เผยเมคอัพลุค Mysterious Magique ของขุ่นแม่ “ชมพู่ – อารยา” สำหรับเดินพรมแดงเมืองคานส์วันแรก

ชมพู่ - อารยา
ชมพู่ - อารยา

สร้างเซอร์ไพร้ส์และส่งเมคอัพลุคมาให้แฟนๆ สาวกพรมแดงเมืองคานส์ชาวไทยได้ตั้งหน้าตั้งตารอคอยชมความงามกันทุกปี ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและผู้อยู่เบื้องหลังความสวยสง่าของเหล่าเซเลบริตี้ระดับโลก ฉลองครบรอบ 20 ปีที่เป็นสปอนเซอร์หลัก และครบรอบ 70 ปี เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์

ล่าสุดจึงได้เผยเทรนด์เมคอัพสุดเริดออกมาให้สาวๆ ได้ร้องว้าว โดยมี ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ที่จะได้ไปร่วมเจิดจรัสบนพรมแดงคานส์เป็นปีที่ 5 ออกมาโชว์เมคอัพลุคสุดปังสำหรับเดินพรมแดงคานส์วันแรก กับ Mysterious Magique…สวยสง่าน่าค้นหา” โดดเด่นด้วยคิ้วคมชัด ผิวเนียนสวยไร้ที่ติ รับกับเรียวปากสีน้ำตาลล้ำลึก ออกมาเป็นลุคเท่ๆ แต่ยังดูเซ็กซี่ สง่างาม พร้อมชุดสุดอลังการราวกับเจ้าหญิงผู้ทรงพลัง โดยฝีมือโกลบอลเมคอัพอาร์ติสต์ของลอรีอัล ปารีส มาเนรมิตลุคให้สวยสมบูรณ์แบบ เน้นที่การเติมเสน่ห์ที่ดึงดูดสายตา เซ็กซี่ น่าค้นหา

สำหรับลุค Mysterious Magique…สวยสง่าน่าค้นหา” นี้ ไม่จำเป็นต้องแต่งเฉพาะไปเดินพรมแดงเท่านั้น สาวๆ เนรมิตความสวยนี้ได้ด้วยตัวเอง เริ่มจาก

L’Oréal Paris Rouge Magique สี 933 Cashmere Délicat สีน้ำตาลแดง ลิปสติกเนื้อสัมผัส Comfort Matte เบาสบายริมฝีปาก พร้อมติดทนนาน พิกเมนต์สีแน่น แต่ให้ความรู้สึกบางเบา สบายปาก ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งและตกร่อง เพียงปาดเดียว พร้อมเนรมิตลุคเป็นสาวสุดคูลที่ไม่ว่าจะมองยังไงก็ล้ำแบบแฟชั่นนิสต้าขั้นสุด

คิ้วคมชัด ด้วย L’Oréal Paris Brow Artist Designer Pro ดินสอเขียนคิ้ว 3 หัว ง่ายๆ 3 ขั้นตอน เริ่มจาก ขั้นตอน #1 ด้านหัวดินสอ ช่วยกำหนดและสร้างกรอบให้โครงคิ้ว ขั้นตอน #2 ด้านหัวฟองน้ำที่มาพร้อมโบรว์ไลเนอร์แบบฝุ่นสำหรับเติมความเข้มหนาอย่างเป็นธรรมชาติ ขั้นตอน #3 หัวแปรงปัดอ่อนนุ่มสำหรับเกลี่ยและจัดเรียงเส้นคิ้วให้เรียงตัวสวย มี 2 สีให้เลือกสรร ได้แก่ สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลอ่อน

ผลิตภัณฑ์รองพื้นกับ L’Oréal Paris True Match Liquid Foundation SPF16 PA++ มีเฉดสีให้เลือกมากที่สุดถึง 6 เฉดสี กลมกลืนเป็นธรรมชาติกับ 99% ของโทนสีผิวคนไทย รองพื้นเนื้อครีมอณูละเอียด เกลี่ยง่าย บางเบา ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้าเนียนละเอียด

 

ปกปิดปัญหาผิวให้เหนือระดับอีกขั้นด้วย L’Oréal Paris True Match Super-Blendable Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อครีมบางเบา มาในรูปแบบหัวแปรงพู่กัน ให้การปกปิดกลมกลืนกับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติอำพรางรอยคล้ำใต้ดวงตาและปกปิดรอยแดงจากปัญหาผิวต่างๆ ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอและเป็นธรรมชาติ เผยงานผิวสุดเพอร์เฟ็คท์ได้ทุกวัน มีให้เลือก 3 เฉดสี พร้อมแมตช์ได้กับทุกสีผิวของสาวเอเชีย

 

L’Oréal Paris Miss Manga มาสคาราดีไซน์สุดน่ารักแท่งสีดำ – ชมพู มาพร้อมเทคโนโลยีหัวแปรงสุดล้ำ ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะ ดีไซน์ให้ขนตาบนและล่างหนายาวเหมือนติดขนตาปลอม เพื่อลุคน่ารักสดใสเหมือนมิสมังงะ เพิ่มวอลุ่มถึง 10 เท่าด้วยหัวแปรงสุดโค้งพิเศษจากขนตาบนถึงขนตาล่าง ให้ขนตาแผ่สยาย หนาสะใจ เปิดขนตากว้างขึ้นถึง 360 องศา ขนตายาวขึ้น 10 เท่า โค้งขึ้น 2 เท่า ดวงตากลมโตขึ้น ปัดง่าย สีดำสนิทสูตรกันน้ำ ทำให้ไม่เลอะเปื้อนตลอดวันแม้ที่ขอบตาล่าง

สาวกพรมแดงสามารถเข้าไปติดตามบรรยากาศงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ประจำปี 2017 นี้ ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 17 – 23 พฤษภาคม 2560 ได้ที่ FB: L’Oréal Paris Thailand

 

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Instagram :#canniversary / @chomismaterialgirl

 

keyboard_arrow_up