“คาร่า เดอเลวีญ” เผยลุคเรียบโก้ สวม Cape คริสตัลส่องแสงกระแทกตาบนพรมแดงรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ “Valerian”

ตั้งแต่หั่นผมสั้น นางแบบสุดฮ็อต คาร่า เดอเลวีญ ก็จัดลุคเผ็ดแซ่บปลุกความร้อนในตัวออกมาโชว์สื่อรัวๆ แถมยังเป็นลุคสุดปังพารอดทุกงาน เป็นคนที่ไม่ว่าผมทรงไหนก็ทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ และแน่นอนว่าเป็นนางแบบดัง เรื่องของแฟชั่นต้องถูกจับตามองเป็นพิเศษ อย่างลุคล่าสุดในงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ท่องอวกาศเรื่อง Valerian ที่เจ้าตัวเป็นนักแสดงนำ ทำเอาแสงแฟลชจากสื่อทุกสำนักต้องสาดไปที่เธอแบบไม่มีหยุด เด่นแค่ไหนถามใจดู

คาร่าปรากฏตัวบนพรมแดงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง Valerian ในกรุงลอนดอน ซึ่งเรื่องนี้คาร่าเป็นนักแสดงนำในบท ลอเรลีน (Laureline) เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ เธอมาในชุดสูทสีดำและกางเกงขายาวสุดสมาร์ท

แม้ลุคนี้จะมีความเท่คล้ายๆ กับลุคในงาน Met Gala เมื่อต้นปี แต่ก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกซ้ำหรือจำเจ เพราะสาวคาร่าได้ครีเอตลุคให้ดูสตรองยิ่งกว่าเก่าด้วยสูทสีดำและกางเกงขายาวจากแบรนด์ Burberry เพิ่มพลังความผงาดด้วย Cape คริสตัลจาก Burberry เช่นกัน ตัวรองเท้าก็วิบวับ มีความเข้ากับ Cape ได้เป็นอย่างดี 

สำหรับลุคนี้จะเห็นได้ชัดเลยว่าผมของเธอเริ่มจะยาวขึ้นแล้ว เลยสามารถทำอะไรกับผมได้มากขึ้น โดยเธอเลือกผ้าคาดผมสีดำแบบมินิมัลมาเป็นเครื่องหัว และในงานพรมแดงนี้ก็ไม่เห็นคาร่าโพสหน้าเหวี่ยงเลยนะจ๊ะ เพราะเธอมาพร้อมกับความเริงร่า เรียกได้ว่าแจกรอยยิ้มทั่วทั้งงานจริงๆ

เรื่องเมคอัพก็ไม่ต้องห่วง ไม่มีครั้งไหนเบามือเลย อย่างงานนี้คาร่าจัดสโมกกี้เบาๆ เพิ่มด้วยอายไลเนอร์สุดเฉียบเนียนกริบ พวงแก้มมีสีส้มโกลว์ๆ ฟาดปากสีแดงฉ่ำมงลง ส่วนคิ้วก็คมชัดตามสไตล์คาร่าเลย ถือว่าเป็นลุคพรมแดงที่สมบูรณ์อีกหนึ่งลุคของคาร่าเลย


จะมีครั้งไหนที่คาร่าจะไม่รอดบ้างคะ ผู้หญิงอะไรจะหยิบจับไอเท็มไหนก็เลิศ อย่างผมสั้นประมาณนี้ก็ทำให้ดูชิคไปอีกแบบ และลุคในงานนี้คาร่าสื่อถึงคาแร็คเตอร์ของตัวละครในหนังได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยังคงเป็นตัวเองด้วยเสื้อสูทที่แหวกอกโชว์ความเซ็กซี่พองาม ถ้ามองโดยรวมแล้ว สาวคาร่าทำการบ้านมาดีมากสำหรับการแต่งตัวเดินพรมแดงรอบนี้ ต้องปรบมือให้เลยจ้า

 

 

 

เรื่อง : Hana (ฮานะ)

ภาพ : www.mirror.co.uk

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!