ชมพู่ - อารยา

ไฟนอลบิวตี้ลุคอินคานส์!! ปิดฉากฟินาเล่ของแม่ชม ทำเอาพรมแดงเดือด

Alternative Textaccount_circle
ชมพู่ - อารยา
ชมพู่ - อารยา

เห็นกันแล้วใช่ไหมคะสาวๆ เมื่อวานนี้ (21 พ.ค.60) ตามเวลาประเทศไทย ขุ่นแม่สวยสง่า ทำเอาตาไม่กระพริบเลย “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ขุ่นแม่แห่งโลกบิวตี้และแฟชั่นนิสต้า และว่าที่คุณแม่ลูกแฝด  แถมปีนี้ยังพิเศษมากๆ มีสามีดูแลเคียงข้างไม่ห่าง น่าอิจฉาเป็นที่สุด

ซึ่ง ขุ่นแม่ชม ได้ พิสูจน์บทบาทตัวแทนความงามระดับโลกมาถึง 5 ปีเต็มถือว่าปิดฉากวันสุดท้ายของพรมแดงส์เมืองคานส์ได้อย่าง “สวยฟินาเล่สมบูรณ์แบบ” อลังการสมการรอคอย

A post shared by ppumm (@ppumm) on

นี่แหละ “แม่ก็คือแม่” ของแท้ตัวจริง เป็นคำนิยามของ “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” กับภารกิจความสวยระดับชาติที่ ขุ่นแม่ชม ทำได้อย่างงดงามทุกครั้ง ในทุกๆ ปีที่มาร่วมอีเว้นท์ใหญ่ระดับโลกอย่างเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์

 


สำหรับเมื่อวานนี้ แม้จะเป็นการเดินพรมแดงในวันสุดท้าย (21 พ.ค.2560) ขุ่นแม่ชม เลือกปรากฎตัวท่ามกลางบรรยากาศคึกคักเช่นเดิม ที่เพิ่มเติมคือความมุ่งมั่น และความรู้สึกของคำว่าแม่ เติมเต็มความเป็นผู้หญิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในการทำหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) ในวันสุดท้ายด้วยความสง่างาม ดังคอนเซ็ปต์ “Flawless Finale…สวยฟินาเล่สมบูรณ์แบบ” (ฟลอเลส ฟินาเล่)

 

เป็นการส่งท้ายการเดินพรมแดงที่แสนพิเศษ ทาง ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) เนรมิตจัดเมคอัพให้ขุ่นแม่ซุป’ตาร์เจิดจรัสบนพรมแดงได้สมศักดิ์ศรีตัวแทนประเทศไทยในวันฟินาเล่อย่างแท้จริง กับลุคโดดเด่นด้วยเสน่ห์ตราตรึงจากปากสีชมพูนู้ด ด้วย L’Oeal Paris Rouge Magique 932 Mont Blanc (ลอรีอัล ปารีส รูจ เมจิก 932 มองต์ บลังต์) ลิปสติกเนื้อสัมผัส Comfort Matte เบาสบายริมฝีปาก พร้อมเสกผิวให้มีมิติ ดูมีสุขภาพดี เปล่งประกายด้วย L’Oeal Paris Lucent Magique Cushion Glow Blush (ลอรีอัล ปารีส ลูเซ้นท์ เมจิก คุชั่น โกลว์ บลัช) สีส้ม Sunkissed Coral บลัชออนในรูปแบบคุชชั่นเนื้อน้ำ ที่ใช้เทคนิคเพียง Tap เบาๆ ลงบนพวงแก้มเพิ่มสีสันระเรื่องดงาม

 

พร้อมเติมเต็มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยจาก L’Oreal Paris Color Riche La Palette Ombre (ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ลา พาเลท ออมเบร) อายแชโดว์ พาเลท 10 เฉดสี ปิดท้ายด้วยการเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาด้วย L’Oreal Paris Miss Manga (ลอรีอัล ปารีส มิสมังงะ มาสคาร่า) เนรมิตแพขนตาให้หนางอนเด้ง ในวันฟินาเล่แห่งพรมแดงคานส์ให้มีความเจิดจรัสสะกดทุกสายตา เอาอยู่ทุกมุมกล้องที่จับจ้องขุ่นแม่
 

A post shared by jaikoisangry (@jaikoisangry) on

พร้อมงัดความพิเศษเลือกชุดเดรสเกาะอกสีครีมทรงชายหางปลา เสริมความกูตูร์ด้วยซิลูเอทต่อเคปช่วงอกกับผ้าปักลายยาวสีแดง จากแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศส Alexis Mabille (อเล็กซิส มาบิลล์) มาเติมแต่งให้สมกับความฟินาเล่ที่ทุกคนรอคอย เข้ากับสร้อยและเครื่องประดับจากแบรนด์ Chopard (โชพาร์ด) แบรนด์จิวเวลรี่และนาฬิกาชั้นสูงโดยเลือก ต่างหูและสร้อยเพชรประดับด้วยมรกต จากคอลเลคชั่น Red Carpet Collection 2017 ที่สามารถเติมเต็มความเป็นผู้หญิงเลอค่าและสมบูรณ์แบบไว้อย่างลงตัว
นับเป็นอีกปีที่ “ชมพู่” ได้เติมเต็มความเป็นผู้หญิงสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง ทั้งเรื่องของการทำงาน ครอบครัวและความเป็นคุณแม่

Praew Recommend

keyboard_arrow_up