สะกดทุกสายตา! 9 ลุคเด่น “เมลาเนีย ทรัมป์” เยือนเอเชีย

เมื่อเดือนที่ผ่านมา โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา และสตรีหมายเลขหนึ่ง เมลาเนีย ทรัมป์ ได้เดินทางเพื่อพบปะกับผู้นำประเทศในแถบเอเชีย โดยใช้เวลาทั้งหมด 12 วันด้วยกัน ประเทศที่จะไปเยือนได้แก่ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ จีน เวียดนาม และฟิลิปปินส์ ซึ่งการทัวร์เอเชียในครั้งนี้ถือเป็นเวลายาวนานที่สุดของผู้นำสหรัฐฯในรอบ 25 ปี

อย่างที่บอกไปว่าการมาเยือนเอเชียรอบนี้ช่างยาวนาน สตรีหมายเลขหนึ่งที่ปกติการแต่งตัวของเธอจะต้องเป๊ะ ต้องดูดีอยู่ตลอด คราวนี้ก็ไม่ต่างกัน เธอจัดเตรียมความพร้อมเรื่องลุคมาแบบไม่มีพลาด ต้องยกนิ้วให้เลย เพราะสวยทุกสไตล์

วันนี้แพรวดอทคอมขอคัดลุคแจ่มๆ ในการทัวร์เอเชียครั้งนี้ของเมลาเนีย ทรัมป์ มาให้ดูกันถึง 9 ลุคไปเลย

ประเทศแรกที่ไปเยือนคือญี่ปุ่น เมลาเนียเลือกเสื้อสเวตเตอร์ถักลายดอกไม้จาก Fendi ราคา £3,560 หรือประมาณ 156,998 บาท

1

พบปะกับนายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่น Shinzo Abe และภรรยา Akie Abe ซึ่งเมลาเนียเลือกชุดสีดำที่ดูเป็นทางการ ออกแบบโดยดีไซเนอร์ที่เธอชื่นชอบ Herve Pierre

1

เมลาเนียไปเยี่ยมชมพระราชวังอิมพีเรียลในกรุงโตเกียว โดยสวมเดรสสีน้ำเงินจาก Dior พร้อมรองเท้ากำมะหยี่จาก Manolo Blahniks

1

สำหรับงานเลี้ยงอาหารค่ำอย่างเป็นทางการที่พระราชวัง Akasaka ในกรุงโตเกียว เมลาเนียเลือกเดรสสีแดงสดจาก Valentino ราคา £2,615 หรือประมาณ 115,323 บาท

1

สำหรับพิธีต้อนรับในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง สวมเดรสดีไซน์เก๋สีม่วงจาก Delpozo ราคา £3,124 หรือประมาณ 137,770 บาท และรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีน้ำเงิน จาก Christian Louboutin

1

ประธานาธิบดีและสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งเยือนกรุงปักกิ่ง และเมลาเนียสวมชุดสีดำอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้เป็นเดรสจากแบรนด์ Dior

1

ในพิธีต้อนรับที่ Great Hall of the People ในกรุงปักกิ่ง เมลาเนียมาในลุคสวยสะดุดตากับเดรสของ Dolce & Gabbana ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจีน โดยมีราคา £3,044 หรือประมาณ 134,242 บาท

1

เมลาเนียได้เข้าร่วมงานกับ Peny Liyan ภรรยาของประธาน Xi Jinping ของจีนในห้องโถงใหญ่ ณ กรุงปักกิ่ง โดยสวมชุดปักลายจาก Gucci ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฝั่งตะวันออก พร้อมด้วยแขนเสื้อขนสัตว์สีชมพูอ่อนๆ จากคอลเล็คชั่น A/W 2016

1

เพื่อเยี่ยมชมสวนสัตว์ปักกิ่งและกำแพงเมืองจีน เมลาเนียเลือกใส่รองเท้าไม่มีส้นจาก Christian Louboutin เสื้อกันหนาวคอเต่าสีดำ โค้ทสีดำ และกระโปรง Midi สีเทาที่มีเข็มขัดประดับอยู่แบบเก๋ๆ

 

ภาพและที่มา : www.mirror.co.uk

 

keyboard_arrow_up