รวบตึง สนีกเกอร์คู่ใจ จีจี้ ฮาดิด ทั้งใหม่และเก่า แมทช์ได้ทุกสไตล์ สาวกควรฟาด !

นอกจากจะเป็นนางแบบที่ติดอันดับต้นๆ ของโลกแล้ว จีจี้ ฮาดิด ยังเป็นผู้นำเทรนด์ และเจ้าแม่แฟชั่น โดยเฉพาะ สนีกเกอร์ ให้กับสาวๆ ทั่วโลกที่กำลังติดตามเธอทางโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะ อินสตาแกรม เพราะไม่ว่าเธอจะโพสต์แบรนด์ใด คู่ใดก็ตาม มีหรือที่สาวๆ จะแค่เลื่อนผ่าน เราเชื่อว่าพวกเธอเหล่านั้นต้องรีบพุ่งตัว เหมือนวิ่ง 4×100 ไปซื้อแน่นอน

Robert Kamau

ของถูกไม่จำเป็นว่าต้องห่วยเสมอไป เหมือนสนีกเกอร์ของ จีจี้ ที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นแบรนด์สปอร์ต ทั้ง Nike, Adidas, Puma, Converse และ Reebok ซึ่งตัวเธอเองก็เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้อยู่

ล่าสุดจีจี้ก็ออกมายั่วกิเลสอีกครั้งเมื่อเธอใส่รองเท้าแบรนด์ ASH ออกมาเดินอวดโฉมใน มหานครนิวยอร์ก ทำเอาเงินในกระเป๋าของบรรดาสนีกเกอร์เลิฟเว่อร์ ต้องสั่นสะเทือนกันอีกครั้ง

ASH รุ่น ADDICT

เมื่อมาอยูุ่ในชุดที่เธอเลือกแมทช์มาอย่างลงตัว ทั้งเสื้อตัวในและกางเกงสีครีมตัดกับสีฟ้าพาสเทล คลุมด้วยแจ๊คเก็ตยีนส์ และเสริมด้วยแว่นเก๋ ทรงวินเทจจากแบรนด์ Alain Mikli $455 (14,886 บาท) ที่ราคาแพงกว่าสนีกเกอร์ที่เธอใส่ไปอี้ก คอมพลีทลุคด้วยรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก ASH รุ่น Addict €245 (9,245 บาท) ราคาอาจจะแพงไปนิดแต่ยังไงก็ไม่เท่าไฮแบรนด์ พอรับไหวกันอยู่ใช่ไหม สาวก?

เพื่อเป็นการเอาใจ สนีกเกอร์ เลิฟเว่อร์ แพรวเลยคัด สนีกเกอร์คู่ใจของ จีจี้ ฮาดิด มาให้ดูกัน ทั้งคอลเลคชั่นใหม่ และเก่า ถึงบางคู่จะตกเทรนด์ไปแล้ว แต่เชื่อเถอะว่าใส่ได้ไม่มีเบื่อ รับรองว่าไม่เอ้าท์แน่นอน สาวกทั้งหลายควรไปตำเป็นอย่างยิ่ง

1.Acne Studios รุ่น Manhattan Suede Sneakers (SS18) จะเท่ห์ไปไหนสำหรับรุ่นนี้ ราคา 3,400 Nok (13,520 บาท)จีจี้ ฮาดิด

2.Rihanna’s Red Puma x Rihanna Fenty Trainers (SS16) แดงแรงฤทธิ์สไตล์ขุ่นแม่ริริ แต่จีจี้ใส่ก็เริ่ดมว้ากเช่นกัน $180 (5,888 บาท)

จีจี้ ฮาดิด

3.Shoe Embassy รุ่น Happy (SS17) อ่ะเลิฟคู่นี้ มีความถักทอ เหมาะกับลุคสบายๆ แมทช์กับกางเกงยีนส์ก็ดีไปอีก แต่สีเดียวกับหนูจี้ได้ Sold Out เป็นที่เรียบร้อย 129 GBP (5,552 บาท)

4.Adidas รุ่น Stan Smith White Zebra (SS16) £64.99 (2,797 บาท) น่ารักกรุบกริบ ราคาก็ไม่แพงเลย ได้ข่าวว่าตอนนี้ราคาลดลงอีกเยอะมว้าก

Bauer-Griffin

4.Reebok รุ่น Classic Leather Clean Exotics (SS17) สี Sandy Rose สาวหวานควรไปตำเป็นอย่างยิ่ง ละมุ้น ละมุน ดีต่อใจมาก ราคาในตอนนั้น 89.95 (3,871.62 บาท)

จีจี้ ฮาดิด

5.Vans รุ่น leather old skool zip sneakers (SS16) $80 (2,617 บาท) เห็นหนูจี้ใส่ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ดิฉันก้อยากบ้างขึ้นมาทันที รับรองเดินทั้งวันก็ไม่หลุด เพราะรุ่นนี้เขารูดปรื้ด กระชับเท้าสุด

จีจี้ ฮาดิด

6.Reebok รุ่น Classic (SS17) คนอะไรใส่ชุดคลุมอาบน้ำกับรองเท้าก็เข้ากัน ลองคิดดูว่าเป็นดิฉันแล้วล่ะก็ บายยยย ส่วนราคา  €62 (2,339)

