เซเลบ

ส่องไอเท็มคู่กายของเหล่าเซเลบคนดัง สวยหล่อมั่นใจ ไม่มีเอ้าท์

เซเลบ
เซเลบ

บอกเลยว่าสมัยนี้เรื่องแฟชั่นเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งเราอาจจะไม่ต้องถึงขั้นตามกระแสทุกวันก็ได้ แต่เมื่อถึงยามจำเป็นอย่างต้องออกงานหรือเข้าสังคม เราก็ควรรอบรู้เรื่องนี้ไว้บ้าง เพื่อจะได้นำมาปรับใช้กับตัวเองได้อย่างเหมาะสม แพรวดอทคอมจึงจะมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันหน่อย กับไอเท็มที่เหล่าเซเลบคนดังเลือกใช้ ไปดูกันสิว่าพวกเขาถูกอกถูกใจไอเท็มไหน เผื่อคนธรรมดาอย่างเราๆ จะหยิบจับมาอัพลุคให้เป๊ะปังอย่างพวกเขาบ้าง

ส่องไอเท็มคู่กายของเหล่าเซเลบคนดัง สวยหล่อมั่นใจ ไม่มีเอ้าท์เซเลบเซเลบ

เริ่มกันที่คนดังระดับควีนอย่างสมเด็จพระราชินีรานยาแห่งจอร์แดน ซึ่งบอกเลยว่าไอเท็มที่พระองค์ทรงเลือกใช้นั้นต้องไม่ธรรมดาแน่นอน การันตีด้วยพระสิริโฉมที่งดงามและความเป็นแฟชั่นไอคอนที่สวยปังทุกลุค (ถ้าไม่เชื่อลองไปส่องไอจีของพระองค์ได้ที่ @queenrania) ซึ่งในลุคสวยสมาร์ทนี้เป็นครั้งที่พระองค์ทรงไปเยือนกรุงอังการา ประเทศตุรกี โดยทรงเลือกแมตช์ฉลองพระองค์สีดำสุดเท่กับฉลองพระบาทส้นสูงหัวแหลมสีทูโทน ดำ-ทอง สุดหรู ของแบรนด์ Salvatore Ferragamo คอลเล็คชั่น Fall-Winter 2017 เรียกว่าคอมพลีทลุคได้กลมกล่อมลงตัวสมเป็นควีนที่มีพระสิริโฉมงดงามติดอันดับต้นๆ ของโลกจริงๆ

เซเลบเซเลบ

Oprah Winfrey เจ้าแม่ทอล์คโชว์ผู้ทรงอิทธิพลของสหรัฐอเมริกา เจ้าของรางวัล The Cecil B. DeMille Award จากงานลูกโลกทองคำ ปี 2018 ซึ่งเป็นรางวัลทรงเกียรติที่มอบแด่บุคคลสำคัญในวงการบันเทิง โดยในลุคหญิงแกร่งนี้ เธออัพลุคด้วยชุดสไตล์ทะมัดทะแมงกับไอเท็มชิคๆ อย่างรองเท้าบู๊ตหุ้มข้อ ลวดลายกราฟิก และเด่นสุดๆ ด้วยส้นสูงหนาสีทอง ของแบรนด์ Salvatore Ferragamo คอลเล็คชั่น Spring-Summer 2018เซเลบเซเลบ

มาถึงไอเท็มสุดแซ่บของ Gabrielle Union นักแสดงชาวอเมริกัน ในวันที่ไปร่วมงานฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง Breaking In ซึ่งเธอแสดงนำ ทำให้งานนี้เธอไม่พลาดที่จะโดดเด่นที่สุดด้วยการแมตช์ชุดสีสันจัดจ้านตัดกันอย่างสีเขียว-เหลือง กับรองเท้าส้นสูงเปลือยรัดข้อ สีดำ-ทอง ดีไซน์เก๋ของของแบรนด์ Salvatore Ferragamo คอลเล็คชั่น Pre-Spring 2018 ซึ่งบอกเลยว่าดูลงตัวมากๆ โดยไม่มีไอเท็มไหนแย่งซีนกันได้เลย

เซเลบ

ปิดท้ายกันด้วยไอเท็มคู่กายของ Jordan Barrett นายแบบหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงมากชาวออสเตรเลีย ซึ่งเพื่อไม่ให้เสียชื่อนายแบบชื่อดัง เขาจึงอัพลุคหล่อสไตล์แคชชวลด้วยชุดสูทสีดำของแบรนด์ Salvatore Ferragamo คอลเล็คชั่น Spring Summer 2018 ไปร่วมงานปาร์ตี้ Tiffany Paper Flowers ซึ่งเปิดตัวคอลเล็คชั่นจิวเวลรี่ใหม่ล่าสุดของ Tiffany & Co. ที่นิวยอร์ก

 

ภาพ : Ferragamo Thailand, celebmafia.com , IG @queenrania, @ iblamejordan

keyboard_arrow_up