เมืองคาน์

กดดูเพลินๆ สตาร์เอเชียนอกสังเวียนพรมแดง เมืองคานส์

เมืองคาน์
เมืองคาน์

พักสักนิด! เปลี่ยนบรรยากาศมาส่องแฟชั่นนอกพรมแดงของเหล่าสตาร์เอเชียที่ เมืองคานส์ กันบ้าง
หรูหราไม่แพ้ Red Carpet แถมสาวๆ คนดังแต่ละคนยัง
หวานบาดตา สวยสะกดใจ แบบไม่มีใครยอมใครอีกด้วย

แฟชั่นพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ เมืองคานส์ คนดังต่างหยิบลุคเปรี้ยว เฉี่ยว เซ็กซี่ ออกมาฟาดฟันอย่างอย่างถึงพริกถึงขิง ซึ่งก็ได้รับความสนใจและจับตามองไม่แพ้ปีก่อน แถมยังมีคนดังหน้าใหม่มาร่วมงานนี้อย่างคับคั่ง เราจึงได้เห็นแฟชั่นเด็ดๆ ที่มากกว่าเดิม ซึ่งนอกจาก การมอบรางวัลและการจัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษและการเดินพรมแดง เพื่อเป็นการแนะนำตัวให้ผู้คนได้รู้จักผ่านสื่อมวลชนจากทั่วโลกที่มาร่วมงานนี้แล้ว เหล่าซูเปอร์สตาร์ทั้งหลายก็ยังมีภารกิจมากมายไม่ว่าจะเป็น การสัมภาษณ์ โปรโมทภายนตร์ รวมถึงเข้าร่วมอีเว้นท์กับแบรนด์ชั้นนำต่างๆ

ซึ่งจุดนี้ก็สำคัญการแต่งกายก็ต้องพิเศษดังนั้นเหล่าคนดังจึงแต่งตัวแบบจัดเต็มไม่แพ้แฟชั่นพรมแดง วันนี้ แพรวดอทคอม เห็นภาพสวยๆ เลยอดใจไม่ไหวขอถือโอกาสรวบรวมภาพของเหล่าสตาร์เอเชีย แบบนอกสังเวียนพรมแดงมาให้ทุกท่านได้ชมกันบ้าง ขอบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นสวยบาดใจเหลือเกิน จะมีใครบ้างไปติดตามกันเลยค่ะ


Fan Bing Bing

ปีนี้นักแสดงสาวชื่อดังจากแดนมังกร “ฟ่าน ปิงปิง” ไม่ได้มาโชว์เพียงแค่ความสวยเท่านั้น แต่เธอยังมาร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินี้ในฐานะ 1 ในนักแสดงนำจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง “355” ด้วย โดยงานนี้ยังถือเป็นครั้งแรกที่ 5 สาวนักแสดงนำของเรื่องมารวมตัวกันด้วย ซึ่งนี่ถือเป็นการประกาศเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ได้อย่างสมภาคภูมิจริงๆ

เมืองคานส์

เมืองคานส์

เมืองคานส์

 


Miao Miao

หลายปีที่ผ่านมาเทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์เปิดโอกาสให้กับวงการภาพยนตร์แดนมังกรเป็นพิเศษ งานนี้เราจึงได้เห็นนักแสดงสาวชาวจีนเดินทางมาร่วมงานอย่างมากมาย ไม่ใช่แค่ดาราระดับแม่เหล็กเท่านั้น แต่ยังเปิดโอกาสให้เหล่านักแสดงน้องใหม่ด้วย ซึ่ง“เมี่ยว เมี่ยว”คือหนึ่งในนักแสดงที่น่าจับตามอง เมื่อเธอได้แสดงนำในภาพยนตร์ที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง Tianying Media และ Arri China ทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากภาครัฐ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเงินทุนถึง 60 ล้านเหรียญสหรัฐอเมริกาเลยทีเดียว

