เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์

ดราม่าร้อนแรงไฟลุก! แฮชแท็กอันดับ 1 #เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์

Alternative Textaccount_circle
เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์
เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์กันไฟลุก! ประเด็นร้อน 3 สาว เจนี่ วุ้นเส้น และ โยเกิร์ต ร่วมงานคานส์ฟิล์มเฟสติวัลแต่ถูกสวดยับ
โดยเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 61 เวลา 15.00 น. แฮชแท็ก #เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์ เป็นที่พูดถึงจนฮิตติดอันดับ 1 ทวิตเตอร์

เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์

เรื่องราวของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ในปีนี้ได้รับความสนใจจากประชาชนมากกว่าทุกปี เพราะนอกจากมีนางเอกไทย “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” จะมาร่วมงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 แล้ว ก็ยังมีนักแสดงสาวชาวไทยอื่นๆ ไปร่วมเดินพรมแดงด้วย อาทิ “ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง”, “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” ซึ่งได้รับคำชื่นชมเป็นจำนวนมาก ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะงานนี้ยังมีอีก 3 สาวที่ไปร่วมงานด้วยคือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์”, “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” และ “โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม” เดินทางไปในฐานะตัวแทนจาก PIPER – HEIDSIECK ทว่าพวกเธอกลับได้รับเสียงวิจารณ์มากกว่าเสียงชื่นชม

เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์
วุ้นเส้น-เจนี่-โยเกิร์ต

ทั้งนี้เสียงวิจารณ์ที่ออกมามี 2 กระแสคือ ติที่ชุด และติที่ผู้สวมใส่ โดยเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 2561 เวลา 15.00 น.  TopTrendThai ได้เปิดเผยว่า #เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์ กลายเป็นประเด็นร้อนที่ชาวเน็ตพูดถึงกันเยอะมากจนติดแฮชแท็กอันดับ 1 บนทวิตเตอร์

เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์

สำหรับแบรนด์ที่ 3 สาวใส่ไป“เจนี่” ชุดมาจากแบรนด์ “โพเอม”, “วุ้นเส้น”ชุดจากแบรนด์ “เมช มิวเซียม” และสาว “โยเกิร์ต” จากแบรนด์ “มิลิน”

เกิดที่ไทยไปตายที่คานส์

อย่างไรก็ตามส่วนหนึ่งของชาวเน็ตได้ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วย ทั้งยังต่อว่าผู้ที่คิดด้านลบว่าคำวิจารณ์ของพวกเขาแรงเกินเลยไปมาก จริงๆ แล้วทั้ง 3 สาวก็สวย ขณะที่ชุดของแต่ละแบรนด์ก่อนหน้านี้ต่างก็ได้รับการยอมรับว่ามีดีไซน์ที่สวยโก้ทั้งนั้น

Praew Recommend

keyboard_arrow_up