ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ วัย 55 ปี สวย แซ่บ หุ่นปัง ในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ

ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ นักแสดงสาวฮอลลีวู้ดชื่อดัง จากเรื่อง Sex And The City วัย 55 สวมชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ ริมชายหาด เผยให้เห็นรูปร่าง และสัดส่วนที่ยังดูดีมาก สมกับที่เธอดูแลตัวเองได้ดีอย่างสม่ำเสมอ

ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์

ทำเอาแฟนๆ นักแสดงสาวตัวท็อปจากเรื่อง Sex And The City ฮือฮา เพราะนานๆ ทีจะได้เห็น ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์ เผยโฉมในชุดว่ายน้ำ ซึ่งปกติแล้วซาราห์จะลงรูปทั่วๆ ไป แต่มาในครั้งนี้ ปาปารัสซี่ตาดีแอบไปเห็นเธอและสามี Matthew Broderick วัย 58 ปีไปพักผ่อนริมชายหาดทะเล Hamptons บนเกาะ East End of Long

ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์

ซาราห์ คุณแม่ลูกสามของ เจมส์ วัย 17 ปี และ ฝาแฝด Tabitha,Marion สวมชุดว่ายน้ำรัดรูปวันพีชสีดำดีไซน์เรียบง่าย เผยเห็นทรวดทรงที่ยังคงเป๊ะปังในวัย 55 ปี

ซาราห์ เจสสิกา พาร์กเกอร์

อย่างที่รู้กันว่าก่อนที่เธอจะมาเป็นนักแสดง ซาราห์ เคยได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักบัลเลต์มาก่อน ซึ่งนี่เป็นสาเหตุที่เธอต้องดูแลรักษารูปร่างให้ดีอยู่เสมอ โดยซาราห์เคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอจะออกกำลังกายครั้งละ 22 นาที เพราะเป็นเวลาที่ร่างกายของเธอยังรับไหว ทั้งนี้ซาราห์ยังกล่าวเสริมอีกว่า “ ฉันเดินเยอะมาก และฉันคิดว่าการเดินนั้นเยี่ยมสุดๆ” ซึ่งเธอจะใช้ตัวช่วยในการออกกำลังกายอย่าง Fitbit เพื่อให้แน่ใจว่าเธอทำไปถึงขั้นตอนไหนแล้ว

นอกจากการออกกำลังกาย การควบคุมอาหารถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญ กฎข้อแรกคือต้องไม่มีอาหารขยะ แต่ถึงอย่างนั้นก็ตามในบางครั้งเธอก็อดไม่ได้ที่จะกินของหวานอย่าง Tootsie Rolls และ York Peppermint Patties ซึ่งซาราห์บอกกับนิตยสาร Life and Style magazine ว่า “ฉันรักการกินมาก” และ “ฉันก็ยังคิดถึงอาหารตลอดเวลา”

ทั้งนี้มีรายงานด้วยว่า ซาราห์เป็นแฟนตัวยงของ Hamptons Diet หนังสือเกี่ยวกับการลดน้ำหนักของ Dr.Fred Pascatore ซึ่งการไดเอตโดยวิธีนี้คือ เนื้อที่นำมาปรุงอาหารจะไม่มีติดไขมันเลย รวมถึงจำกัดคาร์โบไฮเดรต ถ้าเป็นไปได้มุ่งเน้นไปที่อาหารอินทรีย์ และทานเนื้อสัตว์จำพวกปลาและผักคาร์โบไฮเดรตต่ำ

นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับกรดไขมันโอเมก้า 3 และไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำมันมะคาเดเมีย ซึ่งวิธีการกินแบบนี้จะทำให้คุณจะรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น สามารถช่วยได้ทั้งการเผาผลาญและการลดน้ำหนักในระยะยาว อีกทั้งยังช่วยหยุดความหิว เพื่อที่คุณจะได้ไม่กินมากเกินไป

นอกจากนี้ยังมีวิธีการกินแบบ Atkins วิธีจำกัดการทานอาหารพวกแป้งและน้ำตาล โดยการทานอาหารจำพวกโปรตีนและไขมันทดแทน และ South Beach diets คือวิธีการกินแบบอดแป้ง และน้ำตาล โดยแบ่งเป็น 3 ระยะตามขั้นตอน ที่ซารห์ทำร่วมกับวิธี Hamptons Diet


ข้อมูล : www.mirror.co.uk

ดราม่า Adele ผอมไป! อดีตเทรนเนอร์ออกโรงป้อง พร้อมแชร์ทิปส์ดูแลสุขภาพง่ายๆ

22 วัน 6.8 โล เผยวิธีลดน้ำหนัก ‘บียอนเซ่’ กับการกินแบบ Plant Based Diet

ลองหาทำ ‘เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์’ แชร์วิธีกำจัดคลื่นเซลลูไลต์ตะปุ่มตะปํ่า ง่ายมาก

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!