ชมพู่ - อารยา

สวยปังพลัง “ขุ่นแม่อารยา” ยังไม่หมด แง้มรหัสบิวตี้ลุค Glamorous Gold สง่างามดั่งหงส์

Alternative Textaccount_circle
ชมพู่ - อารยา
ชมพู่ - อารยา

ซอรี่ค่ะสาวๆ แอบไปพักยกส่องขุ่นแม่มาหลายชั่วยาม ถึงครากลับมารบหน้าจอต่อแล้ว เริ่มเลยนะคะ ขออัพเดตเทรนด์บิวตี้ลุคที่สามเมื่อวาน (20 พค.60) ของขุ่นแม่นิดนุง บอกเลยว่าทะเลยังจืดเมื่อเจอความเผ็ชของขุ่นแม่ชมพู่! เรามีเก็บตกภาพบรรยากาศขุ่นแม่เยี่ยมชม L’Oreal Paris Makeup Studio

นอกจากจะโชว์ลุคหน้าสวยไบร์ทดูธรรมชาติสู้กับลมทะเลเมืองคานส์มาฝากแล้ว ยังโชว์ลุค Glamorous Gold สวยเลอค่าเจิดจรัส เสน่ห์สะกดทุกสายตา ด้วยผิวเรียบเนียนดั่งกระเบื้องพอร์ชเลน รับกับเปลือกตา และเรียวปากชมพูประกายทองโดดเด่น เริ่มต้นความสวยนี้จาก

 

 

 
(ตา) แต่งแต้มสีสันบนดวงตา ด้วยการสะบัดปลายแปรง แสดงฝีมือสร้างสรรค์ เนรมิตลุคตาสีนู้ด อายแชโดว์ พาแล็ต L’OREAL PARIS COLOR RICHE LA PALETTE NUDE อายแชโดว์ พาแล็ตที่ยกขบวนจัดเต็มมาให้เลือกถึง 10 เฉดสี ไล่ตั้งแต่โทนสีอ่อนไปจนถึงโทนสีเข้ม ผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเนื้อชิมเมอร์และเนื้อแมท สัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายติดทนนาน ให้สาวๆ ครีเอทลุคเน้นดวงตาให้ดูมีมิติได้อย่างไร้ขีดจำกัด มาพร้อมแปรง 2 หัวที่สามารถช่วยเกลี่ยและไล่สีบนเปลือกตา อีกทั้งไฮไลท์บริเวณหัวตาและขอบตาล่าง ช่วยสรรสร้างลุคตาสีนู้ดอย่างง่ายดาย ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เรียบเนียน และสีที่กลมกลืนกับสีผิวเปลือกตา
 
(ขนตา) เพิ่มมนต์สะกดให้ดวงตาสวยคม ด้วย L’Oreal Paris Voluminous False Fiber Lashes Mascara มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ไม่เลอะเปื้อนระหว่างวัน พิเศษด้วยส่วนผสมจากไฟเบอร์ เพื่อขนตาที่หนาขึ้น ยาวขึ้น แผ่สยายเรียงเส้นสวยทุกองศา และให้ขนตาโค้งงอนในทุกมิติ
 
(คิ้ว) เติมเต็มให้คิ้วสวยสมบูรณ์แบบ 2 in 1 ในแท่งเดียว กับ L’Oreal Paris Brow Artist Chisel Straight มาสคาร่าคิ้วแท่งแรกที่เพียง 2 สเต็ปง่ายๆ ก็สามารถวาดโครงคิ้วและเติมเต็มคิ้วได้ในแท่งเดียว เริ่มต้นครีเอทคิ้วสุดปังด้วยหัวแปรงปลายแหลม ใช้วาดโครงคิ้ว พร้อมเติมสีให้คิ้ว ความแหลมของหัวแปรงจะช่วยสร้างโครงคิ้ว และช่วยวาดหางคิ้วให้คมเป๊ะไร้ที่ติ จากนั้นใช้หัวแปรงปัด เพื่อเติมเต็มขนคิ้ว และจัดทรงคิ้วให้เป็นระเบียบสวยงาม
(ปาก) คอมพลีท เมลอัพลุค ด้วย กับ L’Oreal Paris Color Riche Collection Star 24K Gold (ลิปสติกผสมพิกเม้นท์ทองคำ 24K โกลด์ ลิปสติกเนื้อครีมที่เปล่งประกายไปด้วยเมทัลลิคทองสุดเลอค่า

    

เลอ โกลด์ G101:ลิปสติกสีทองที่อัดแน่นระยิบระยับไปด้วยพิกเม้นท์ทองคำ 24K โกลด์ ช่วยให้ริมฝีปากดูสดสว่างหรูหราขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จะทาเดี่ยวๆ หรือทากับสีอื่น เพื่อสร้างมิติไล่เฉดแบบออมเบรก็ได้ นอกจากนี้สี เลอ โกลด์ G101 ยังเป็นได้มากกว่าลิปสติก เพราะสามารถนำมาเป็นอายแชโดว์เพิ่มความวิ๊งค์ให้กับดวงตา หรือแม้กระทั่งเป็นไฮไลท์เตอร์เพิ่มมิติให้กับใบหน้าได้อีกด้วย
บาบาร่า พาลวิน : นู้ด โกลด์ N601 สีนู้ดชมพูที่บ่งบอกความสดใสแต่แฝงไปด้วยความหรูหราสง่างามสไตล์สาวบาบาร่าได้อย่างชัดเจนที่สุด และยังเป็น  Lip Enhancer ที่ทำให้เรียวปากดูสวยอวบอิ่มสุขภาพดี

 

 

@chopard @zuhaimuradofficial #LorealXLOfficiel #CANNIVERSARY #cannes2017

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

A post shared by hwanjeabjeab (@hwanjeabjeab) on

Praew Recommend

keyboard_arrow_up