จีจี้ ฮาดิด

7.Adidas รุ่น Superstar 80s รุ่นยอดนิยม จับมาใส่ตอนไหน จะแมทช์กับชุดอะไร ก็เข้าหมด 5,300 บาท

Daniel Zuchnik

8.Puma รุ่น Solange Suede Classic Sneakers (SS15) สีฟ้าสบายตา น่าร้ากก ใส่ก็ง่าย ราคา $90 (2,946 บาท)

Raymond Hall

9.Converse รุ่น Chuck Taylor All Star High Top รองเท้ายอดนิยมตลอดกาล ฮอตฮิตทุกช่วงวัย ราคาสบายกระเป๋า จ่ายง่ายไม่กระเทือนขนหน้าแข้งแน่นอนเด้อ  1,750 บาท เชิญตำได้ทุกช็อปทั่วไทย

Daniel Zuchnik

10.Converse รุ่น Chuck Taylor All Star II Low Top White ข้างบนว่าใส่ง่ายแล้ว รุ่นนี้ใส่ง่ายยิ่งกว่า แต่ความสกปรก ต้องทำใจ ร้องไห้แพรพ ราคา 3,000 บาท

11.Naked Wolf  รุ่น Sporty White Leather อันเชิญคนอยากสูงมาฟาดรุ่นนี้โดยด่วนค่ะ แม่เจ้าสูงขนาดนี้ ขาวขนาดนี้ ดูแลรักษาต้องเป็นเลิศนะคะ แต่ถึงสูง หนูจี้ก็ยังใส่ ราคาไม่แรงมากค่ะ 6,557 บาท

12.Reebok รุ่น Club C 85 Zip คนผูกเชือกรองเท้าไม่เป็น หรือขี้เกียจผูก รุ่นนี้จะช่วยชีวิตคุณ ใส่ปุ๊บ รูดปั๊บ ประหยัดเวลาเว่อร์ แต่งหน้าได้อีกชั่วโมง ราคา $79.96 (2,617 บาท) อยากได้ พรีออเดอร์ด่วนๆ

จีจี้ ฮาดิด

13.Reebok รุ่น Classic Leather Perfect Split Pack Flash Red Merlot White Gum อ่ะยาวเว่อร์ ชื่อรุ่น สีแดงแรงฤทธิ์ เดินมาร้อยเมตรก็เห็นแน่นอน ราคา £84 (3,618 บาท)

14.Reebok รุ่น Classic Leather White  Gum Womุen’s 49801 สงสัยจีจี้ จะเป็นคนรักความสะอาด รองเท้าเธอส่วนใหญ่ถ้าไม่สีขาว ก็เข้มไปเลย แต่สำหรับดิฉัน ถ้าใครเหยียบโดนคู่นี้ เดี่ยวแม่ตีขาเลย $75 (2,400 บาท)

15.Reebok รุ่น Black Classic Leather Sneaker มาเลยค่ะ คนรักความสะอาดน้อย สีนี้คุณจะไม่ต้องกังวลใดๆ เพื่อนเผลอเหยียบ ก็หันไปยิ้มแบบให้อภัย ราคาเท่ากันกับคู่ข้างบนเด้อ

16.Ash รุ่น Cult Platform Sneakers (SS15) แบรนด์นี้ถ้าเทียบกับ แบรนด์อื่นแล้ว ถือว่าราคาสูงพอสมควร แต่ของเขาดี ว่าไม่ได้ ราคา $146.25 (4,680 บาท)

17.เรียกได้ว่าเป็นกระแสที่ร้อนแรงจริงๆ สำหรับ Adidas รุ่น Yeezy Boost 350s ทั้งเซเลบ ดารา คนดังต่างแห่ไปซื้อมาใส่ ทำเอาราคาพุ่งขึ้นไปแบบน่าใจหาย แถมกลายเป็นแรร์ไอเทม คนต่อคิวซื้อเพียบ ราคา $1,785 (57,120 บาท)

ตายไปเลยกับรูปนี้ ทั้งคน ทั้งรองเท้า สวยมากก ดูแล้วละมุนตาไปหมด อันที่จริงคู่นี้ไม่ใช่สนีกเกอร์ แต่ความชอบส่วนตัวล้วนๆ เลยอยากให้คนอื่นชอบตาม ฮ่าๆ คู่นี้สวยๆ จริงนะคุณ มาจากแบรนด์ Stuart Weitzman (สจ๊วต ไวซ์แมน)

เลือกได้ยังทุกคนว่าจะซื้อคู่ไหนมาเก็บเป็นคอลเลคชั่นดี แต่สำหรับเรา อยากได้ทุกคู่ แต่ดูเงินในกระเป๋าแล้ว….. เอาเป็นว่าถามใจตัวเองว่าอยากได้คู่ไหน รู้แล้วก็ไปฟาดกันเลยจ้า แต่ ถามใจแล้ว อย่าลืม ถามเงินในกระเป๋าด้วยนะยูว์

ภาพและข้อมูล : https://www.instagram.com/gigihadid/, https://www.instagram.com/officeshoes/

 

keyboard_arrow_up