อเดล เผยรู้สึกเซ็กซี่กว่าที่เคย หลัง “ลดน้ำหนัก” 10 กิโล ภายใน 6 เดือน

account_circle

อเดล นักร้องสาวชื่อดังชาวอังกฤษเผย “รู้สึกเซ็กซี่กว่าที่เคย”  หลังตั้งใจ “ลดน้ำหนัก” และลดได้ถึง 10 กิโลกรัมในครึ่งปี 2019 ที่ผ่านมา

เริ่มต้นทศวรรษใหม่ด้วยความสดใส และรู้สึกดียิ่งกว่าเดิม สำหรับ อเดล นักร้องสาวชาวอังกฤษ วัย 31 ปี โดยเป็นการเริ่มต้นปีที่เธอรู้สึกดี และมีความสุขมาก หลัง ลดน้ำหนัก ได้ถึง 10 กิโลกรัมในปีที่ผ่านมา เธอรู้สึกได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับตัวเอง และการลดน้ำหนัก

Hollywood Life ได้เผยว่า อเดล เริ่มออกกำลังกายอย่างจริงจัง และเป็นประจำในช่วงครึ่งปี 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งเธอรู้สึกสนุกกับมันมาก และตอนนี้กลายเป็นกิจวัตรประจำวัน ที่ส่งผลให้สุขภาพเธอดีขึ้น ซึ่งเธอทำมันจนติดเป็นนิสัย และเป็นคนรักการออกกำลังกายไปแล้ว

ลดน้ำหนัก

หลายปีที่ผ่านมา หลายคนมักติดภาพเธอว่าเป็นนักร้องสาวร่างท้วม ดูอวบอั๋น แต่ปัจจุบันหลังจากที่เธอหันมาออกกำลังกายและควบคุมการกินอาหาร หุ่นและทรวดทรงของอเดลก็ดูดีขึ้น ซึ่งเธอเองถึงกับพูดออกมาอย่างมั่นใจว่า รู้สึกเซ็กซี่กว่าที่เคย และภูมิใจในตัวเองมาก และรู้สึกดีที่ได้กลายเป็นคนใหม่ในปีใหม่นี้

ลดน้ำหนัก

แหล่งข่าวยังเผยอีกว่า ในช่วงปี 2019 ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากสำหรับอเดล โดยเฉพาะข่าวการหย่าร้างของเธอและไซมอน โคเนกกี อดีตสามีที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมานานถึง 10 ปี และมีลูกชายด้วยกัน 1 คน แม้ในตอนนี้จะหย่าขาดกันอย่างถาวรแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ได้ตกลงกันว่าจะเรียกลูกด้วยความรักและขอความเป็นส่วนตัวให้กับครอบครัว

ลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

ทั้งนี้อเดลยังเผยอีกด้วยว่า เธอรู้สึกเติบโต รู้สึกแข็งแกร่ง และรู้สึกค้นพบตัวตนของตัวเองมากขึ้น หลังจากเผชิญเหตุการณ์ที่ยากลำบากนั้น ซึ่งเธอเองยังคงออกกำลังกาย และใช้ชีวิตเฮลท์ตี้แบบนี้ไปเรื่อยๆ เพราะทำให้เธอรู้สึกรักตัวเองอย่างไม่น่าเชื่อ

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือจากวงในอีกด้วยว่า อเดลจะกลับเข้าห้องอัด เพื่อทำงานเพลงใหม่ในปี 2020 ไม่แน่ปีนี้เราอาจได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากนักร้องสาวทรงพลังอีกครั้ง หลังจากที่เธอไม่มีผลงานมาแล้วถึง 4 ปี


ข้อมูล : www.mirror.co.uk

ภาพ : IG : adele, adeleoholic , Getty Image

อ่านบทความน่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่

ปลูกผัก เพื่อทำบุญ-แบ่งปัน นิยามความพอเพียงเมียหมื่นล้าน –ปัญญา นิรันดร์กุล

4 คัมภีร์การเงิน ปี 2563 จาก “เมธ์วดี ประเสริฐสินธนา” รู้ไว้ไม่มีจน

สละโสดไป 1 เหลืออีก 2 พี่น้องตระกูลค้าทองคำ เซนต์ ฮิม ไท้

หลุยส์ วิตตอง เลิฟเวอร์ จากเครื่องหนัง สู่เรดี้ทูแวร์ ของ ทีม-ศุภาวิตา จิราธิวัฒน์

หลี่ยั่วถง เซียวเหล่งนึ่ง จากมังกรหยกเผย เคล็ดลับดูแลหุ่น ให้ยังดูเป๊ะในวัย 52

เจมี ฉัว เผยเคยใช้เงินเก็บซื้อเครื่องเพชรราคา 9 ล้าน ให้ลูกสาวตอนอายุ 9 ขวบ

เปิดใจ ชีวิตคู่ ออม –นวดี โมกขะเวส เป็นคุณแม่สายแฟที่สามีรัก-หลงๆ จนน่าอิจฉาหนักมาก

‘ใส่ เสื้อยืดคอกลม ยังไงให้สวยหรูดูแพง’ เจาะเทคนิคเฉพาะตัวของ ‘ทิปปี้’ สุพรทิพย์

Praew Recommend

keyboard_arrow_up