เมืองคาน์

เมืองคานส์

เมืองคานส์

เมืองคานส์

เมืองคานส์


Sandra Ma /Ma Sichun

อีกหนึ่งนักแสดงจากแดนมังกรที่ได้มาร่วมโปรโมทภาพยนตร์ก็คือนางเอกคิวทองวัย 30 ปี “หม่าซือฉุน” นางเอกจากซีรี่ส์ดัง “แม่ทัพอยู่บน ข้าอยู่ล่าง” ซึ่งการมาครั้งนี้ดูคาดว่าเธอจะเหนื่อยแบบสุดๆ ด้วยเวลาจำกัด เพราะต้องกลับไปทำภารกิจอื่น ทำให้เธอแทบไม่ได้พักผ่อนเลย นี่ก็หวังว่าปีหน้าจะได้เห็น“หม่าซือฉุน”แบบลุคกระโปรงและสวยปังๆ บ้าง

เมืองคานส์

เมืองคานส์

 เมืองคานส์

เมืองคานส์


Chris Lee / Li Yuchun

ตอนแรกนึกว่าเธอมาในฐานะนักแสดง แต่ผิดคาดเพราะสาวเท่ “หลี่อวี่ชุน” มาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชื่อดังซะอย่างนั้น สำหรับ“หลี่อวี่ชุน”เธอโด่งดังในเมืองจีนมากคอนเสิร์ตของเธอมีผู้เข้าชมมากกว่า ซูเปอร์สตาร์ค้างฟ้า “หลิวเต๋อหัว”และ “เจย์ โจว” ซะอีก

เมืองคานส์

เมืองคานส์

เมืองคานส์


Claudia Wang / Wang Likun

ตอนใส่ชุดจีนโบราณว่าสวยสะกดสายตาแล้ว เจอลุค Dior ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าของ “หวังลี่คุน” นางเอกซีรี่ส์บุปผาสีชาด เข้าไปสวยตะลึงมากกว่าเดิม ถึงจะเน้นขาว-ดำ แต่กลับสวยหวานเป็นอย่างกับหลุดออกมาจากภาพวาดเลยทีเดียว

เมืองคานส์

 

เมืองคานส์

เมืองคานส์


Kiko Mizuhara

สำหรับคนนี้ถึงแม้จะเราจะเห็นภาพของเธอในสไตล์เปรี้ยวเฉี่ยวของเธอจนชินตา แต่เมื่อถึงคราวที่เธอจะมาในลุคหวานๆ บ้าง เธอก็เอาอยู่นะคะ สำหรับนางแบบเซเลบริตี้  “กิโกะ มิซูฮาร่า” โดยนอกจากการร่วมพรมแดงแล้ว เธอยังมีถ่ายโปรโมทกับแบรนด์เครื่องสำอางดังอีกด้วย ซึ่งลุคนี้ถือเป็นลุคที่หวานแบบพอดีๆ ทั้งยังไม่ทิ้งสไตล์เปรี้ยวซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเธอไปด้วย นี่แหละที่เรียกว่าสวยในแบบของตัวเอง

 

เมืองคานส์

เมืองคานส์

เมืองคานส์


Sui He

อีกหนึ่งสาวที่ไม่จับตามองไม่ได้คือ ซุยเหอ” นางแบบ Victoria Secret ชาวจีน นอกจากบนพรมแดงเธอจะสวยสะกดสายตาผู้คนแล้ว ในงานปาร์ตี้เครื่องเพชรยี่ห้อดัง นางแบบ Victoria Secret คนนี้ยังทำช่างภาพคอแทบเคล็ดกับความสวยออร่าที่ใครก็ต้องหันมองแบบเหลียวหลัง ดูสิ! ผิวขาวของเธอยิ่งดึงดูดเมื่อตัดกับชุดสวยสีน้ำเงินแบบนี้

 

เมืองคานส์

เมืองคานส์

 

เมืองคานส์


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!