยาวต้องโชว์! 9 ลุค มินิเดรส สไตล์นางแบบดัง เคนดัลล์ เจนเนอร์

มินิเดรส
มินิเดรส

ขาเรียวยาวของเคนดัลล์ เจนเนอร์ ทำให้เมื่อสวม มินิเดรส แล้วออกมาเด่นเตะตาจริงๆ จนใครๆ ก็ต้องยกให้เธอเป็นเจ้าแม่มินิเดรส  เพราะหลักฐานมันฟ้องคาตา จนปฏิเสธไม่ได้

รูปร่างดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เห็นทีเรื่องนี้จะจริงซะยิ่งกว่าจริง คนบอดี้สวยใส่อะไรก็สวย อย่างนางแบบสาว เคนดัลล์ เจนเนอร์ ที่ขึ้นมาเป็นโมเดลระดับท็อปได้ในเวลาไม่นาน จนในตอนนี้เธอได้กลายเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีผู้ติดตามมากที่สุดและมีผลงานนับชิ้นไม่ถ้วน อีกทั้งแฟชั่นลุคของสาวเคนดัลล์ก็ถูกผู้หญิงทั่วโลก copy paste ไม่น้อย ด้วยการแต่งตัวที่มีเอกลักษณ์และบอกความเป็นตัวตนชัดเจน ทำให้เคนดัลล์ขึ้นแท่นแฟชั่นไอคอนและป๊อปในหมู่สาวๆ ด้วยกันเองไม่ยาก

ถึงแม้ทุกคนจะมีสไตล์ที่ตัวเองถนัด หรือเรียกง่ายๆ ว่าลุคกันตาย ที่ใส่เมื่อไหร่ก็รอด แต่สำหรับเคนดัลล์ ถ้าพูดตามจริงคือแทบไม่มีลุคไหนที่เอาไม่อยู่ แต่ลุคที่ทำเราสะดุดตาทุกครั้งก็ต้องเทคะแนนไปที่มินิเดรส ที่ไม่ว่าดีไซน์จะน่ารัก ชิค เปรี้ยว แซ่บ เคนดัลล์ก็ทำออกมาได้ดีเสมอ บอกเลยว่าเห็นแล้วก็อิจฉาเรียวขานั้นจริงๆ ถ้ามีขายาวเป็นไมล์เหมือนกับเธอ เราอาจจะใส่มินิเดรสบ่อยๆ ไปแล้ว อิอิ

 

 9 ลุค มินิเดรส สไตล์ เคนดัลล์ เจนเนอร์

 

มินิเดรส

เคนดัลล์ดูเซ็กซี่ในมินิเดรสเปรี้ยวจี๊ด แหวกลึกและเก๋ด้วยแขนเสื้อหลายเลเยอร์ เพื่อร่วมงานปาร์ตี้หลังออสการ์ ปี 2018 

 

มินิเดรส

ขณะกำลังชิลอยู่ในลอสแอนเจลิส เมื่อช่วงสิงหาคม ปี 2017 เธอเลือกมินิเดรสเข้ารูปลาย Polka Dots จากแบรนด์ Bec & Bridge แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว

 

มินิเดรส

เคนดัลล์สวมมินิเดรสสไตล์เสื้อกันหนาวสุดเซ็กซี่จาก Nicolas Jebran และรองเท้าส้นสูงของ Christian Louboutin

 

มินิเดรส

เธอทิ้งบราและสวมชุดสีขาวมีประกายจาก Elie Saab เข้าร่วมงานของ Tiffany & Co. ในนิวยอร์ก ช่วงพฤษภาคม ปี 2018

 

มินิเดรส

ลุคนี้เป็นมินิเดรสจาก Versace บนรันเวย์ กับคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2019 เมื่อช่วงกลางเดือนมิถุนายน ที่มิลาน อิตาลี

 

มินิเดรส

ขณะที่เคนดัลล์อยู่ในระหว่างทางไปยังเทศกาลดนตรี Coachella ปี 2017 ก็ถูกแชะภาพในลุคมินิเดรสน่ารักๆ ที่มีระบายเล็กๆ หลายชั้นจาก Zimmermann 

 

มินิเดรส

ออกมาทานอาหารกลางวันกับพี่สาว คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน ในมินิเดรสสุดเด่นจาก Ralph Lauren ราคา $11,000 หรือประมาณ 363,077 บาท

 

มินิเดรส

เป็นคนที่ใส่สั้นก็ยังดูดี กับมินิเดรสจาก Carmen March ในรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่องวาเลเรียน พลิกจักรวาล ที่แอลเอ เมื่อช่วงกรกฎาคม ปี 2017

 

มินิเดรส

เคนดัลล์เดินท่ามกลางดาราบรอดเวย์ที่ได้รับรางวัลโทนี่ ในปี 2015 ที่งาน Tony Awards โดยครีเอทลุคในมินิเดรสสีหวานจาก Calvin Klein 

เห็นลุคทั้งหมดแล้วก็ต้องยอมรับว่า มินิเดรสคือ The Best ของเคนดัลล์จริงๆ


ภาพ : www.popsugar.com

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!