ลิซ่า-ญาญ่า ติดโผ Top 3 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก 2019 Liza Soberano อันดับ 1

ลิซ่า-ญาญ่า สองสาวจากประเทศไทย ติดโผ Top 3 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก 2019 ส่วนอันดับ 1 นั้นคือ Liza Soberano นางแบบและนักแสดงสาวชาวฟิลิปปินส์

คนไทยนอกจากจะเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลกแล้ว สาวไทยยังสวยไม่แพ้หญิงใดในโลกอีกเช่นกัน เพราะล่าสุดนั้นสองสาวชาวไทยอย่าง ลิซ่า-ญาญ่า ติดอันดับ Top 3 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก 2019 จาก 100 อันดับ

ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก 2019

ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก 2019

โดย ลิซ่า BLACKPINK ติดในอันดับ 2 และ ญาญ่า อุรัสยา ติดอันดับ 3 ซึ่งโพลนี้เป็นการจัดอันดับโดยเว็บไซต์ Starmometer อิงจากผลโหวตจากชาวเน็ตทั่วโลก ผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม และ เว็บไซต์ โดยคะแนนทั้งหมดจะนำมารวบรวม และคัดให้เหลือเพียง 10 คนเท่านั้นในรอบไฟนอล

ซึ่งสองสาวก็ผ่านการคัดเลือกและติดอันดับ 2 และ 3 มาได้อย่างสบายๆ ทั้งนี้ในทวิตเตอร์ และ เว็บไซต์ Starmometer ลิซ่า-ลลิษา ก็มาวินกวาดคะแนนเรียบและได้อันดับ 1 มาครอง แต่ในส่วนของเฟสบุ๊คและอินสตาแกรมนั้น คนที่ได้อันดับ 1 คือ ลิซ่า โซเบราโน นางแบบและนักแสดงสาวชาวฟิลิปปินส์

แต่เมื่อนับคะแนนรวมทุกช่องทางแล้ว ลิซ่า โซเบราโน ได้คว้าอันดับ 1 ผู้หญิงสวยที่สุดในโลกด้วยคะแนนโหวต 370,420 ส่วนลิซ่า BLACKPINK ได้คะแนนโหวต 256,980 และสาวญาญ่าได้ 124,712 คะแนน

ทั้งนี้ใน 10 อันดับยังมีสองสาวสมาชิกวง BLACKPINK อย่าง เจนนี่ และ จีซู ติดในอันดับ 4 และ 5 ด้วย สวย เก่ง ครบเครื่องสมกับเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับ 1 ของโลกในตอนนี้จริงๆ

สำหรับ ลิซ่า โซเบราโน นั้นเธอเป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์ – อเมริกัน และยังเป็นนักแสดงและนางแบบอีกด้วย โดยเธอเริ่มเข้าวงการเมื่ออายุ 12 โดยเริ่มจากการถ่ายโฆษณา แต่ความสวยออร่าที่มีมากขึ้นทุกวัน จึงทำให้ลิซ่า โซเบราโน ได้มีโอกาสเข้าสู่วงการนักแสดง ซึ่งเส้นทางในวงการบันเทิงของเธอนั้นประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับรางวัลมากมาย ปัจจุบันเรียกได้ว่าเธอนั้นขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์เลย เพราะงานโฆษณาเข้ามาไม่ขาดสายเลยทีเดียว

ทั้งนี้เมื่อปี 2017 ลิซ่า โซเบราโน ยังติดอันดับ 1 จากการโหวต The 100 Most Beautiful Faces ซึ่งจัดอันดับทุกปีโดย TC Candler นักวิจารณ์ภาพยนตร์มืออาชีพและนักจัดอันดับประจำปีอีกด้วย


ภาพ : IG : lalalalisa_m, urassayas, lizasoberano

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!