นาฬิกา

6 ไอเดียโพสท่าถ่ายรูปกับนาฬิกาเรือนโปรดให้ดูแพง โก้เก๋ มีสไตล์ จนเพื่อนต้องกดไลค์

Alternative Textaccount_circle
event
นาฬิกา
นาฬิกา

นาฬิกา นอกจากหน้าที่บอกเวลา สาวๆ หลายคนยังใช้มันเป็นแอ๊กเซสซอรี่ที่มีไว้เพื่อแสดงตัวตน สะท้อนรสนิยมเฉพาะทางที่โดดเด่นและแตกต่างออกไปตามสไตล์ของแต่ละคน ซึ่งประเด็นหลังทำให้หลายคนมักพิถีพิถันในการเลือกนาฬิกาคู่กายแต่ละครั้ง

วันนี้ แพรวดอทคอม จึงมีไอเดียมาฝากสาวๆ ที่ชื่นชอบการถ่ายรูป พร้อมพ่วงพร็อปเก๋ๆ อย่างนาฬิกาเรือนโปรดไว้อัพลงเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม อวดชาวโซเชียลด้วย เริ่มจาก

ไอเดียแรก “จับผม”

อุ๊ย! งานเผลอ ใส่นาฬิกาไว้ที่ข้อมือข้างที่ถนัด และไหว้วานเพื่อนซี้ให้ถ่ายภาพจากทางด้านหลังแบบมุมสูง ยกมือจับผมหรือวางมือนิ่งๆ ไว้บนศีรษะ แค่นี้ก็ได้รูปพรีเซ้นต์นาฬิกาสุดฟินแล้ว


ไอเดียที่สอง “หาสถานที่พร้อมพร็อปเก๋”

ขายของแบบเนียนๆ ทั้งที ก็ต้องมีแผนกันหน่อย ใส่นาฬิกาเรือนโปรด พร้อมคว้ากล้องคู่ใจ เจอมุมไหนเด็ดจะได้หยิบกล้องมาสแน็ปได้ทันที เช่น คาเฟ่สวยๆ ร้านอาหาร หรือแม้แต่บนโต๊ะทำงานก็ได้ วางข้อมือที่สวมนาฬิกาบนโต๊ะ พร้อมหาพร็อปอย่างอื่นปะปนให้โต๊ะดูไม่โล่ง ถ่ายภาพออกมาจะได้ดูเนียน ไม่เน้นงานขายจนเกินไป


        

ไอเดียที่สาม “คุยโทรศัพท์”

ระหว่างเมาท์มอยกับเพื่อนสาวทางโทรศัพท์ ก็ไม่วายที่จะอวดนาฬิกาสุดรักแบบไม่ได้ตั้งใจจริงจริ๊ง แค่วานเพื่อนหรือคนสนิทที่ไปด้วยกัน (อุ๊ปส์! ใครอะ) ช่วยถ่ายภาพตอนคุยโทรศัพท์ รับรองได้ภาพถูกใจ แถมเป็นธรรมชาติสุดๆ เริดค่า!


ไอเดียที่สี่ “มองนาฬิกาแบบเผลอๆ”

ซื้อนาฬิกามาใหม่ก็อยากจะอวดให้โลกได้รู้ว่าเรามีไอเท็มสุดเก๋ แต่ไม่วาย…ขอเป็นสาวฮิปสเตอร์ เท่กับเขาบ้าง ง่ายๆ เพียงก้มมองนาฬิกาแบบเผลอๆ แล้วให้เพื่อนหรือแฟนถ่ายภาพสาวๆ ขณะก้มมองนาฬิกา แค่นี้ก็ได้ภาพที่สวย เท่แบบ ฮิปๆ ที่ดีต่อใจไว้อวดเพื่อนๆ แล้วค่า


ไอเดียที่ห้า “ยิ้มแจกความสดใส”

ดีจังปังจริง!!! แค่แจกยิ้มใส่กล้อง โลกก็สดใสขึ้นมาทันตา สแน็ปช็อตที่สาวๆ กำลังยิ้มแบบร่าเริงสุดๆ พร้อมสวมนาฬิกาที่ข้อมือข้างถนัด แค่นี้คนที่เห็นก็อาจจะยิ้มตามรูปของสาวๆ แล้วก็ได้


ไอเดียที่หก “ก้มผูกเชือกรองเท้า”

เดินอยู่ดีๆ จู่ๆ เชือกรองเท้าก็หลุดแบบตั้งใจ๊…ตั้งใจ เลยได้ช็อตอวดนาฬิกาแบบเนียนไปด้วยเลย ก้มตัวทำท่าผูกเชือกรองเท้า และถ่ายภาพโคลสอัพเฉพาะส่วนล่างของลำตัว ให้เห็นช่วงขา ข้อมือที่สวมนาฬิกา และรองเท้า รับรองแอ็คนี้เพื่อนกดไลค์กระจาย


Recommended Items

Gucci GG2570 YA142509 ราคา 57,860 บาท

Issey Miyake ราคา 17,900 บาท

Tissot คอลเล็คชั่น Le Locle  ราคา 24,800 บาท

ต่อหน้า 2

Praew Recommend

keyboard_arrow_up